avatart

khach

icon

Tích luỹ dần cho tương lai từ số tiền nhỏ ngay hôm nay với gói tiết kiệm gửi góp

Kiến thức gửi tiết kiệm

- 26/07/2019

0

Kiến thức gửi tiết kiệm

26/07/2019

0

Tiết kiệm gửi góp là hình thức gửi một khoản tiền theo định kỳ (hàng tháng, hàng 2 tháng, hàng 3 tháng…) nhằm tích luỹ để đạt được khoản tiền lớn trong tương lai. Nhiều ngân hàng đã triển khai rất tốt hình thức này, trong đó có tiết kiệm gửi góp Eximbank.

Mục lục [Ẩn]

Tiết kiệm gửi góp Eximbank là gì?

Tiết kiệm gửi góp Eximbank là hình thức tiền gửi tiết kiệm do ngân hàng Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai. Đây là khoản tiền gửi có kỳ hạn mà khách hàng được gửi nhiều lần theo định kỳ (1 tháng, 2 tháng, 3 tháng...) nhằm tích lũy để đạt được khoản tiền lớn trong tương lai.

Sản phẩm gửi tiết kiệm này dành cho khách hàng cá nhân đáp ứng điều kiện mở và sử dụng tài khoản tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi có kỳ hạn VNĐ, USD tại Eximbank theo các quy định do Eximbank ban hành trong từng thời kỳ.

Lợi ích của tiết kiệm gửi góp Eximbank

 • Được tích lũy thêm tiền vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt kỳ hạn tham gia sản phẩm.
 • Được hưởng lãi suất thưởng tích lũy.
 • Được đảm bảo vay vốn, bảo lãnh cho bên thứ ba vay vốn tại Eximbank với tỷ lệ tối đa.
 • Được hỗ trợ tra cứu thông tin tài khoản.
 • Được cầm cố thẻ tiết kiệm gửi góp VNĐ: Khi có nhu cầu vốn đột xuất, khách hàng có thể cầm cố sổ tiết kiệm gửi góp VNĐ để vay vốn tại Eximbank với lãi suất ưu đãi (bằng 95% lãi suất vay VNĐ so với quy định thông thường), với mức cho vay tối đa là 95% số dư của thẻ tiết kiệm gửi góp tại thời điểm vay vốn.
 • Được thấu chi tài khoản thanh toán: Khách hàng được cấp hạn mức thấu chi tài khoản thanh toán theo quy định của Eximbank từng thời kỳ.

Tiết kiệm gửi góp Eximbank được nhiều khách hàng tin chọn

Tiết kiệm gửi góp Eximbank được nhiều khách hàng tin chọn

Đặc điểm của sản phẩm

Đặc điểm cơ bản của sản phẩm tiết kiệm gửi góp Eximbank:

 • Kỳ hạn gửi: Có kỳ hạn từ 1 năm đến 10 năm.
 • Loại tiền gửi: VND hoặc USD
 • Định kỳ gửi: Hàng tháng, hàng 2 tháng, hàng 3 tháng... do khách hàng lựa chọn và được cố định trong suốt kỳ hạn gửi.
 • Số tiền đăng ký gửi góp hàng định kỳ: Tối thiểu 500.000 đồng hoặc 50 USD do khách hàng đăng ký vào thời điểm mở thẻ tiết kiệm gửi góp, và không thay đổi trong suốt kỳ hạn gửi. Tuy nhiên, trong thời gian gửi góp, khách hàng được thay đổi số tiền gửi góp.
 • Lãi suất tiết kiệm gửi góp: Lãi tiết kiệm gửi góp được trả hàng năm.
 • Lãi tiết kiệm gửi góp được trả vào tài khoản khách hàng đăng ký nhận lãi và được tính bằng tổng tiền lãi của từng món tiền gửi. Trong đó: Tiền lãi của từng món gửi = Số dư x lãi suất x số ngày gửi tương ứng.
 • Phương thức trả lãi: Được trả hàng năm và được xác định theo từng món tiền gửi.

Lãi suất gửi tiết kiệm gửi góp Eximbank

Lãi suất gửi tiết kiệm gửi góp Eximbank cố định trong suốt thời gian gửi là 7,9%/năm. Lãi được trả hàng năm và khách hàng đăng ký tài khoản thanh toán để nhận lãi.

Thủ tục mở tài khoản tiết kiệm gửi góp

Eximbank có quy định rất rõ các thủ tục mở thẻ trong các trường hợp chủ thẻ là người trực tiếp thụ hưởng hoặc chỉ định người thụ hưởng là một người khác (không phải là chủ thẻ tiết kiệm gửi góp).

Vì thế, khách hàng trực tiếp đến điểm giao dịch của Eximbank và xuất trình CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, làm thủ tục mở thẻ tiết kiệm gửi góp và được tư vấn kỹ càng hơn.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của Eximbank để được giải đáp thắc mắc về thủ tục mở sổ.

Hotline Eximbank: 1800 11 99

Ngoài ra, khách hàng nên tham khảo một số quy định về sản phẩm tiết kiệm gửi góp của Eximbank TẠI ĐÂY để hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi gửi tiết kiệm theo hình thức này.

Thủ tục mở gửi tiết kiệm gửi góp Eximbank khá đơn giản

Thủ tục mở gửi tiết kiệm gửi góp Eximbank khá đơn giản

Phương thức gửi tiền

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương pháp gửi tiền sau:

 • Chuyển tiền tự động từ tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn của khách hàng tại Eximbank sang thẻ Tiết kiệm gửi góp.
 • Gửi tiền mặt.
 • Chuyển khoản từ tài khoản tiền gửi thanh toán tại Eximbank.

Lưu ý:

- Khách hàng gửi tiền đúng theo thời gian cam kết với ngân hàng hoặc có thể gửi tiền trước cho nhiều kỳ gửi tiền tiếp theo.

- Tuy nhiên lưu ý về việc gửi trễ hạn, Eximbank quy định khách hàng không được gửi trễ quá 60 ngày kể từ ngày đến hạn gửi tiền. Quá 60 ngày kể từ ngày đến hạn gửi tiền mà khách hàng không gửi tiền, xem như khách hàng tất toán trước hạn thẻ tiết kiệm gửi góp và không được nộp thêm tiền vào thẻ tiết kiệm gửi góp.

Tích lũy cho tương lai là điều nên làm và có ý nghĩa rất thiết thực. Hy vọng với một số thông tin cơ bản về sản phẩm tiết kiệm gửi góp Eximbank như trên thì bạn hoàn toàn có thể tự quyết định xem mình có nên sử dụng hình thức gửi tiết kiệm này hay không.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4,5 (2 lượt)

4,5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn gửi tiết kiệm

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM

Số tiền gửi

Chọn số tiền gửi

Hình thức nhận lãi

Chọn hình thức nhận lãi

Kỳ hạn gửi

Chọn kỳ hạn gửi

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *