avatart

khach

icon

Đăng ký VnTopup ACB ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi

Kiến thức thẻ ATM

- 15/07/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

15/07/2021

0

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ VNTOPUP ACB nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian có thể tận hưởng nhiều hơn nữa dịch vụ của ngân hàng ACB mọi lúc, mọi nơi.

Mục lục [Ẩn]

VnTopup ACB là gì ?

VnTopup ACB là dịch vụ nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước và trả sau qua tin nhắn SMS từ điện thoại di động hoặc qua Mobile Banking, số tiền được trừ trực tiếp trong tài khoản cá nhân của khách hàng tại ngân hàng ACB.

Theo đó, các bước đăng ký dịch vụ mới được thực hiện rất nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng nhập Internet Banking, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ ngay trong vài giây mà không cần mất thời gian tới quầy giao dịch của ngân hàng.

thebank_vntopupacb_1_1527667840

Đăng ký VnTopup ACB ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi

Rất nhiều người than phiền rằng họ không có thời gian đi mua thẻ tại các cửa tiệm tạp hóa, bởi vì các tiệm bán hàng cách rất xa và mỗi lần đi xa lại tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa muốn nạp thẻ lúc nửa đêm mà các cửa tiệm đóng cửa thì làm sao để mua thẻ được? Vì thế các bạn nên sử dụng dịch vụ VnTopup của ACB.

VnTopup là dịch vụ tiện ích giúp quý khách hàng dễ dàng nạp tiền điện thoại di động trả trước và trả sau qua tin nhắn, qua ứng dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking. Số tiền được trừ trực tiếp trong tài khoản cá nhân của khách hàng tại ACB.

Khách hàng có thể: Nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào hay tiền mặt; Nạp tiền mọi lúc mọi nơi cho chính mình và cho thuê bao khác; Nạp tiền thuê bao trả trước tất cả các mạng viễn thông và thuê bao trả sau MobiFone, Viettel và VinaPhone.

Những tính năng của dịch vụ VnTopup của ACB

1. Khách hàng có thể nạp tiền cho thuê bao di động cho nhiều người

Nạp tiền cho chính mình và/hoặc cho người khác

2. Khách hàng có thể nạp tiền cho thuê bao di động của các mạng viễn thông

Nạp tiền thuê bao di động trả trước tất cả các mạng viễn thông.

Nạp tiền thuê bao di động trả sau.

3. Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại di động qua nhiều kênh

Để sử dụng dịch vụ nạp tiền di động qua tin nhắn SMS, khách hàng cần phải đăng ký sử dụng VnTopup ACB, và kích hoạt thành công, trước khi nhắn tin để nạp tiền.

Ngoài ra, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại di động trên Internet Banking hoặc Mobile Banking của ACB, mà không cần đăng ký dịch vụ, chỉ cần có Internet Banking hoặc Mobile Banking của ACB.

Tìm hiểu ngay: Sử dụng trước, thanh toán tiền sau với VnTopup DongA Bank.

thebank_vntopupacb_2_1527667840

Đăng ký VnTopup ACB vô cùng đơn giản và thuận tiện

Hướng dẫn cách đăng ký Vntopup ACB

Khi có nhu cầu thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại…. khách hàng đến chi nhánh ACB gần nhất để được hướng dẫn và làm hợp đồng đăng ký sử dụng.

Cú pháp Vntopup ACB

Bước 1: Khách hàng soạn tin nhắn theo mẫu rồi gửi đến tổng đài 997 để thanh toán hóa đơn tiền điện thoại di động Vntopup ACB

acb mobile {tháng} {so tien}

Bước 2: Gửi tin nhắn xác nhận mật mã

acb {ký tự của mật mã}

Ngoài ra, khách hàng kiểm tra thông tin phản hồi về số tiền, mã khách hàng và ký tự của mật mã trên tin nhắn phản hồi của Ngân hàng Á Châu Thanh toán hóa đơn bằng hai cách:

  • Đến trực tiếp chi nhánh của ACB gần nhất để đăng ký bổ sung
  • Đăng ký thêm dịch vụ ACB - iBanking để có tên truy cập và mật khẩu đăng nhập ACB Online, rồi vào phần SMS Banking tự đăng ký thông tin cần thanh toán.

Tránh trường hợp nạp tiền ngoài ý muốn, không nên gửi 2 tin nhắn yêu cầu nạp tiền liên tiếp trong 5 phút nếu không có thông báo tình trạng nạp tiền của qúy khách.

Ngoài việc có thể tự nạp tiền cho số thuê bao di động của mình, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ VnTopup để nạp tiền cho thuê bao điện thoại của bạn bè, người thân, mua mã thẻ trả trước hoặc nạp tiền vào ví điện tử để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại qua ngân hàng ACB một cách đơn giản, nhanh chóng và được hưởng chiết khấu cao từ nhà mạng, lại thuận tiện mọi lúc mọi nơi khi bạn có nhu cầu.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *