TheBank
TheBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. Ngày làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 30/1/2020.
Gửi yêu cầu tư vấn
Thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV với những lợi ích hấp dẫn

Thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV với những lợi ích hấp dẫn

0 Kiến thức vay tín chấp

Thebank.vn Bạn đã biết về thấu chi tài khoản tiền gửi tại BIDV chưa? Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và rất nhiều lợi ích không ngờ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Đôi khi bạn đang có việc muốn chi tiêu mà lại không có đủ tiền trong tài khoản. Vay mượn, cầm cố hoặc ứng tiền cũng chưa chắc đã là cách hay. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, có lẽ dịch vụ vay thấu chi BIDV có thể giúp ích cho bạn.

Thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV là gì?

Thấu chi tài khoản tiền gửi là hình thức cho phép bạn được sử dụng vượt quá số tiền thực gửi có trong tài khoản của mình. Trong trường hợp có những vấn đề tài chính phát sinh đột xuất, sử dụng thấu chi nhanh chóng, thuận lợi hơn nhiều so với các hình thức khác. Không những thế, chi phí dịch vụ cũng tiết kiệm đáng kể so với đi vay hay ứng tiền.

Xem thêm: Thẻ thấu chi BIDV là gì?

Thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV là gì?

Thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV là gì?

Lợi ích của thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV

Về bản chất, thấu chi tài khoản tiền gửi của BIDV là khoản vay tín chấp với hình thức vay trước, trả lãi sau. Tức là khách hàng vay ngân hàng một khoản tiền trước, sau đó sẽ dần dần hoàn trả lãi và gốc. Vậy thì sản phẩm này có gì khác với vay thông thường? Tại sao sử dụng sản phẩm này lại có lợi?

Thủ tục đơn giản

Thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV có thủ tục nhanh chóng, đơn giản hơn so với tài khoản tiền vay. Khi bạn đến ngân hàng làm thủ tục thấu chi tài khoản tiền gửi, bạn không cần phải khai báo nhiều thông tin và thực hiện các thủ tục phức tạp.

Chính vì vậy, bạn có thể có được số tiền mong muốn một cách nhanh chóng. Không cần đợi thẩm định, xét duyệt hay kiểm tra hồ sơ nhiều lần như khi đi vay vốn. Chỉ với những giấy tờ đơn giản như chứng minh nhân dân, sao kê lương, hợp đồng lao động... bạn đã có ngay số tiền cần thiết để giải quyết vấn đề cá nhân.

Lãi suất hấp dẫn

Lãi suất hợp lý và phí cấp hạn mức thấp, chỉ từ 17 - 20%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất này phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường. Mức phí trả trễ hạn là 150% lãi suất vay vốn/khoản tiền trả trễ hạn.

Vì bản chất thấu chi cũng là một khoản vay trước, trả lãi sau, do đó khách hàng cũng phải trả nợ lãi hàng tháng. Số tiền lãi được tính theo ngày trên cơ sở số ngày thấu chi thực tế. Nợ lãi được trả vào ngày cuối hàng tháng và nợ gốc sẽ được trả vào ngày phát sinh giao dịch ghi có vào tài khoản tiền gửi của khách hàng.

Đặc biệt là BIDV sẽ tự động thu nợ trên chính tài khoản tiền gửi của bạn. Để sử dụng thấu chi tài khoản tiền gửi, bạn có thể rút tiền mặt, chuyển khoản thanh toán bằng thẻ ATM, chuyển khoản tại quầy giao dịch hoặc các POS nhận thẻ BIDV.

Hạn mức thấu chi lớn

Hạn mức thấu chi bằng 3 tháng thu nhập trung bình, không quá tối đa 50 triệu. Hạn mức này thay đổi tùy thuộc vào thu nhập thực tế hàng tháng của khách hàng. Với thấu chi BIDV, khách hàng được vay không quá 12 tháng.

Phương thức trả lãi linh hoạt

Phương thức trả lãi của thấu chi BIDV vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Khi đến thời hạn trả lãi hàng tháng, BIDV sẽ trừ trực tiếp từ tài khoản tiền gửi của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không cần mất công sức, thời gian đến ngân hàng, mà chỉ cần nạp tiền thường xuyên vào tài khoản của chính mình.

Ngân hàng sẽ tự động trừ số dư đó theo đúng khoản nợ lãi mà bạn cần thanh toán. Hay nói cách khác, bạn có thể chỉ cần ngồi ở nhà hoặc ở công ty mà vẫn thanh toán nợ thành công, không cần phải đến chi nhánh ngân hàng.

Vay thấu chi BIDV được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Vay thấu chi BIDV được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Điều kiện và thủ tục thấu chi tài khoản BIDV

Điều kiện

 • Khách hàng cá nhân mở tài khoản tiền gửi tại ngân hàng BIDV
 • Có thu nhập thường xuyên ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ
 • Đáp ứng các điều kiện khác theo quy định của BIDV

Xem thêm: Vay thấu chi tín chấp BIDV cần những điều kiện gì?

Thủ tục

Thủ tục để làm thấu chi tài khoản BIDV cũng vô cùng đơn giản. Bạn sẽ cần chuẩn bị:

 • Một mẫu giấy đề nghị cấp hạn mức thấu chi
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu,
 • Hộ khẩu/Sổ tạm trú
 • Hợp đồng lao động
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm
 • Hợp đồng cấp hạn mức thấu chi 

Để sử dụng dịch vụ thấu chi tài khoản tiền gửi, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh BIDV gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục.

Phí cấp hạn mức thấu chi BIDV

Mỗi lần thấu chi sẽ mất phí tối đa là 100.000 VND. Nếu muốn gia hạn hạn mức cấp thấu chi, phí gia hạn có thể lên đến 50% phí cấp hạn mức.

Thấu chi BIDV là một sản phẩm hữu dụng, mang lại nhiều ích lợi cho khách hàng. Nếu bạn đang cần một khoản tiền ngay hôm nay, hãy đến BIDV để trải nghiệm sản phẩm này.

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV với những lợi ích hấp dẫn
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất