avatart

khach

icon

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank

Kiến thức thẻ tín dụng

- 02/03/2020

0

Kiến thức thẻ tín dụng

02/03/2020

0

Thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank ra đời mang lại rất nhiều lợi ích và ưu đãi lớn cho không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà ngay đến cả những doanh nghiệp lớn cũng vô cùng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm thẻ này.

Mục lục [Ẩn]

Thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng doanh nghiệp là sản phẩm thẻ giúp các doanh nghiệp thanh toán nội địa và quốc tế, chi tiêu cho các hoạt động của doanh nghiệp với cơ chế chi tiêu trước, trả tiền sau bằng cách vay tiền ngân hàng qua thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank là một sản phẩm/dịch vụ ưu đãi mà Sacombank dành cho đối tượng khách hàng đặc biệt này. Không chỉ được mở rộng phạm vi sử dụng dịch vụ mà các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của Sacombank, doanh nghiệp còn có thể được hưởng những dịch vụ khác cực kỳ tốt.

Có thể nói, thẻ tín dụng Sacombank có nhiều đãi ngộ vô cùng tốt với những doanh nghiệp hiện nay.

Tiện ích nổi bật của thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank

Khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank, doanh nghiệp được sử dụng một dịch vụ có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, các giao dịch được ưu tiên thực hiện nhanh chóng.

  • Tỷ lệ chiết khấu, nhiều chương trình khuyến mãi cũng được tích hợp với chương trình thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank. Ngoài ra, các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thẻ này của Sacombank còn được hưởng đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến 11.4 tỷ VND (Xem chi tiết)
  • Trong trường hợp chuyến bay bị trì hoãn, chủ thẻ cũng được bồi thường lên đến 5 triệu VND.
  • Các chương trình ẩm thực, vui chơi, giải trí… đều được chiết khấu và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi doanh nghiệp là chủ thẻ tín dụng Sacombank.
  • Miễn lãi 55 ngày đối với mua trước, trả sau.
  • Không cần tạm ứng công tác phí cho cán bộ nhân viên, giảm thiểu rủi ro khi mang nhiều tiền mặt trong quá trình công tác, không phải đổi ngoại tệ khi đi công tác nước ngoài.

Làm thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank

Làm thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank

Sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank, doanh nghiệp cần chi trả chi phí thường niên theo loại thẻ được cấp. Nếu bạn sử dụng thẻ vàng, chi trả 199.000 VND còn nếu bạn sử dụng thẻ cao cấp thì mức chi trả là 499.000 VND. Chi tiết biểu phí khi sử dụng thẻ này, khách hàng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm những dịch vụ thêm khác của thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank, bạn có thể đăng ký khi làm thẻ tín dụng, đồng thời bạn sẽ phải chịu thêm chi phí cho mỗi tháng tùy theo dịch vụ mà bạn sử dụng.

Đọc thêm: Phí dịch vụ thẻ Sacombank hiện nay là bao nhiêu?

Hạn mức sử dụng cho thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank

Khi mở thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank khách hàng sẽ được cung cấp hạn mức tương ứng với hai hạng thẻ như sau:

  • Hạn mức sử dụng của doanh nghiệp dành cho thẻ vàng là từ 50 - 200 triệu VND.
  • Hạn mức sử dụng của doanh nghiệp cho thẻ cao cấp từ 200 triệu – 5 tỷ VND.

Doanh nghiệp có thể thanh toán tại các điểm Pos và qua Internet Banking. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thẻ tại các cây ATM thông thường.

Tiện ích được cung cấp cho chủ thẻ doanh nghiệp

Tiện ích được cung cấp cho chủ thẻ doanh nghiệp

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank

Khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank khách hàng sẽ phải đáp ứng một số điều kiện nhất định và đặc thù do Sacombank quy định. Để biết doanh nghiệp của mình có nằm trong đối tượng được ngân hàng Sacombank đồng ý cấp thẻ tín dụng Business hay không, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh Sacombank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng 24/7 theo số 1900 5555 88 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đọc thêm: Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Trên đây là những tiện ích, hạn mức và chi phí sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank mà những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được gói thẻ tín dụng vừa ý. ĐĂNG KÝ mở thẻ ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi bất ngờ trên thẻ tín dụng doanh nghiệp của ngân hàng Sacombank.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *