avatart

khach

icon

Prudential tuyển dụng 2018 với nhiều vị trí hấp dẫn

Tuyển dụng bảo hiểm

- 02/08/2019

0

Tuyển dụng bảo hiểm

02/08/2019

0

Công ty Prudential thường xuyên mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại thị trường Việt Nam. Vì thế, “Prudential tuyển dụng 2018” là top từ khóa tìm kiếm trên Google hiện nay.

Mục lục [Ẩn]

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Prudential đã và đang duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, công ty vẫn luôn tích cực đóng góp vào các hoạt động trách nhiệm xã hội với mong muốn xây dựng và phát triển xã hội bền vững.

Tính đến thời điểm hiện tại, Prudential đã phát triển hệ thống kinh doanh rộng khắp nước ta, với hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng, chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Khi trở thành nhân viên của Prudential, bạn vừa được cọ xát với môi trường thực tế để nâng cao tay nghề, vừa nhận được sự chú trọng đầu tư bài bản từ công ty.

Công ty PrudentialCông ty Prudential

Tham khảo ngay: Prudential lập kỷ lục với mạng lưới liên kết bảo hiểm lên tới 114 bệnh viện để trong trường hợp khẩn cấp có thể đến khám chữa bệnh nơi gần nhất mà vẫn hưởng đầy đủ quyền lợi.

Chính vì lí do này, rất nhiều người muốn ứng tuyển vào công ty và kéo theo đó là sự gia tăng nhanh chóng về lượt tìm kiếm trên Google của từ khóa “Prudential tuyển dụng 2018” và “bảo hiểm Prudential tuyển dụng 2018”.

Tính đến thời điểm ngày 30/07/2018, công ty Prudential đang tuyển dụng 25 vị trí ở nhiều khu vực khác nhau như Hồ Chí Minh, PVA Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ,… Cụ thể như sau:

Khu vực Vị trí tuyển dụng
Hồ Chí MinhBanca Sales Manager
Software Developer
DMO Supervisor
Call Center Representative
Training Room & Training Material Printing Coordinator
Senior Manager, Strategy and Operation Service
THE STRIVERS _ Med Science Trainee
THE STRIVERS _ Management Trainee (LEAP 2018)
THE STRIVERS _ Actuarial Science Program
THE STRIVERS _ Tech Science Trainee Program
THE STRIVERS _ Business Development Trainee Program
PVA | Hồ Chí Minh PVA | 4A_Claims
Trip & Event Senior Officer
GAD TRAINING PROGRAM DEVELOPMENT
Agency Planning Team Leader
Hà Nội Banca Sales Manager
Customer Service Executive
GA Customer Service Support Specialist
Cần Thơ PVA | 4A_Sales Training
AD Sales Trainer
PVA | Hue Regional Training Manager
Gia Lai PVA | Business Development Manager
Bến Tre AD Sales Trainer

Để biết thông tin chi tiết về mô tả công việc, yêu cầu công việc cũng như quyền lợi của từng vị trí, bạn truy cập vào website chính thức của Prudential, chọn danh mục cơ hội nghề nghiệp rồi bấm “tại đây” ở phần Cơ hội việc làm.

Con đường phát triển nghề nghiệp tại Prudential

Là nhân viên Prudential, bạn sẽ được công ty chú trọng đầu tư để nuôi dưỡng thành công trong tương lai.

Prudential hiểu rằng để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh thì một trong những yếu tố quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu của nhân viên, giữ cho nhân viên luôn gắn kết và nhiệt huyết trong công việc.

Bên cạnh đó trong thị trường năng động hiện nay, môi trường kinh doanh luôn thay đổi liên tục và đòi hỏi phải không ngừng cập nhật thông tin, kiến thức và trau dồi kỹ năng thì mới có thể thành công.

Thấu hiểu được điều này, Prudential mang đến nhiều cơ hội phát triển khác nhau cho nhân viên của mình, tùy thuộc vào trình độ và năng lực của họ như cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn, có thể luân chuyển giữa các phòng ban, bộ phận hoặc khu vực để làm việc tốt nhất, hoặc nhân viên cũng có thể luân chuyển chéo với sự thay đổi về cả công việc và vị trí.

Nhân viên sẽ được học hỏi nhiều kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc tại PrudentialNhân viên sẽ được học hỏi nhiều kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc tại Prudential

Tham khảo thêm thông tin về: Cập nhật ngay những thông tin cần thiết về tuyển dụng đại lý bảo hiểm nhân thọ để có thể dễ dàng chọn cho mình

Để thực hiện được điều này, công ty Prudential sẽ hỗ trợ cẩm nang quản lý nghề nghiệp, tổ chức các hoạt động về đào tạo và phát triển để nhân viên hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của mình đối với sự thành công của công ty, cũng như thấu hiểu về văn hóa doanh nghiệp.

Thậm chí, Prudential còn cho phép nhân viên của mình thảo luận về sự phát triển trực tiếp với quản lý bộ phận để có động lực phát triển và con đường đi chính xác trong tương lai. Như đã đề cập bên trên, nếu cảm thấy không phù hợp với bộ phận đang làm hoặc muốn thử sức sang một phòng ban khác, nhân viên Prudential có thể xin phép để được luân chuyển nội bộ đến Vị trí mà mình mong muốn.

Không phải ngẫu nhiên mà từ khóa “Prudential tuyển dụng 2018” hay “bảo hiểm Prudential tuyển dụng 2018” nằm trong top các từ khóa được tìm kiếm nửa đầu năm 2018. Làm việc tại Prudential, bạn không chỉ có cơ hội khám phá bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng mà còn xác định được con đường phát triển phù hợp với bản thân trong tương lai.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *