avatart

khach

icon

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt - Sẻ chia gánh nặng tài chính

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

- 29/08/2022

0

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

29/08/2022

0

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt ra đời như một nhu cầu cấp bách trước tình trạng tử vong vì bệnh tật ngày càng cao, đặc biệt là đến 60% do bệnh hiểm nghèo như ung thư và tim mạch.

Mục lục [Ẩn]

Đôi nét về bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ (Bảo hiểm Bảo Việt) là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996, Bảo Việt hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường.

Mạng lưới rộng khắp trên 64 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân Thọ. Có thể nói Bảo Việt là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm. Hiện tại, bảo hiểm Bảo Việt đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt là một sản phẩm chuyên biệt trên thị trường, hỗ trợ chi phí điều trị, chi trả tiền thuốc và các khoản chi phí không tên khác cho người bệnh khi mắc một trong số 77 bệnh hiểm nghèo đã được Bộ y tế công nhận. Nhằm hỗ trợ kịp thời việc điều trị sớm, dứt điểm, giúp giảm nỗi lo và gánh nặng cho bệnh nhân cũng như gia đình người mắc bệnh công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả số tiền bảo hiểm khi bệnh mới ở giai đoạn đầu.

Xã hội ngày càng phát triển và kèm theo đó là các vấn nạn về môi trường ngày càng gia tăng. Tỉ lệ mắc bệnh ung thư và các bệnh về tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ hay thiếu máu bất sản tăng nhanh chóng và không có dấu hiệu dừng lại. Thấu hiểu nhu cầu cấp bách này và mong muốn trở thành một người bạn đồng hành để san sẻ gánh nặng về chi phí cùng các bệnh nhân tại Việt Nam, công ty Bảo Việt đã hợp tác cùng Công ty PGH và Scor Re – Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới cho ra mắt gói sản phẩm Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch.

Chính vì thế mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Bảo Việt sẽ là một giải pháp tối ưu, giảm bớt gánh nặng cho người tham gia bảo hiểm. Sự hỗ trợ từ các giải pháp bảo hiểm và tài chính chính là cứu cánh đối với người bệnh và gia đình.

Bài viết Có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo không? giúp bạn có câu trả lời chắc chắn hơn

Bệnh nhồi máu cơ tim ngày càng phổ biến

Bệnh nhồi máu cơ tim ngày càng phổ biến

Các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Được thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng là nhóm cán bộ nhân viên của các tổ chức/doanh nghiệp, cùng người thân của họ. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt là sự lựa chọn đầu tư sáng suốt để chăm sóc và bảo vệ tốt nhất đội ngũ cán bộ chất lượng cao và chủ chốt, thể hiện sự trân trọng những người tài, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của tổ chức, doanh nghiệp. Với nhiều chương trình bảo hiểm đa dạng, linh hoạt cho khách hàng lựa chọn như:

 • Bảo hiểm Bảo Việt K - Care III
 • Bảo hiểm Bảo Việt K - Care II
 • Bảo hiểm Bảo Việt K - Care I
 • Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư & tim mạch - Bảo Việt

Xem chi tiết biểu phí và quyền lợi các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt để so sánh và lựa chọn chương trình tốt nhất

Độ tuổi tham gia từ 1 đến 74 tuổi

Độ tuổi tham gia từ 1 đến 74 tuổi

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Quyền lợi ưu việt chưa từng xuất hiện trước đây, khi tham gia gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo này, cụ thể như:

 • Được điều trị bệnh ung thư và các bệnh tim mạch tại top 1% bệnh viện ở Mỹ.
 • Được xác định chẩn đoán và có kế hoạch điều trị rõ ràng của các bác sĩ tại trường Đại học Y Harvard – Số 1 trường đại học đào tạo y khoa thế giới.
 • Được bảo lãnh và hỗ trợ chi phí điều trị lên đến 2 triệu Đô la Mỹ trong 1 năm.
 • Được trợ cấp phí di chuyển khi mắc bệnh và một người chăm sóc lên đến 20.000 USD/năm.
 • Được cung cấp một người quản lý chăm sóc, hỗ trợ cá nhân trong suốt quá trình điều trị.
 • Được xác định và chẩn đoán trong 7 đến 10 ngày làm việc bắt đầu tính từ thời điểm nhận được hồ sơ.

  Trong trường hợp xấu nhất, Bảo Việt sẽ hỗ trợ phí vận chuyển khi tử vong là 5.000 USD.

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Biểu phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Cũng giống như các gói bảo hiểm khác, tùy vào độ tuổi tham gia mà bạn sẽ phải chi trả các biểu phí bảo hiểm khác nhau nhưng nhìn chung không có sự chênh lệch quá lớn khi theo độ tuổi.

Ví dụ:

 • Từ 1 đến 19 tuổi, biểu phí sẽ là 122,55 USD/năm
 • Từ 20 đến 29 tuổi, biểu phí là 142,8 USD/năm
 • Từ 30 đến 34 tuổi, biểu phí là 213,75 USD/năm

Biểu phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Biểu phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Xem thêm: Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu - Giải pháp tài chính

Điều kiện tham gia bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm

 • Để tham gia bảo hiểm ưu việt này, bạn cần phải ở độ tuổi từ 1 đến 74 và có thể tái tục cho đến 99 tuổi.
 • Với gói bảo hiểm này, bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo nhóm tối thiểu là 10 người, bao gồm cả người phụ thuộc.
 • Một điều bạn phải biết, đó chính là phạm vi bảo hiểm sẽ có hiệu lực sau 90 ngày, tính từ ngày giấy yêu cầu bảo hiểm được chấp thuận.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt sẽ bảo hiểm cho một số bệnh lý nghiêm trọng như:

 • Điều trị ung thư, trừ trường hợp ung thư chưa chuyển thành ác tính.
 • Phẫu thuật tim để chữa trị tình trạng động mạch vành bị thu hẹp và tắc nghẽn; Hoặc chữa trị tình trạng bất thường khác ở van tim.
 • Các thủ thuật can thiệp tim mạch để chữa trị chứng hẹp của hai hoặc nhiều động mạch vành.
 • Thủ thuật liên quan đến mạch máu chính nhằm chữa trị một hoặc nhiều động mạch chủ, động mạch cảnh, động mạch não, chậu và xương đùi.

Quy trình điều trị các bệnh hiểm nghèo

An tâm với quy trình điều trị rõ ràng, Bảo Việt chia quy trình điều trị các bệnh hiểm nghèo dành cho người tham gia gồm 2 bước:

Chẩn đoán bệnh

Đầu tiên, bạn sẽ được chẩn đoán tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào trước khi tham gia điều trị. Tiếp đến, nhân viên Bảo Việt sẽ chủ động liên hệ để hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục điều trị. Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến các chuyên gia tại Đại học Y Harvard để xem xét, đánh giá và đưa ra phương án điều trị.

Ngay khi nhận được phản hồi từ các chuyên gia, nhân viên của Bảo Việt sẽ liên hệ lại, giải đáp các thắc mắc nhằm đưa ra phương án điều trị tốt nhất vì bạn sẽ được quyền lựa chọn điều trị tại Mỹ hoặc tại nơi cư trú.

Phương án điều trị

Nếu lựa chọn điều trị tại Mỹ, Bảo Việt sẽ nhanh chóng đặt lịch hẹn khám và kế hoạch điều trị tại đây cũng như sẽ cung cấp các chi phí điều trị khác như đi lại, ăn ở,… cho bạn và cả người đi cùng. Để quá trình điều trị diễn ra nhanh nhất, trưởng phòng chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp hướng dẫn trong suốt quá trình điều trị.

Trong quá trình phẫu thuật, Bảo Việt sẽ giám sát chất lượng y khoa và sự hài lòng của người được bảo hiểm cũng như tận tình hướng dẫn trong việc hồi phục cho đến khi trở về nơi cư trú.

Xem thêm bài viết: An tâm với bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện để có thêm nhiều lựa chọn quyền lợi bảo hiểm đa dạng

Bạn có thể lựa chọn điều trị tại Mỹ

Bạn có thể lựa chọn điều trị tại Mỹ

Lưu ý khi tham gia bảo hiểm

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ không thanh toán bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào phát sinh từ, liên quan đến hay là hậu quả của các trường hợp sau đây:

 • Đánh nhau, ẩu đả hay chống lại việc bắt giữ.
 • Nhiễm HIV hay AIDS.
 • Biến chứng do quá trình phẫu thuật hay tai nạn
 • Hành động cố ý bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng chất kích thích, ma túy, tự tử.
 • Hành vi phạm tội của bên mua bảo hiểm.
 • Do bất cứ khiếm khuyết bẩm sinh, khiếm khuyết về thực thể hay khiếm khuyết về tâm thần.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng lại nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, một mặt vì uy tín của Bảo Việt, mặt khác là do phí bảo hiểm khá cạnh tranh và  quyền lợi bảo hiểm lớn. Ngoài ra khách hàng có thêm nhiều lựa chọn quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt mới mức phí hợp lý.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3 (2 lượt)

3 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm sức khỏe

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *