TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Lương nhân viên tín dụng BIDV là bao nhiêu?

Lương nhân viên tín dụng BIDV là bao nhiêu?

0 Tuyển dụng ngân hàng

Thebank.vn Nhiều sinh viên ngành ngân hàng thích làm nghiệp vụ tín dụng hơn là huy động vốn và họ rất quan tâm đến thu nhập cho vị trí này. Bài viết sau sẽ nói rõ hơn về lương của nhân viên ngân hàng, đặc biệt là lương nhân viên tín dụng BIDV.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hoạt động của ngân hàng có hai nghiệp vụ chính: nghiệp vụ huy động vốn (tiền gửi, tiền tiết kiệm) và nghiệp vụ tín dụng (cho vay tín dụng). Xét về lương thì lương của nhân viên tín dụng linh hoạt hơn và phụ thuộc vào khả năng làm việc của mỗi người.

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng trả lương nhân viên tín dụng BIDV cao nhất. Ngoài lương cứng, ngân hàng còn trả trợ cấp và các khoản phụ cấp cho nhân viên, có khen thưởng cho nhân viên làm việc tốt và đem lại nhiều lợi ích cho ngân hàng.

Lương nhân viên tín dụng BIDV

Lương nhân viên tín dụng BIDV

Công việc của một nhân viên tín dụng ngân hàng BIDV

Công việc chính của nhân viên tín dụng ngân hàng là tìm kiếm những khách hàng tiềm năng (là những cá nhân, hộ gia đình hay tổ chức kinh tế…) có nhu cầu vay (cần tiền để kinh doanh hoặc mua sắm…) hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của ngân hàng (gửi tiết kiệm, gửi thanh toán, và các dịch vụ khác).

➤ Xem ngay: Vì sao bạn nên làm nhân viên tín dụng ngân hàng BIDV?

Gói tín dụng của BIDV

Gói tín dụng của BIDV

Nhân viên tín dụng sẽ tiếp xúc và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng hoàn thành thủ tục vay. Họ cũng có trách nhiệm thông báo lại với những khách hàng không đủ điều kiện cho vay của ngân hàng.

Họ phải thẩm định hồ sơ khách hàng, gồm có: năng lực kinh doanh, nguồn lực kinh tế và khả năng chi trả. Sau đó, nhân viên tín dụng lập hồ sơ gửi ngân hàng chờ xét duyệt và hoàn thành công việc khi khách hàng hoàn tất hợp đồng.

Lương nhân viên tín dụng BIDV

➤ Khám phá ngay: Những ngân hàng "mạnh tay" nhất trong việc chi trả lương cho nhân viên hiện nay.

Công việc của nhân viên vay tín dụng
Công việc của nhân viên vay tín dụng

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có chung một mức lương tầm khoảng 5 triệu dành cho các nhân viên tín dụng mới vào làm, BIDV cũng không ngoại lệ. Thu nhập của nhân viên tín dụng BIDV gồm:

  • Lương cứng: Là mức lương mà hàng tháng nhân viên tín dụng sẽ nhận được nếu hoàn thành hết các nhiệm vụ cơ bản mà ngân hàng đã giao.
  • Phụ cấp: chi phí đi lại, xăng, ăn uống, điện thoại. Đây là phần phụ phí của bên ngân hàng hỗ trợ cho nhân viên tín dụng trong quá trình tìm kiếm khách hàng, cũng như hoàn tất hồ sơ cho khách hàng.
  • Tiền thưởng: tùy thuộc vào số hồ sơ và số tiền mà khách hàng vay tín dụng. Đây là số tiền mà bên ngân hàng thưởng cho nhân viên làm việc tích cực, có nhiều đóng góp, mang lại lợi nhuận cho ngân hàng. Lương nhân viên tín dụng BIDV cũng như các ngân hàng khác phụ thuộc rất nhiều từ khoản tiền thưởng này.
  • Tiền chăm sóc khách hàng: đây là phụ cấp thêm cho nhân viên. Vì dịch vụ chăm sóc khách hàng với mỗi ngân hàng cũng rất quan trọng, nó giúp ngân hàng vững mạnh và càng phát triển hơn.

➤ Có thể bạn chưa biết: Sự thật về lương nhân viên tín dụng tại các Ngân hàng Thương Mại.

Ngôi nhà chung của BIDV

Ngôi nhà chung của BIDV

Với những bạn mới vào nghề thì số tiền đó chỉ đủ dùng cho sinh hoạt hàng tháng. Nhưng đó chỉ là mức lương khởi điểm dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm, chưa biết cách khai thác hết khách hàng tiềm năng. Đối với các bạn đã vào nghề nhiều năm, kinh nghiệm dày dặn, làm việc giỏi thì lương nhân viên tín dụng BIDV có thể lên đến cả hơn chục triệu đồng mỗi tháng.

Nếu bạn là một người năng động, ham học hỏi, có khả năng giao tiếp và kinh doanh thì lương hàng tháng có thể cao hơn nữa. Không những được thế, bạn còn có thể được thăng chức lên làm quản lí hay trưởng nhóm.

Như vậy, công việc của nhân viên tín dụng ngân hàng cũng giống như là nhân viên kinh doanh không có mức lương cụ thể. Nhưng nếu bạn có năng lực thì thu nhập sẽ rất cao. Với môi trường và chế độ đãi ngộ nhân viên tốt như hiện nay thì lương nhân viên tín dụng BIDV bao nhiêu phần phụ thuộc vào năng lực làm việc của bạn.

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Lương nhân viên tín dụng BIDV là bao nhiêu?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất