avatart

khach

icon

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank Cardif là nơi lý tưởng để gửi gắm niềm tin

Thị trường bảo hiểm

- 27/05/2019

0

Thị trường bảo hiểm

27/05/2019

0

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank Cardif chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và ngân hàng thông qua một kênh phân phối chung cho cùng một cơ sở khách hàng.

Mục lục [Ẩn]

Sự ra đời của công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif

Ngày 30/01/2007, tại Hà Nội, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Sea Bank) đã cùng ký hợp đồng với đối tác Cardif (thuộc tập đoàn tài chính quốc tế BNP Paribas) thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (Tên tiếng Anh: VCB Cardif Life Insurance Limited Company) với tên gọi viết tắt là VCLI.

Vốn điều lệ của công ty lên tới 140 tỷ đồng Việt Nam với sự đóng góp theo tỷ lệ của 3 cổ đông sáng lập bao gồm: Vietcombank (45%); Cardif (43%) và SeaBank (12%), VCLI sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống và các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ gắn liền với các hoạt động của ngân hàng.

Bạn có biết: Có bao nhiêu thương hiệu thuộc “Top 10 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới 2017” đang có mặt tại Việt Nam?

VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nhiều ưu đãi

VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nhiều ưu đãi

Thế mạnh của công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank Cardif có nhiều thế mạnh khiến nhiều khách hàng hài lòng như:

 • Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, VCLI có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao
 • Các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking… của VCLI đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho đông đảo khách hàng
 • Cách tiếp cận luôn hướng đến khách hàng kết hợp với sự am hiểu sâu sắc về văn hóa hợp tác
 • Kinh nghiệm bán hàng, marketing và các giải pháp phân phối sản phẩm bảo hiểm độc đáo đáp ứng chiến lược kinh doanh và đặc điểm thị trường của từng đối tác
 • Cập nhật thường xuyên kiến thức dịch vụ khách hàng để bắt kịp với sự thay đổi nhanh chóng của thói quen và nhu cầu khách hàng
 • Danh mục sản phẩm đa dạng được thiết kế chuyên biệt phù hợp với yêu cầu của đối tác, đem lại giá trị lợi nhuận gia tăng cho đối tác và củng cố lòng trung thành của khách hàng
 • Đáng tin cậy với những sản phẩm ưu việt
 • Tham vọng cùng cam kết gắn bó lâu dài với khách hàng
 • Quản lý minh bạch
 • Phát triển bền vững
 • Chuyên môn toàn cầu: VCLI được kế thừa và hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn lẫn kinh nghiệm bảo hiểm liên kết ngân hàng toàn cầu từ BNP Paribas Cardif.

Lĩnh vực hoạt động

VCLI hoạt động trong các lĩnh vực sau:

 • Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ
 • Kinh doanh nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn bổ trợ cho bảo hiểm nhân thọ
 • Đề phòng, hạn chế rủi ro, tổn thất, giám định tổn thất
 • Quản lý quỹ và đầu tư vốn
 • Lĩnh vực khác liên quan đến bảo hiểm nhân thọ được pháp luật cho phép

VCLI luôn hướng tới sự phát triển nhằm thực hiện định hướng trở thành một trong 70 tập đoàn tài chính trong khu vực, có sức cạnh tranh trong nước và trên thị trường quốc tế.

Theo ông Nguyễn Hoà Bình - Chủ tịch HĐQT Vietcombank, VCLI sẽ là công ty chuyên nghiệp đầu tiên của lĩnh vực bảo hiểm kết hợp với ngân hàng tại Việt Nam, phân phối sản phẩm Bancassurance một cách bài bản, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và ngân hàng thông qua một kênh phân phối chung cho cùng một cơ sở khách hàng.

Các sản phẩm tiêu biểu của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank Cardif

VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro.

Hiện nay, VCLI cung cấp 5 sản phẩm:

 • Bảo An Tín Dụng: Với thiết kế đóng phí một lần - bảo vệ dài hạn cho khoản vay tại ngân hàng giúp khách hàng không còn lo âu về những khoản dư nợ vay ngân hàng khi không may gặp phải những rủi ro trong cuộc sống và toàn tâm thực hiện ước mơ tương lai của mình.
 • Bảo An Tài Trí: Là một giải pháp tài chính kết hợp bảo vệ hiệu quả và toàn diện, không chỉ đảm bảo vững chắc cho các kế hoạch tài chính trong ngắn hạn và dài hạn mà còn bảo vệ toàn diện cho người trụ cột của gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Xem ngay: Công ty bảo hiểm nhân thọ bắt tay với ngân hàng, ai là người có lợi?

Các sản phẩm bảo hiểm của VCLI luôn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng

Các sản phẩm bảo hiểm của VCLI luôn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng

 • Bảo An Tài Trí Ưu Việt: Với nhiều quyền lợi ưu việt, Bảo An Tài Trí Ưu Việt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm đồng thời cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho bản thân khách hàng và gia đình.
 • Bảo An Tín Dụng Ưu Việt: Giúp bạn không còn lo âu về khoản dư nợ vay trước các rủi ro trong cuộc sống nữa và toàn tâm thực hiện ước mơ tương lai của mình. Với đóng phí duy nhất một lần khi tham gia, hợp đồng Bảo An Tín Dụng Ưu Việt sẽ đảm bảo hiệu lực hợp đồng suốt thời gian tham gia và bạn không còn phải lo lắng về việc đóng phí trong tương lai.
 • Bảo An Toàn Gia: Là giải pháp tài chính phù hợp nhất giúp bảo vệ toàn diện, xây dựng quỹ tài chính hiệu quả và là giải pháp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất giúp đảm bảo tương lai của bạn và những người thân yêu.

Việc hợp tác với những ngân hàng năng động, chuyên nghiệp, đóng góp đáng kể cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam như Vietcombank, SeAbank luôn là mục tiêu hướng tới của Cardif. Với mô hình hoạt động được tổ chức theo hướng phát huy tối đa tiềm năng mỗi thị trường của Cardif cùng với tinh thần hợp tác tích cực và đầy thiện chí này, chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào tương lai tươi sáng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank Cardif.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *