TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tại sao mua bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh lại cần thiết đến vậy?

Lê Công Đạt & Huỳnh Lê Trâm Anh 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Ngày càng có nhiều gia đình chọn mua Bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh cho con mình như một hình thức đảm bảo cho những tình huống xấu có thể xảy đến.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Sức khỏe của con mình luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ, đặc biệt là trong giai đoạn con vừa chào đời. Giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi là giai đoạn được đánh giá nhạy cảm với các loại bệnh nhất. Vì thế, ngoài việc đảm bảo môi trường sống cho con, mua Bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm và chọn mua vì những lợi ích lâu dài nó mang đến.

Tại sao nên lựa chọn Bảo hiểm Bảo Việt?

Ở Việt Nam, thị trường bảo hiểm đang dần bão hòa với càng ngày nhiều sự tham gia của các công ty bảo hiểm. Hiện nay, hầu như công ty bảo hiểm nào cũng cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho trẻ dưới 1 tuổi để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Tuy vậy, các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt vẫn luôn giữ được vị thế của mình trong lòng khách hàng bởi những ưu điểm sau:

 • Bảo Việt là công ty lớn, lâu đời với độ uy tín và tin cậy cao. Trên thị trường Việt Nam hiện nay với nhiều trường hợp lừa đảo của các công ty bảo hiểm “rởm” thì lựa chọn một công ty có uy tín lâu đời sẽ phần nào giúp bạn an tâm hơn
 • Các sản phẩm, gói sản phẩm đa dạng và phong phú với nhiều loại hình và hạn mức khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • Đặc biệt hơn nữa, Bảo Việt liên kết với hệ thống các bệnh viện quốc tế, cao cấp với các dịch vụ chăm sóc y tế chuẩn “5 sao” nhằm giúp cho khách hàng có được những đãi ngộ tốt nhất
 • Đối với các bậc cha mẹ luôn đặt sức khỏe của con mình lên hàng đầu thì không còn nghi ngờ gì nữa Bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Những lợi ích khi tham gia sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh

Bảo Việt cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm dành cho trẻ sơ sinh. Sau đây là những sản phẩm tiêu biểu đang được nhiều gia đình quan tâm và yêu thích nhất hiện nay:

Bảo Việt An Gia

Tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ.

thebank_1baohiembaoviettresosinhmin_1528701390Bảo Việt An Gia dành cho trẻ sơ sinh

Bảo Việt An Gia là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế phù hợp với rất nhiều đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt, thuận tiện. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt sơ sinh có thể cân nhắc lựa chọn Bảo Việt An Gia với những ưu điểm sau:

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản siêu cạnh tranh, lên đến 454 triệu đồng/người/năm
 • Tiết kiệm thời gian, không phải thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường hay đóng viện phí
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước
 • Thời gian bồi thường nhanh. Khách hàng sẽ nhận được tiền bồi thường trong vòng 15 ngày làm việc.

Bảo An Gia Đình Việt

Xem ngay: Top 6 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho bé hiện nay.

thebank_3baohiembaoviettresosinh_1528701121Bảo An Gia Đình Việt cho trẻ sơ sinh

Bảo An Gia Đình Việt là sản phẩm bán chéo chuyên nghiệp, đầu tiên của Bảo hiểm Bảo Việt được phân phối duy nhất qua kênh tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ. Sản phẩm này giúp sẽ khai thác các lợi thế của 2 thương hiệu như uy tín thương hiệu, mạng lưới phân phối,…để đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng. Những ưu điểm của sản phẩm này có thể kể đến như:

 • Thủ tục tham gia vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Không chỉ trẻ sơ sinh mà cả gia đình cùng tham gia bảo hiểm trong một hợp đồng
 • Phí bảo hiểm được giữ nguyên trong suốt thời hạn hợp đồng kể cả khi người được bảo hiểm bước sang ngưỡng tuổi mới
 • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản và nhanh chóng
 • Đặc biệt, với cam kết chất lượng và dịch vụ từ 2 công ty uy tín là Bảo hiểm Bảo Việt và Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng mua sản phẩm sẽ được những tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.

Bảo hiểm sức khỏe Intercare

Có thể nói rằng, Intercare đang là sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho đối tượng khách hàng VIP có nhu cầu dùng những dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp. Với sản phẩm này, bạn sẽ được:

 • Tận hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh “5 sao” tại những bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế cả trong nước lẫn ngoài nước
 • Dịch vụ cấp cứu bằng đường hàng không trong phạm vi trên toàn thế giới
 • Miễn thời gian chờ đối với trường hợp tai nạn
 • Miễn thời gian chờ đối với trường hợp đơn bảo hiểm tái liên tục tại Bảo Việt
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng từ điều trị nội trú, ngoại trú cho đến bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa, thai sản, hỗ trợ du học sinh,…
 • Không tốn thời gian khám sức khỏe trước khi đăng ký bảo hiểm
 • Được bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại hơn 120 bệnh viện tại Việt Nam và trên toàn cầu
 • Tận hưởng những chính sách riêng dành cho khách hàng cao cấp.

Sức khỏe của con em đặc biệt là trẻ sơ sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các vị phụ huynh. Việc mua Bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh là một điều cần thiết để phòng tránh các trường hợp, tình huống xấu có thể xảy đến và cũng như là một hình thức đầu tư lâu dài cho con cho tương lai. Ngoài những sản phẩm kể trên, còn rất nhiều sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân cũng như cho gia đình mình. 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Tại sao mua bảo hiểm Bảo Việt trẻ sơ sinh lại cần thiết đến vậy?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất