avatart

khach

icon

Vay thấu chi BIDV không cần tài sản đảm bảo

Vay thấu chi

- 19/01/2023

0

Vay thấu chi

19/01/2023

0

Nếu bạn đang cần một khoản tiền trong lúc khẩn cấp khi chưa biết phải xoay xở ở đâu thì bạn nên đăng ký mở thẻ thấu chi BIDV. Thủ tục vay thấu chi BIDV rất đơn giản và dễ dàng, nhất là với hình thức vay không cần thế chấp tại sản. Hơn nữa, BDIV còn hỗ trợ người vay rất nhiều ở hạn mức cho vay, lãi suất và phương thức trả nợ cho khoản vay đó.

Mục lục [Ẩn]

Hiểu một cách đơn giản, thuật ngữ thấu chi được sử dụng để chỉ việc bạn có thể thanh toán vượt mức số tiền thực có trong tài khoản. Ngân hàng sẽ tạm ứng cho bạn với một hạn mức thấu chi tối đa tùy thuộc vào độ uy tín của bạn và tính lãi suất vay trên số tiền chi tiêu vượt hạn mức đó.

Vay thấu chi BIDV là hình thức ngân hàng BIDV cho chủ tài khoản được vay thêm khi số dư của tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng bằng 0. Hình thức vay thấu chi cũng rất đa dạng tại tất cả chi nhánh BIDV trên toàn quốc. Hơn nữa, chủ thẻ thấu chi BIDV sẽ được hỗ trợ vay ngay cả khi không cần có tài sản đảm bảo (TSĐB).

Lợi ích của vay thấu chi BIDV không cần TSĐB

Vay thấu chi BIDV là giải pháp vay nhanh chóng với rất nhiều lợi ích khi bạn cần gấp một số tiền trong thời gian ngắn

- Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng: Khi làm thủ tục bạn không cần phải khai báo nhiều thông tin và thực hiện các thủ tục phức tạp. Điều này khiến BIDV “ghi điểm” vì hầu hết khách hàng ngại sự chậm trễ khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

- Không yêu cầu tài sản thế chấp: Chỉ với những giấy tờ đơn giản như giấy CMND, sao kê lương, hợp đồng lao động… là bạn đã có ngay khoản vay cần thiết để giải quyết vấn đề cá nhân trong lúc cấp bách.

- Hạn mức thấu chi cao: Bằng 5 tháng thu nhập bình quân của khách hàng, tối đa lên đến 100 triệu.

- Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất hợp lý và phí cấp hạn mức thấp, chỉ từ 17 - 20%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất này phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường. Mức phí trả trễ hạn là 150% lãi suất vay vốn/khoản tiền trả trễ hạn.

- Thời hạn hạn mức dài: Tối đa 12 tháng đối với khách hàng được cấp hạn mức lần đầu, tối đa 36 tháng đối với khách hàng có đủ điều kiện được BIDV tự động gia hạn.

- Phương thức trả nợ tự động: Nợ gốc được tự động trả ngay sau khi tài khoản tiền gửi của khách hàng phát sinh giao dịch, nợ lãi được trả một lần vào ngày cuối mỗi tháng.

- Phương thức sử dụng thấu chi đa dạng: Rút tiền mặt hoặc chuyển khoản tại tất cả các quầy giao dịch, các máy ATM/POS (24/7) của BIDV và của các ngân hàng khác tham gia hệ thống Napas.

Hồ sơ cấp hạn mức thấu chi

Lãi suất vay thấu chi BIDV không cần TSĐB

- Lãi suất thẻ thấu chi không có tài sản bảo đảm BIDV khoảng 17 - 20%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường.

- Mức phí trả trễ hạn: 150% lãi suất vay vốn/khoản tiền trả trễ hạn.

Xem chi tiết cập nhật lãi suất: TẠI ĐÂY.

Điều kiện để được vay thấu chi BIDV

Để được cấp hạn mức thấu chi không cần tài sản đảm bảo của BIDV, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù như: Quân nhân chuyên nghiệp, sỹ quan, giáo sư… có độ tuổi phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.
  • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh chi nhánh cho vay.
  • Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

Hồ sơ cấp hạn mức thấu chi

Khách hàng đáp ứng được các điều kiện trên, cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của BIDV.
  • Bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam.
  • Bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú.
  • Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức...
  • Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất/Bảng lương đối với khách hàng không trả lương qua BIDV.

Các hình thức vay thấu chi khác tại BIDV

Thấu chi tiền gửi thanh toán

Hình thức vay cũng tương tự như vay thấu chi tín chấp nhưng khách hàng có thể thế chấp tài sản đảm bảo. Hạn mức thấu chi bằng 3 tháng thu nhập trung bình và tối đa không quá 50 triệu đồng (tùy thuộc vào thu nhập hàng tháng của khách hàng).

Lãi suất do khách hàng và BIDV thỏa thuận và tiền lãi được tính theo ngày trên cơ sở số ngày thấu chi thực tế. Mức lãi suất này được xác định cố định trong suốt thời hạn của hạn mức và phát sinh kể từ thời điểm thấu chi, trên cơ sở lãi suất cho vay trả góp ngắn hạn hạn mức thông thường (hoặc lãi suất cho vay 6 tháng hoặc 12 tháng).

Thấu chi doanh nghiệp

Dành cho những doanh nghiệp cần vốn lưu động sản xuất kinh doanh. Hạn mức thấu chi cao, tối đa 05 tỷ VND. Trường hợp nhu cầu thấu chi trên 05 tỷ đồng sẽ được BIDV xem xét nếu đáp ứng được một số điều kiện bổ sung khác. Đặc biệt, doanh nghiệp không cần tài sản đảm bảo nếu đáp ứng các tiêu chí của BIDV.

Với ưu điểm nổi bật nhất là giúp khách hàng cần vốn nhanh không cần các thủ tục phức tạp nên thẻ thấu chi BIDV là lựa chọn của rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp trên khắp cả nước.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (6 lượt)

4 (6 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *