TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
 Có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay không?

Có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay không?

0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Thebank.vn Bệnh hiểm nghèo khiến con người không chỉ đau đớn về sức khỏe mà còn nỗi lo về tài chính. Vậy có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo không?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

“Bệnh hiểm nghèo” là cụm từ mà không ai muốn nhắc đến trong cuộc đời, và khi mắc phải những căn bệnh này thì ai cũng cảm thấy sợ hãi.

Vậy bệnh hiểm nghèo là gì?

Theo định nghĩa của Bộ y tế thì bệnh hiểm nghèo là những căn bệnh là những căn bệnh làm nguy hiểm đến tính mạng của con người như bệnh ung thư, bại liệt, xơ gan cổ chướng, lao nặng, bệnh HIV chuẩn bị chuyển sang giai đoạn AIDS. Thường thì những căn bệnh hiểm nghèo rất khó chữa, và không chữa được.

➤ Có thể bạn sẽ hối hận nếu không tìm hiểu về bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ngay hôm nay.

Định nghĩa bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì?

Theo như số liệu thống kê thì nước ta có đến 73% số người tử vong vì căn bệnh hiểm nghèo. Hơn nữa số lượng người mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng tăng lên, số liệu gần đây nhất cho thấy năm 2000 số lượng người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam là 68.000 ca, nhưng đến năm 2010 con số này là 126.000 ca. Đây thực sự là một con số đáng sợ. Khi mắc căn bệnh này người bệnh phải mất một khoản chi phí rất nhiều cho việc chữa trị. Lúc này người ta sẽ tìm đến các gói bảo hiểm để giảm thiểu chi phí, thế nhưng họ vẫn băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay không?

Vậy bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mang lại lợi ích gì?

Bạn có biết? chi phí để điều trị cho căn bệnh hiểm nghèo lên đến hàng chục triệu, thậm chí lên đến cả tỷ đồng. Bởi thế mà nhiều gia đình đã rất lo lắng vì vấn đề này, có những người chịu chết chỉ vì không có tiền để chữa bệnh. Đến cả những người có điều kiện còn cảm thấy khó khăn huống hồ chi là những gia đình nghèo về tài chính.

Nỗi đau bệnh tật cộng đồng thêm với nỗi lo tài chính quả thật là điều đáng sợ. Bởi thế mà nhiều người đã tìm đến các giải pháp cho vấn đề này, không gì khác chính là bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tại các công ty bảo hiểm.

➤ Tìm hiểu ngay: Những điều cần biết khi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PTI.

 Lợi ích bệnh hiểm nghèo

 Lợi ích bệnh hiểm nghèo

Lợi ích của 1 vài gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Lợi ích to lớn của các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mà các công ty bảo hiểm mang đến cho khách hàng chính là giảm nỗi lo về chi phí điều trị bệnh.

Ví dụ như đối với gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Hanwha Life “ giải pháp bảo vệ ung thư” . Với gói này thì Hanwha Life sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư ở giai đoạn đầu, trường hợp mà khách hàng phát hiện bệnh ung thư trước khi các quyền lợi bảo hiểm ung thư sớm được chi trả thì người mua bảo hiểm sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm.

➤ Xem ngay: Những sản phẩm bảo hiểm bảo vệ nhiều bệnh hiểm nghèo nhất hiện nay của AIA.

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Theo đó Generali cũng cho ra gói bảo hiểm Bảo an toàn diện giúp khách hàng an tâm hơn trước những rủi ro về căn bệnh hiểm nghèo.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Daichi Life Việt Nam cũng mang đến cho khách hàng một chọn lựa tốt là” bảo hiểm hiểm nghèo cao cấp toàn diện”. Với gói này thì khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả tất cả tiền viện phí ở các giai đoạn điều trị bệnh, tổng trị giá lên đến 200% chi phí.

Ngoài ra hầu hết các công ty bảo hiểm đều liên kết với các bệnh viện tốt và đạt tiêu chuẩn quốc tế nên khi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo khách hàng sẽ được điều trị tại những bệnh viện có cơ sở vật chất tốt.

Bên cạnh các gói bảo hiểm này còn có rất nhiều các gói bảo hiểm khác với lợi ích thiết thực cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Có thể nói rằng đây là giải pháp tốt nhất cho việc phòng ngừa những căn bệnh hiểm nghèo có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Như vậy qua những lợi ích mà các gói bảo hiểm mang lại thì bạn đọc dễ dàng nhận ra đáp án cho câu hỏi có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo không? Câu trả lời rõ ràng là CÓ. Dù bạn có là ai, ở đâu thì những rủi ro cũng không tha ai cả, chúng có thể ập đến bất cứ lúc nào, đời người kiểu gì cũng trải qua “ sinh - lão - bệnh - tử” bởi thế khi đã đủ điều kiện thì bạn nên lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất