TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chuyển tiền kiều hối Vietinbank - Dịch vụ tài chính hữu ích

Vũ Thị Khuyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Nhu cầu chuyển tiền kiều hối ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán sắp tới. Lựa chọn được ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền kiều hối tốt không phải chuyện đơn giản. Chuyển tiền kiều hối Vietinbank giúp bạn và người thân yên tâm với dịch vụ chuyên nghiệp uy tín.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bạn muốn chuyển tiền từ nước ngoài về cho thân nhân tại Việt Nam nhanh chóng mà chi phí thấp. Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Internet hoặc qua điện thoại. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển tiền kiều hối Vietinbank để thấy được sự thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhé.

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối là gì?

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối là hình thức tiền bạc được chuyển từ những người đang trú ngụ hay lao động ở nước ngoài đến thân nhân của họ tại quê hương.

>> Bài viết liên quan: Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

thebank_chuyentienkieuhoivietinbank1_1517648032

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối là chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Mặc dù kinh tế toàn cầu nói chung vẫn còn suy thoái, lượng kiều hối đổ về Việt Nam vẫn tăng. Ngân hàng thế giới đánh giá Việt Nam tiếp tục nằm trong top 10 nước nhận kiều hối lớn nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền kiều hối tại Vietinbank

Đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển tiền kiều hối

Bất kỳ ai ở mọi nơi trên thế giới có nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam cho họ hàng, người thân hoặc bạn bè đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền kiều hối của ngân hàng công thương Việt Nam.

Số tiền tối đa có thể chuyển về Việt Nam mỗi lần

thebank_chuyentienkieuhoivietinbank2_1517648033

 Không giới hạn số tiền kiều hối nhận tại Việt Nam

>>> Xem thêm: Cuộc sống tuyệt vời hơn với công nghệ gửi tiết kiệm trên IPay Vietinbank

Đối với người người gửi tiền: Mỗi quốc gia có một hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài riêng. Bạn có thể chuyển tối đa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các quy định và luật của ngân hàng của nước, bang hoặc vùng lãnh thổ bạn đang sinh sống và phụ thuộc vào chính sách, quy định của bản thân mỗi ngân hàng hoặc công ty chuyển tiền.

Đối với người nhận: không có giới hạn số tiền có thể nhận tại Ngân hàng Vietinbank.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền kiều hối Vietinbank

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối qua Viettinbank nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Là một trong những ngân hàng lớn ở Việt Nam với số lượng chi nhánh, điểm giao dịch vượt trên 1.000 trải rộng khắp cả nước. Ngân hàng Công thương có một hệ thống công nghệ hiện đại, giao dịch được tự động hoá cao theo tiêu chuẩn quốc tế và được bảo mật nghiêm ngặt.

thebank_chuyentienkieuhoivietinbank3_1517648036

 Chuyển tiền kiều hối Vietinbank có nhiều ưu điểm vượt trội

Có quan hệ đại lý với trên 1.000 ngân hàng có uy tín ở tất cả các nước và có hợp đồng hợp tác về chuyển tiền kiều hối với nhiều ngân hàng nước ngoài với mức phí thấp. Vietinbank liên tục phối hợp với các đối tác nghiên cứu và triển khai các sản phẩm dịch vụ mới với công nghệ hiện đại.

Người nhận có thể nhận được tiền ngay trong ngày bạn chuyển. Tuy nhiên để người nhận có thể nhận tiền được nhanh chóng, khi chuyển tiền bạn có thể cung cấp số điện thoại của người nhận. Ngân hàng sẽ liên lạc với người nhận ngay khi nhận được tiền của bạn.

Bạn có thể chuyển tiền về bằng đô la Mỹ (USD), Euro (EUR), đô la Úc (AUD), bảng Anh (GBP), đô la Singapore (SGD), yên Nhật (JPY), curon Đan Mạch (DKK), curon Thuỵ Điển (SEK), curon Na Uy (NOK), franc Thụy Sĩ (CHF), đô la Canada (CAD).

Phương thức chuyển tiền nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng. Bạn chỉ cần đến bất cứ ngân hàng nào ở nước ngoài gần nơi bạn sống và làm việc (bạn nên lựa chọn ngân hàng lớn, có uy tín) và cung cấp các thông tin cần thiết, điền vào phiếu chuyển tiền và thanh toán số tiền chuyển cùng với phí chuyển tiền. Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với ngân hàng bạn có thể điền thông tin vào mẫu hướng dẫn chuyển rồi chuyển cho nhân viên viên ngân hàng và nhờ họ giúp đỡ.

Người nhận tiền không nhất thiết phải có tài khoản ở Vietinbank. Trong trường hợp này bạn cần cung cấp tên, địa chỉ liên lạc, số chứng minh thư người nhận, điện thoại (nếu có) và đề nghị chuyển qua Vietinbank.

Từ những ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển tiền kiều hối Viettinbank nếu bạn muốn chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam bạn hãy thử dịch vụ này để cảm nhận rõ hơn vể những ưu đãi, sự thuận tiện, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối nhé.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Chuyển tiền kiều hối Vietinbank - Dịch vụ tài chính hữu ích
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất