TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vì sao người dân ngày càng chuộng

Vì sao người dân ngày càng chuộng "vay trả góp FE Credit"

0 Kiến thức vay trả góp

Thebank.vn Vay trả góp FE Credit đang được nhiều người dân ưa chuộng bởi thủ tục đơn giản, không cần tài sản đảm bảo cộng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giải ngân sau 24-48h sau khi xét duyệt hồ sơ thành công. Bởi vậy, ngày càng có nhiều người thích vay tiền thông qua các công ty tài chính hơn là ngân hàng truyền thống.

Với những người thu nhập dưới chuẩn vay ngân hàng, không có tài sản hay giấy tờ chứng minh thu nhập. Đương nhiên họ sẽ không bao giờ có cơ hội vay tiền ngân hàng. Nhưng với các công ty tài chính thì dù bạn có thu nhập thấp bạn vẫn có thể vay một khoản tiền để tiêu dùng. 

Hiện nay trên thị trường có 2 công ty tài chính lớn là FE Credit và Home Credit được nhiều người biết đến. Năm 2016, lượng khách hàng mới của Home Credit là 1,9 triệu người, tăng 90% so với năm 2015. Lũy kế đến cuối năm 2016, tổng số khách hàng của công ty tài chính này là 4,9 triệu người. 

thebank_congtytaichinhfecreditmin_1520566063

FE Credit đang là một trong 2 ông lớn về lĩnh vực tài chính trên thị trường hiện nay

Tuy nhiên, với thị phần chiếm đến hơn 70% thế mạnh thị trường vẫn là FE Credit. Nổi bật với gói "vay trả góp FE Credit" nhằm mục đích giúp người dân tiếp cận vốn hợp pháp, an toàn và dễ dàng hơn. Vậy vì sao người dân ngày càng chuộng vay trả góp FE Credit

1. Vay tiền không cần thế chấp

Chị Sương ở quận 9, cho biết do làm kinh doanh tự do, không thể chứng minh tài sản đảm bảo để vay tín chấp với ngân hàng nhưng chị vừa mua chiếc laptop trị giá gần 24 triệu đồng, chỉ phải trả trước hơn 8 triệu đồng cho cửa hàng. Số tiền còn lại chị trả góp qua Công ty tài chính FE CREDIT trong 6 tháng, với lãi suất 0%/tháng. 

 “Không chỉ thủ tục nhanh, gọn mà những thắc mắc của khách hàng đều được nhân viên tín dụng của công ty giải thích thấu đáo, nhanh chóng”, chị Sương nói.

thebank_thutucvayvonvoinhungcongtytaichinhnhufecreditratnhanhchongmin_1520566079

Thủ tục vay vốn của FE rất nhanh chóng

Chị Sương là một trong rất nhiều người Việt đang chọn hình thức vay tiền qua các công ty tài chính thay vì ngân hàng để chi trả cho các nhu cầu tiêu dùng cá nhân hàng ngày như mua xe máy, điện thoại…Đa phần, những người này đều không có khả năng thanh toán trọn gói cho những món hàng mà mình muốn mua, cũng không có đủ tài sản để đáp ứng thủ tục vay của ngân hàng. Lúc này sự xuất hiện của các công ty tài chính như là cứu cánh.

Với gói vay trả góp FE Credit bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 1/3 giá trị tài sản muốn mua là đã có thể sở hữu nó rồi. Số tiền còn lại được chia đều, trả góp trong vòng 6 tháng với lãi suất 0%. Như vậy, tham gia gói vay trả góp FE Credit bạn vừa có cơ hội sử dụng món hàng mình thích mà số tiền trả góp qua mỗi tháng cũng không làm cuộc sống của bạn trở nên khó khăn. 

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Ngoài việc giúp khách hàng tiếp cận được với nguồn vốn hợp pháp, an toàn, FE Credit còn liên tục ra mắt các gói sản phẩm vay tiêu dùng trả góp đa dạng, lãi suất 0%, thủ tục đơn giản dễ dàng cùng các phương thức thanh toán linh hoạt hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ vay tiêu dùng một cách thuận tiện nhất, FE CREDIT liên tục mở rộng hệ thống phân phối thông qua mạng lưới hơn 7.800 điểm bán hàng, hơn 10.000 nhân viên tư vấn kinh doanh tại 63 tỉnh thành toàn quốc. Ngoài ra khách hàng còn có thể đăng ký vay ngay trên website hoặc qua ứng dụng điện thoại của FE CREDIT.

thebank_giupkhachhangtiepcandichvuvaytieudungmotcachthuantiennhatmin_1520566094

Giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ vay tiêu dùng một cách thuận tiện nhất

FE Credit đã chính thức mở thêm kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo. Chỉ với thao tác đơn giản, người dùng đã có thể ngay lập tức trò chuyện trực tuyến với nhân viên chăm sóc khách hàng khi cần được hỗ trợ; tra cứu thông tin chi tiết về khoản vay, thẻ tín dụng, bao gồm các yêu cầu về cập nhật tình trạng hợp đồng, lịch thanh toán, bảng sao kê và hạn mức thẻ tín dụng, thanh lý hợp đồng...

thebank_fecreditmokenhchamsockhachhangtrenzalomin_1520566106

FE mở kênh chăm sóc khách hàng trên ứng dụng điện thoại Zalo

Người Việt mình vẫn có tư tưởng ái ngại bị đòi nợ, sợ người khác biết mình vay nợ. Với ứng dụng chăm sóc khách hàng trực tuyến qua Zalo, ngoài được hỗ trợ giải đáp nhanh các thắc mắc, người vay dễ dàng kiểm tra chi tiết khoản vay, lịch thanh toán hàng tháng mà không ngại bị nhắc nợ.

FE Credit với các sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như: vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng, thẻ tín dụng... thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, thời hạn vay linh hoạt và dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm. Hiện công ty phục vụ gần 4 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Gói vay trả góp FE Credit hiện đang được rất nhiều người Việt Nam tin tưởng và lựa chọn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vì sao người dân ngày càng chuộng "vay trả góp FE Credit"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất