TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tham gia bảo hiểm thai sản PJICO - bí quyết mang thai an toàn và tiết kiệm

Tham gia bảo hiểm thai sản PJICO - bí quyết mang thai an toàn và tiết kiệm

0 Bảo hiểm thai sản

Thebank.vn Thấu hiểu được mối quan tâm của các mẹ đang có ý định mang thai, bảo hiểm thai sản Pjico được tung ra với những quyền lợi giúp mẹ có 1 thai kỳ an toàn và khoẻ mạnh.

Mua bảo hiểm thai sản là một vấn đề đáng cân nhắc của các cặp vợ chồng, nhất là khi các cặp vợ chồng trẻ bạn đang có ý định có em bé. Sản phẩm bảo hiểm thai sản của Pjico sẽ giúp các mẹ sinh con tại các bệnh viện cao cấp với chi phí thấp nhất hoặc thậm chí là miễn phí.

Giới thiệu về công ty Pjico

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (trước đây là Công ty cổ phần bảo hiểm Pjico) là nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần. Pjico luôn luôn nỗ lực và không ngừng lớn mạnh, đã xây dựng được hình ảnh, niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico) đã phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ, với mạng lưới hệ thống 54 công ty thành viên và 10 văn phòng đại diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Pjico - một trong những công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam

Pjico – một trong những công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam

Bảo hiểm thai sản Pjico là gì?

Bảo hiểm thai sản của Pjico là loại sản phẩm dành riêng cho phụ nữ đang có ý định mang thai và sinh con. Khi sử dụng loại bảo hiểm này, sản phụ sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong suốt thai kỳ và trong quá trình sinh nở. Theo chính sách bảo hiểm của Pjico, người tham gia bảo hiểm sẽ được trả phần chi phí khám thai định kỳ, chi phí sinh nở (cả sinh mổ lẫn sinh thường) chi phí khám và điều trị bất thường trong thai kỳ và biến chứng thai sản. Nói cách khác, gói bảo hiểm thai sản do Pjico cung cấp sẽ đảm bảo cho mẹ có một thai kỳ an toàn, khoẻ mạnh mà vẫn tiết kiệm đến mức tối đa.

>> Xem thêm: Quyền lợi bảo hiểm thai sản theo quyết định mới nhất hiện nay.

Bảo hiểm thai sản sẽ đảm bảo cho mẹ thai kỳ an toàn

Bảo hiểm thai sản sẽ đảm bảo cho mẹ thai kỳ an toàn

Tham gia bảo hiểm thai sản Pjico – bạn sẽ nhận được gì?

Khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm này sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất và được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Pjico sẽ chi trả toàn bộ viện phí khi ốm đau nằm viện, thăm khám & thai sản, cùng toàn bộ chi phí khi sinh bao gồm tiền phòng, đỡ đẻ, y tá, chăm sóc... cho khách hàng tham gia gói bảo hiểm thai sản này.

Nói tóm lại, lợi ích của việc tham gia bảo hiểm thai sản cho các mẹ trước khi sinh là gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho việc sinh con và thăm khám thai sản, đặc biệt trong tình hình hiện nay khi chi phí sinh mổ là rất lớn. Bên cạnh đó, bạn và gia đình sẽ đề phòng được những rủi ro không đáng có khi phải chi trả những khoản chi phí rất lớn nếu mẹ bầu gặp phải những vấn đề về sức khoẻ trong suốt thai kỳ.

Tham gia bảo hiểm thai sản Pjico sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi

Tham gia bảo hiểm thai sản Pjico sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi

Cần lưu ý những gì khi mua bảo hiểm thai sản Pjico?

Không thể phủ nhận những quyền lợi mà bảo hiểm thai sản đem lại cho các mẹ bầu, nhưng các công ty bảo hiểm nói chung và công ty bảo hiểm Pjico nói riêng đều có những điều kiện mà các ông bố bà mẹ tương lai cần phải lưu ý trước khi tham gia bảo hiểm, cụ thể như sau:

- Bảo hiểm thai sản của Pjico chỉ áp dụng cho đối tượng từ 19 tuổi đến 55 tuổi, và các khoản bảo hiểm chi trả chỉ áp dụng cho người đã tham gia bảo hiểm trước khi thai kỳ diễn ra. Pjico khuyên khách hàng nên mua trước từ 2 tuần cho tới 1 tháng.

- Theo quy định của phần lớn các công ty bảo hiểm, các mẹ bầu đều phải thực hiện “thời gian chờ” rồi mới bước vào thời gian thai kỳ. Nhiều người không hiểu rõ khái niệm này dẫn tới việc mất tiền và quyền lợi khi sinh con. Cụ thể hơn, nhiều chị em nhầm rằng thời gian chờ chính là khoảng thời gian từ khi mình mang thai đến khi sinh, nhưng trong thực tế, thời gian chờ là khoảng thời gian từ khi bạn mua bảo hiểm đến khi thụ thai. Thông thường thời gian chờ là 210 ngày, 280 ngày hoặc 12 tháng tùy từng công ty bảo hiểm và từng gói bảo hiểm. Nếu trước thời gian chờ mà người phụ nữ mang thai thì toàn bộ gói bảo hiểm đó không được sử dụng. Mẹ bầu chỉ được thanh toán 100% quyền lợi bảo hiểm thai sản của hợp đồng nếu mang thai và sinh em bé sau thời gian chờ. Và nếu sau thời gian chờ đến hết hạn hợp đồng mà vẫn chưa có bầu thì coi như hợp đồng hết hiệu lực. Các chị em có thể tiếp tục tham gia bằng cách đóng tiền cho năm sau. Vậy nên, các mẹ nên tham khảo kỹ các quy định của từng gói bảo hiểm khác nhau để được hưởng quyền lợi đầy đủ nhất.

- Không như những gói bảo hiểm thai sản của các công ty khác có thời gian chờ rất lâu, Pjico cung cấp gói sản phẩm với ưu điểm vượt trội là các mẹ sẽ ược sinh nở sau 270 ngày ≈ 9 tháng, và có thể mang thai ngay sau khi tham gia.

>> Xem thêm: 5 điều quan trọng cần biết khi tham gia bảo hiểm thai sản.

Cần tham khảo kỹ để mua bảo hiểm thai sản đúng cách, đúng thời gian

Cần tham khảo kỹ để mua bảo hiểm thai sản đúng cách, đúng thời gian

Bảo hiểm thai sản Pjico là một giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 90% chi phí sinh con tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế uy tín tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tham gia bảo hiểm thai sản PJICO - bí quyết mang thai an toàn và tiết kiệm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất