avatart

khach

icon

Trái phiếu ngân hàng Vietinbank an toàn cao, sinh lời tốt

Chứng khoán

- 01/06/2019

0

Chứng khoán

01/06/2019

0

Thay vì gửi tiền kỳ hạn dài với lo lắng rút trước hạn sẽ bị tính lãi suất không kỳ hạn, hoặc có thể gặp rủi ro lãi suất khi lãi suất thị trường đi lên do lãi suất tiền gửi là cố định, thì hãy đầu tư vào trái phiếu Vietinbank

Mục lục [Ẩn]

Trái phiếu là một chứng nhận nghĩa vụ nợ của người phát hành phải trả cho người sở hữu trái phiếu đối với một khoản tiền cụ thể (mệnh giá của trái phiếu), trong một thời gian xác định và với một lợi tức quy định.Dựa trên định nghĩa loại hình đầu tư này và để nhằm tạo thêm một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, góp phần đa dạng hóa loại hình đầu tư cho mọi người, hiểu được điều này ngân hàng Vietinbank đã phát hành trái phiếu với những lãi suất hấp dẫn.

Trái phiếu ngân hàng Vietinbank năm 2018

Trái phiếu ngân hàng Vietinbank năm 2018

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) thông báo phát hành Trái phiếu ra công chúng năm 2018

Xem ngay: Kinh nghiệm cổ phiếu hay trái phiếu sự lựa chọn quyết định thành hay bại để chọn được kênh đầu tư thông minh trong thời đại người khôn của khó hiện nay.

Với phương châm mang đến cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả cho mọi người. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) thông báo phát hành Trái phiếu ra công chúng năm 2018 với số lượng đăng ký chào bán là 400.000 trái phiếu, tương đương 4.000 tỷ đồng.

Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký chào bán số 28/GCN-UBCK do Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 05/6/2018, VietinBank thông báo phát hành Trái phiếu ra công chúng năm 2018, nội dung cụ thể như sau:       

1. Tên tổ chức phát hành: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

2. Địa chỉ Trụ sở chính: Số 108 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

3. Số điện thoại: 024.39421030                                   

4. Số Fax: 024.39421032  

5. Trái phiếu chào bán:

- Tên Trái phiếu: Trái phiếu Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam phát hành ra công chúng năm 2018

- Mã Trái phiếu: CTG1828T2/01

- Loại Trái phiếu: Trái phiếu phát hành ra công chúng, không chuyển đổi, không được đảm bảo bằng tài sản của tổ chức phát hành, được phát hành và thanh toán bằng Việt Nam đồng, và thỏa mãn các điều khoản và điều kiện quy định của bản cáo bạch chào bán trái phiếu.

- Mệnh giá Trái phiếu: 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng)/Trái phiếu.

- Số lượng Trái phiếu đăng ký chào bán: 400.000 (Bốn trăm nghìn) Trái phiếu tương đương 4.000.000.000.000 (Bốn nghìn tỷ) đồng (tính theo mệnh giá Trái phiếu).

- Thời hạn Trái phiếu: 10 (mười) năm.

- Kỳ hạn trả lãi: Tiền lãi Trái phiếu được trả sau, định kỳ một (01) năm một lần (“Kỳ thanh toán lãi”) vào ngày thanh toán lãi là mỗi ngày tròn năm kể từ ngày phát hành, riêng tiền lãi cho kỳ thanh toán lãi thứ 10 (mười) của Trái phiếu sẽ được thanh toán cùng với tiền gốc Trái phiếu vào ngày đáo hạn.

- Lãi suất áp dụng cho toàn bộ thời hạn 10 (mười) năm là lãi suất thả nổi (lãi suất có điều chỉnh định kỳ) và được xác định theo công thức sau:

Lãi suất = Lãi suất tham chiếu (*) + 0,8% (Không phẩy tám phần trăm)/năm

(*) Lãi suất tham chiếu: Dùng để xác định lãi suất cho mỗi kỳ tính lãi là bình quân lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng đồng Việt Nam, kỳ hạn 12 tháng (hoặc mức lãi suất của kỳ hạn tương đương) được công bố trên trang thông tin điện tử chính thức của bốn (04) Ngân hàng thương mại Việt Nam bao gồm: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Sở Giao dịch), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tại Ngày xác định lãi suất.

6. Khối lượng vốn cần huy động: 4.000.000.000.000 đồng (Bốn nghìn tỷ đồng).

7. Mục đích huy động vốn:

Tổ chức phát hành thực hiện phát hành Trái phiếu dài hạn để bổ sung nguồn vốn hoạt động và nâng cao năng lực tài chính của Tổ chức phát hành.

8. Giá bán ra công chúng: 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng)/Trái phiếu.

9. Số lượng đăng ký mua tối thiểu: 5 (năm) Trái phiếu, tương đương 50.000.000 (Năm mươi triệu) đồng tính theo mệnh giá. Để tránh hiểu lầm, nhà đầu tư chỉ được đăng ký mua số lượng Trái phiếu chẵn đến hàng đơn vị và tối thiểu là 5 (năm) Trái phiếu.

10. Thời hạn nhận đăng ký mua và nộp tiền: Từ 05/6/2018 đến ngày 25/6/2018

11. Địa điểm nhận đăng ký mua Trái phiếu và công bố Bản cáo bạch:

- Địa điểm nhận đăng ký mua Trái phiếu:

Các Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Chi tiết địa điểm nhận đăng ký mua được đăng tải trên trang chủ: http://www.vietinbank.vn; http://www.vietinbanksc.com.vn.

- Địa điểm công bố Bản cáo bạch chào bán Trái phiếu:

Bản cáo bạch và các tài liệu liên quan khác được đăng tải tại website: http://www.vietinbank.vn và http://www.vietinbanksc.com.vn.

12. Ngày phát hành dự kiến: 28/6/2018

13. Ngân hàng mở Tài khoản phong tỏa nhận tiền mua trái phiếu:

- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Thành

- Tên tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

- Số tài khoản: 12211.00000.3125

14. Cam kết thực hiện nghĩa vụ của tổ chức phát hành đối với nhà đầu tư:

-Đảm bảo tuân thủ các điều khoản của Trái phiếu như đã nêu trong Bản cáo bạch;

- Đảm bảo thanh toán lãi/gốc Trái phiếu đầy đủ và đúng hạn;

-Công bố thông tin theo đúng quy định của pháp luật.

Trái phiếu ngân hàng Viettinbank an toàn cao, sinh lời tốt

Trái phiếu ngân hàng Viettinbank an toàn cao, sinh lời tốt

Xem ngay: Có nên đầu tư trái phiếu công ty để có lợi suất cao hay không? Để có những suy tí.nh kỹ lưỡng trước khi chọn kênh đầu tư cho khoản tài chính của bạn

Khi mua trái phiếu tại Vietinbank bạn được tự do chuyển nhượng, cho tặng, để lại thừa kế trái phiếu của mình và sử dụng trái phiếu làm tài sản bảo đảm, cầm cố hoặc tham gia các giao dịch dân sự, thương mại khác. Với kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn có sinh lời tốt vậy ngay từ hôm nay, hãy nhanh chóng sở hữu ngay trái phiếu Vietinbank.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *