avatart

khach

icon

Không còn lo lắng với gói bảo hiểm toàn diện cho chủ thẻ E-Partner của Vietinbank

Kiến thức thẻ ATM

- 30/08/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

30/08/2019

0

Ngày nay khi thông tin dễ dàng bị mất cắp thì gói bảo hiểm thẻ Vietinbank sẽ là giải pháp an toàn, tiết kiệm chi phí cho tất cả các chủ thẻ E-Partner.

Mục lục [Ẩn]

Khi công nghệ thông tin phát triển thì vấn đề bảo mật an toàn cũng trở nên không còn hiệu quả, dẫn đến thông tin cá nhân dễ dàng bị đánh cắp. Vì thế,  trong thời gian gần đây, những vấn đề về việc bị đánh cắp thông tin dẫn đến mất tiền trong tài khoản ở một số ngân hàng khiến cho nhiều người lo lắng. Trước tình hình đó, ngân hàng VietinBank đã hợp tác cùng Công ty Bảo Hiểm Ngân hàng Công thương (VBI) để cho ra mắt các gói về bảo hiểm cho các sản phẩm thẻ giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại VietinBank, trong đó có gói Bảo hiểm toàn diện cho tất cả chủ thẻ ghi nợ nội địa E-Partner của VietinBank.

>> Xem thêm: Dịch vụ Bảo hiểm chi phí phát hành lại thẻ E-Partner Vietinbank.

Đau đầu mỗi khi mất thẻTính đến nay, thị phần thẻ VietinBank đang dẫn đầu trên thị trường với hơn 15 triệu thẻ ghi nợ nội địa; trên 30% thị phần về hệ thống thanh toán POS tại Việt Nam. Với số lượng người sử dụng thẻ nội địa khá cao, Vietinbank cho rằng việc đảm bảo an toàn và cung cấp các dịch vụ tiện ích tối ưu cho khách hàng nên được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, Ngân hàng VietinBank đã hợp tác cùng VBI để đưa ra gói bảo hiểm cho các khách hàng sở hữu thẻ E-Partner của VietinBank.

Chi phí thấp – Lợi ích tối đa

Bảo hiểm toàn diện thẻ E-Partner là gói dịch vụ bảo hiểm dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa E-Partner của VietinBank, chỉ với 2.000 đồng/tháng, khách hàng có thể được hưởng những tiện ích vượt trội, bao gồm: bảo hiểm chi phí phát hành lại thẻ và bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ. Với dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi phát hành lại thẻ mà còn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Bảo hiểm chi phí phát hành thẻ - Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa

Thông thường, mọi chủ thẻ sẽ rất cẩn thận cất kỹ thẻ mỗi khi sử dụng vì nếu để mất thì rất phiền về cả thời gian lẫn tiền bạc. Tuy nhiên sẽ có những giây phút lơ đễnh hoặc sự cố ngoài ý muốn, khiến chủ nhân của thẻ tìm mãi không thấy thẻ mình đâu, thế rồi phải lặng lội lên ngân hàng chờ đợi để cấp lại thẻ mới với một khoảng phí làm lại thẻ. Nếu sử dụng gói bảo hiểm thẻ E-Partner của Vietinbank với tiện ích bảo hiểm chi phí phát hành lại thẻ thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt như được cấp lại miễn phí 3 lần/năm và được trả thẻ tận nhà, không còn phải tranh thủ thời gian để lên ngân hàng để lấy thẻ. Ngoài mất thẻ thì nếu thẻ bị hư hỏng, chủ thẻ vẫn được cấp lại thẻ mới. Tiện lợi hơn, chủ thẻ không cần thực hiện bất kỳ thủ tục nào khi nhận bồi thường từ bảo hiểm và không giới hạn phạm vi mất thẻ để được hưởng bảo hiểm.

Được bồi thường nếu thẻ bị rút tiền trái phépBảo hiểm thẻ Vietinbank giúp hạn chế tổn thất

Với dịch vụ bảo hiểm gian lận thẻ của gói bảo hiểm cho thẻ nội địa E-Partner của Vietinbank, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi trong quá trình sử dụng mà thẻ bị mất cắp hoặc bị sử dụng thẻ trái phép không có sự đồng ý của chủ thẻ, thì khách hàng sẽ được bồi hoàn chi phí phát sinh giao dịch trái phép, tối đa lên đến 50.000.000 đồng/năm với hạn mức là 10.000.000 đồng/giao dịch.

Vì vậy, chủ thẻ có thể giảm được tổn thất lớn nếu thẻ phát sinh các giao dịch trái phép, không còn phải tiếc ngùi ngụi khi thẻ bị mất cắp và bị rút tiền một cách trái phép. Mặc dù vậy, VietinBank vẫn khuyến cáo khách hàng nên bảo quản kỹ thẻ và thông tin thẻ của mình để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.Thông tin dễ bị đánh cắp

Điều kiện để có thể đăng ký dịch vụ bảo hiểm thẻ nội địa E-Partner của VietinBank là như sau: Khách hàng phải có thẻ ghi nợ nội địa E-Partner của VietinBank.

Trường hợp chưa có thẻ E-Partner của Vietinbank: Khách hàng mang theo Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank gần nhất, thực hiện yêu cầu mở thẻ nội địa E-Partner.

Trường hợp đã có thẻ nội địa E-Partner: Chủ thẻ hãy đến chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn đăng ký dịch vụ bảo hiểm toàn diện thẻ nội địa E-Partner của Vietinbank hoặc không cần đi đâu xa, chỉ cần gửi thắc mắc của bạn đến TheBank, nhân viên tư vấn của TheBank sẽ hỗ trợ bạn.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

1 (1 lượt)

1 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *