avatart

khach

icon

Thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart - Hàng triệu lợi ích khi 2 nhãn hàng "song kiếm hợp bích"

Kiến thức thẻ tín dụng

- 06/07/2023

0

Kiến thức thẻ tín dụng

06/07/2023

0

Những chiếc thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart đã trở nên quá quen thuộc trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được công dụng cũng như tính năng của loại thẻ kết hợp này.

Mục lục [Ẩn]

Việc thị trường thẻ ngân hàng tại Việt Nam đang dần bão hòa đã thúc đẩy các ngân hàng trong việc ra mắt những sản phẩm, dịch vụ mới để tăng tính cạnh tranh. Trong cuộc chạy đua mở rộng thị trường của các ngân hàng, thẻ đồng thương hiệu đã ra đời và hiện đang trở thành một trào lưu mới.

Thẻ đồng thương hiệu là gì?

Thẻ đồng thương hiệu là một loại thẻ được phát hành khi các ngân hàng liên kết với các thương hiệu khác. Khi sở hữu loại thẻ này, chủ thẻ không chỉ được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ các nhãn hàng mà còn được hưởng ưu đãi trong việc quản lý tài khoản tín dụng.

Hệ thống siêu thị Coopmart đã liên kết với chuỗi 3 ngân hàng: BIDV, Vietcombank và DongA Bank để cho ra đời 3 loại thẻ đồng thương hiệu kèm theo hàng loạt ưu đãi cho những khách hàng sở hữu loại thẻ này.

Xem thêm: Thông tin hữu ích về thẻ đồng thương hiệu Co.opmart

Coopmart ra đời thẻ đồng thương hiệu với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Coopmart ra đời thẻ đồng thương hiệu với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart, ai là người có lợi?

Một trong những lí do khiến loại thẻ này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường chính là sự những lợi ích mà nó mang đến cho cả 3 bên, cả khách hàng lẫn doanh nghiệp và ngân hàng.

Đối với Coopmart

 • Việc liên kết với ngân hàng giúp cho cách doanh nghiệp nâng tầm giá trị và thương hiệu của mình trên thị trường.
 • Mở rộng độ phủ sóng của doanh nghiệp đến với công chúng và các khách hàng tiềm năng. Ngân hàng liên kết càng lớn mạnh thì độ uy tín và phổ biến của doanh nghiệp càng tăng.
 • Cắt giảm các chi phí phát sinh cho siêu thị khi thanh toán bằng tiền mặt đến mức tối thiểu.
 • Việc BIDV cho ra đời những chương trình ưu đãi cho chủ thẻ giúp cho việc tiêu thụ sản phẩm của Coopmart được đẩy mạnh, nâng cao doanh số bán hàng.
 • Đối với ngân hàng BIDV
 • Tiếp cận được mạng lưới khách hàng sẵn có của Coopmart.
 • Tăng thị phần của ngân hàng trên thị trường
 • Giảm tối thiểu những chi phí phát sinh khi phát hành và quản lí thẻ.

Đối với chủ thẻ

 • Tối ưu việc quản lý thẻ. Khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ, thay vì phải mang theo 2 loại thẻ: 1 thẻ ngân hàng để thực hiện giao dịch và 1 thẻ của Coopmart để tích điểm, giờ đây bạn chỉ cần mang theo thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart để thanh toán và tích điểm trong một lần quẹt thẻ
 • Được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ cả ngân hàng BIDV và cả Coopmart. Để thu hút khách hàng, BIDV và Coopmart đã cho ra mắt những chương trình khuyến mãi liên tiếp và vô cùng hấp dẫn, có thể lên đến 50% tùy thời điểm
 • Những thủ tục mở thẻ đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng có thể đến ngân hàng BIDV để mở tài khoản hoặc có thể đến những chi nhánh của hệ thống Coopmart để mở thẻ.

Thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart có thể làm được những gì?

Nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn rằng thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart chỉ có thể sử dụng để quẹt thẻ tại Coopmart hoặc mua hàng trực tuyến trên hệ thống Coopmart. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hết sức sai lầm, chiếc thẻ này có nhiều tính năng hơn những gì mọi người thường lầm tưởng. Ngoài tính năng thanh toán hóa đơn và tích điểm, chiếc thẻ này còn có những tính năng như sau:

 • Thẻ đồng thương hiệu có thể được dùng để thực hiện những tính năng của một chiếc thẻ ghi nợ truyền thống: thanh toán hàng hóa, thanh toán dịch vụ, rút tiền mặt tại ATM, chuyển tiền qua thẻ, thanh toán hóa đơn điện – nước,…
 • Ngoài hệ thống siêu thị của Coopmart, chiếc thẻ này còn có thể được dùng ở những hệ thống siêu thị, cửa hàng khác
 • Cùng với những ưu đãi hấp dẫn từ BIDV và Coopmart, chiếc thẻ này sẽ là một công cụ giúp tối ưu hóa trải nghiệm của sắm của bạn trong thời đại công nghệ
 • Những lưu ý khi mở thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart.

Để tư vấn MIỄN PHÍ, vui lòng để lại thông tin dưới đây

Đăng ký ngay

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng với những tiện lợi khi sở hữu thẻ đồng thương hiệu khiến nhu cầu sở hữu loại thẻ này tăng cao dẫn đến nhiều tình huống lừa đảo trong việc đánh cắp thông tin cá nhân cũng như thông tin thẻ. Khách hàng khi sở hữu thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart cũng như bất kì loại thẻ tín dụng/ ghi nợ khác nên chú ý bảo mật khi thanh toán nhằm hạn chế những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thẻ có tính năng tương tự như thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart. Để việc mua sắm được thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian hơn, khách hàng nên tham khảo những ưu đãi từ các doanh nghiệp, ngân hàng để có được chiếc thẻ ưng ý nhất nhé.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

0 (1 lượt)

0 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *