avatart

khach

icon

Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart mang lợi ích tới mọi nhà

Kiến thức thẻ ATM

- 13/04/2020

0

Kiến thức thẻ ATM

13/04/2020

0

Với sự ra đời của thẻ đồng thương hiệu Co.opmart, người dùng cảm thấy tiện dụng hơn trong việc chi tiêu qua thẻ. Thế nhưng cho đến nay vẫn còn không ít người chưa hiểu rõ khái niệm thẻ đồng thương hiệu Co.opmart là gì và cách sử dụng thế nào.

Mục lục [Ẩn]

Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart là gì?

Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart là một sản phẩm thẻ được phát hành do hệ thống siêu thị Co.opmart liên kết với các ngân hàng. Khi sở hữu loại thẻ đồng thương hiệu này, chủ thẻ không chỉ được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ các nhãn hàng mà còn được hưởng ưu đãi trong việc quản lý tài khoản tín dụng.

Hệ thống siêu thị Co.opmart đã liên kết với chuỗi 3 ngân hàng: BIDV, Vietcombank và DongA Bank để cho ra đời 3 sản phẩm thẻ đồng thương hiệu kèm theo hàng loạt ưu đãi cho những khách hàng sở hữu loại thẻ này.

Với lòng tận tâm phục vụ và khát khao vươn lên, Co.opmart khẳng định thương hiệu siêu thị dẫn đầu tại Việt Nam và phát triển ra khu vực, cam kết mang đến những sản phẩm có lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart là gì?

Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart là gì?

Các loại thẻ đồng thương hiệu Co.opmart nổi bật

Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart - Vietcombank 

Đây là sự kết hợp đầy đủ những tính năng ưu việt nhất của thẻ ngân hàng Vietcombank và thẻ khách hàng thân thiết của Co.opmart, được thiết kế với mong muốn mang lại nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, khi sở hữu thẻ đồng thương hiệu Co.opmart - Vietcombank, khách hàng sẽ sở hữu đầy đủ tính năng của sản phẩm thẻ ghi nợ ngân hàng: 

 • Rút tiền tại máy ATM và thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ, mua sắm trực tuyến…
 • Được hưởng hạn mức sử dụng thẻ hạng đặc biệt của thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24. 
 • Phương thức bảo mật tiên tiến OTP, Tokenization cho các giao dịch thanh toán trực tuyến trên website, ứng dụng di động.
 • Hưởng lãi không kỳ hạn trên số dư tài khoản của khách hàng.
 • Được tham gia chương trình khách hàng thân thiết và tích điểm khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.
 • Được hưởng các chương trình khuyến mãi và ưu đãi về dịch vụ thẻ dành riêng cho chủ thẻ Vietcombank được cập nhật thường xuyên.

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm cũng như mang tới nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, thẻ đồng thương hiệu Co.opmart - Vietcombank là sản phẩm thẻ chuyên biệt, nhiều tính năng ưu đãi và quyền lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên hãy chủ động cập nhật biểu phí thẻ đồng thương hiệu Co.opmart Vietcombank để cân nhắc việc sử dụng thẻ sao cho hợp lý.

Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart - BIDV

Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart - BIDV đang “làm mưa làm gió” trên thị trường chính là nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ giúp khách hàng tối ưu việc quản lý thẻ mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ cả ngân hàng BIDV và cả Co.opmart. 

Ưu điểm:

 • Rút tiền và thanh toán hàng hoá dịch vụ tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ ATM/POS có biểu tượng logo Napas và BIDV (trong nước và nước ngoài).
 • Kết nối với ứng dụng BIDV Pay+ để rút tiền bằng mã QR trên ATM BIDV bằng thiết bị di động thông minh
 • Thanh toán trên thiết bị di động qua ứng dụng: Samsung Pay, BIDV Pay+, thanh toán online qua dịch vụ thanh toán hoá đơn online.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng trên ATM
 • Quản lý chi tiêu hiệu quả, an toàn thông qua tin nhắn khi có phát sinh giao dịch
 • Được hưởng lãi trên số dư tài khoản

Để thu hút khách hàng, BIDV và Coopmart đã cho ra mắt những chương trình khuyến mãi liên tiếp và vô cùng hấp dẫn. Thủ tục và điều kiện mở thẻ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể đến ngân hàng BIDV để mở tài khoản hoặc có thể đến những chi nhánh của hệ thống Coopmart để mở thẻ.

Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart - BIDV

Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart - BIDV

Thẻ đồng thương hiệu Co.opmart - DongA Bank

Thẻ đồng thương hiệu DongA Bank – Co.opmart là sự kết hợp đầy đủ những tính năng ưu việt nhất của thẻ ghi nợ nội địa DongA Bank và thẻ khách hàng thân thiết của hệ thống siêu thị Co.opmart mang lợi ích kép dành cho người tiêu dùng.

Khi sở hữu thẻ đồng thương hiệu DongA Bank – Co.opmart, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ thanh toán hiện đại của ngân hàng như thanh toán hàng hóa, rút tiền mặt tại ATM, chuyển tiền qua thẻ, thanh toán điện, nước, viễn thông, bảo hiểm,… Ngoài ra còn được tham gia chương trình khuyến mãi dành riêng cho thẻ đồng thương hiệu do Saigon Co.op và các ngân hàng phối hợp thực hiện. 

Chiếc thẻ này không chỉ đầy đủ tính năng của chiếc thẻ đa năng Đông Á mà bạn còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt:

 • MIỄN PHÍ mở thẻ (trị giá 50.000 VNĐ)
 • MIỄN PHÍ thường niên 3 năm đầu tiên (trị giá 150.000 VNĐ)
 • MIỄN PHÍ tòan bộ giao dịch rút tiền tại hệ thống ATM DongA Bank
 • MIỄN PHÍ dịch vụ DongA eBanking trong 2 tháng
 • Ưu đãi chiết khấu khi mua sắm, ăn uống, sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng cộng đồng ưu đãi DongA Bank
 • Được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu mua sắm do DongA Bank và Saigon Co.op phối hợp thực hiện 
 • Tích điểm mỗi khi mua sắm để nhận chiết khấu tại Co.opmart
 • Được hưởng các quyền lợi khác như: Quà tặng sinh nhật, quà Tết, mua hàng với giá ưu đãi dành riêng, thanh toán tại quầy ưu tiên … 

Trên đây là thông tin chi tiết về thẻ đồng thương hiệu Coopmart, hy vọng đã mang tới những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Hãy trở hàng thân thiết của hệ thống siêu thị Co.opmart ngay hôm nay để được tận hưởng những ưu đãi và tham gia các chương trình khuyến mãi dành riêng cho chủ thẻ.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *