TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Bạn biết gì về công ty bảo hiểm Hanwha Life

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Hanwha là một công ty kinh doanh bảo hiểm nhân thọ của Hàn Quốc, nằm trong top những doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhất cung cấp được nhiều lợi ích nhất cho cuộc sống của khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem, Hanwha có thực sự như lời đồn cũng như tham khảo một số sản phẩm của Hanwha nhé!
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm nhân thọ là loại bảo hiểm đang phát triển tại thị trường Việt Nam. Phát hiện tiềm năng thị trường, Hanwha Life đã vô cùng mạnh tay khi bắt đầu bước vào thị trường bảo hiểm Việt Nam từ những năm trước đây.

Tổng quan về Hanwha Life

Hanwha Life Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn bảo hiểm Hanwha Life của Hàn Quốc. Tập đoàn Hanwha Life được thành lập từ những năm 1952, trải qua nhiều biến cố và nỗ lực trở thành một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sự phát triển của Hanwha Life cũng nhanh chóng đưa tập đoàn lên vị trí cao trong bảng xếp hạng top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới.

Tập đoàn Hanwha Life là một tập đoàn mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm của Hàn Quốc

Tập đoàn Hanwha Life kể từ khi xây dựng cho đến nay đều hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh. Nền kinh tế càng phát triển thì Hanwha Life càng có thị trường để đi sâu nghiên cứu và phục vụ. Trong hơn 60 năm qua, Hanwha Life phục vụ chủ yếu trong các mảng: Sản xuất và Xây dựng, Tài chính thị trường, Du lịch nghỉ dưỡng, Cơ điện hàng không, hóa chất và nguyên vật liệu công nghệ cao, năng lượng mặt trời và đặc biệt là lĩnh vực bảo hiểm.

>> Tìm hiểu ngay: Quyền lợi hỗ trợ bảo hiểm Hanwha life An Khang Bảo Gia Toàn Diện

Hanwha Life phát triển nhờ sự tham gia vào đa dạng các lĩnh vực

Đi sâu vào lĩnh vực bảo hiểm được phát triển rộng rãi tại chi nhánh Việt Nam có thể thấy, đây là một lĩnh vực đem lại không ít lợi nhuận cho Hanwha Life mỗi năm.

Các sản phẩm bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Chủ yếu kinh doanh bảo hiểm liên quan đến sức khỏe con người, Hanwha Life cung cấp một loạt các dạng bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng có nhu cầu như:

 • Bảo hiểm rủi ro do tai nạn.
 • Bảo hiểm bồi thường chi phí y tế.
 • Bảo hiểm bổ sung miễn đóng phí bảo hiểm nâng cao.
 • Bảo hiểm tử kỳ.
 • Bảo hiểm miễn đóng phí do ung thư.
 • Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư nâng cao
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do ung thư.
 • Bảo hiểm thanh toán chi phí điều trị thực tế do ung thư.
 • Bảo hiểm bảo vệ ung thư.
 • Bảo hiểm rủi ro do tai nạn nâng cao.
 • Bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo mở rộng.

Hanwha Life chủ yếu cung cấp các sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe của con người

Ngoài ra, Hanwha Life còn cung cấp các gói bảo hiểm bên lề khác liên quan đến nhu cầu đảm bảo quá trình học tập, đảm bảo cuộc sống cho người thân của khách hàng như:

 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc.
 • Bảo hiểm đảm bảo quá trình học tập.
 • Bảo hiểm đảm bảo tích lũy cho tương lai.
 • Bảo hiểm đảm bảo cuộc sống về sau cho người già.

>> Bài viết liên quan: Bảo hiểm Hanwha life - An Khang Linh Hoạt Trọn Đời có tốt không?

Bên cạnh các loại bảo hiểm sức khỏe con người thì Hanwha Life cũng có cung cấp các loại bảo hiểm khác theo nhu cầu của khách hàng

Với sự đa dạng trong sản phẩm, Hanwha Life còn cung cấp cho khách hàng phong cách phục vụ hoàn toàn mới mẻ so với những công ty, doanh nghiệp khác giúp khách hàng trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Về cơ bản, Hanwha Life là một thương hiệu bảo hiểm khá tốt và uy tín dành cho các bạn. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thương hiệu bảo hiểm này nếu như có nhu cầu nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bạn biết gì về công ty bảo hiểm Hanwha Life
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất