avatart

khach

icon

Nạp thẻ dễ dàng, nhanh chóng với Nam A Bank

Kiến thức thẻ ATM

- 17/08/2018

0

Kiến thức thẻ ATM

17/08/2018

0

Nạp thẻ tại ngân hàng Nam Á không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn có cơ hội trúng các giải thưởng từ các nhà mạng viễn thông.

Mục lục [Ẩn]

Trong thời đại xã hội đang phát triển nhanh chóng hiện nay, các dịch vụ phục vụ cho con người ngày càng đa dạng và hữu ích.

Đặc biệt trong việc ứng dụng công nghệ khoa học vào các dịch vụ tiện ích trực tuyến trong ngành ngân hàng không chỉ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch mà còn đem lại cho ngân hàng một nguồn thu lớn từ việc thu phí sử dụng.

Tính năng đa dạng của dịch vụ eBanking Nam A Bank

Trên ứng dụng Bankplus của ngân hàng Nam Á nay người dùng  còn có thể dễ dàng nạp thẻ điện thoại.

Mobile Bankplus là một dịch vụ tiện ích nổi bật của Nam A Bank. Đây là sản phẩm được hợp tác giữa ngân hàng và tập đoàn viễn thông Viettel.

Thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử eBanking, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến thông thường ngay tại nhà mà không phải đến quầy giao dịch của ngân hàng như thanh toán, chuyển tiền.

Nạp thẻ qua Bankplus của Nam A Bank nhanh chóng, tiện lợi

Tham khảo ngay: Cách nạp thẻ qua ABBank online đơn giản, dễ dàng bằng ATM để có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng một cách thông minh nhất.

Với giao diện cơ bản dễ sử dụng, đầy đủ các tiện ích giúp người dùng có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng, 24/7 tại bất cứ nơi đâu.

Tiện ích mới nạp thẻ qua Bankplus Nam A Bank là một trong những dịch vụ khiến khách hàng  hài lòng nhất. Bởi thay vì việc phải ra ngoài để mua thẻ điện thoại hay trong những lúc cần liên lạc điện thoại hết tiền thì nay người dùng có thể nạp tiền điện thoại ngay lập tức.

Ngoài ra khi khách hàng nạp tiền mua thẻ Viettel cho chính mình sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 6% và mua thẻ cào nạp thẻ cho chủ thuê bao Viettel khác sẽ được hưởng chiết khấu 4%.

Làm thế nào để nạp thẻ qua Bankplus Nam A Bank?

Để có thể sử dụng dịch vụ Bankplus để nạp thẻ, khách hàng phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Nam A Bank và đang  sử dụng Sim Viettel.

Mỗi chủ tài khoản mở tại Nam A Bank sẽ chỉ được đăng ký sử dụng dịch vụ Bank mobile plus cho một số điện thoại Viettel. Quy định này nhằm giúp ngân hàng dễ kiểm soát hoạt động của khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn, tính bảo mật.

Việc đăng ký dịch vụ cũng rất đơn giản, người dùng có thể đến ngay các quầy giao dịch, chi nhánh gần nhất của Nam A Bank để yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc nếu khách hàng đang là chủ thuê bao sim Viettel, nhắn tin theo cú pháp: NAB DKB và gửi tới số 8149. Vậy là đã có thể sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, chủ thuê bao Viettel khi đăng ký sử dụng dịch vụ nạp thẻ qua BankPlus Viettel với gói cước 1, 2  sẽ được miễn phí phí duy trì. Còn lại gói cước 3 là 11.000 đồng.

Nạp thẻ điện thoại qua topup Nam A bank

Ngoài cách nạp thẻ thông qua dịch vụ Bankplus, Nam A Bank còn có dịch vụ nạp tiền điện thoại - Topup. Đây cũng là dịch vụ giúp người dùng nhanh chóng nạp tiền điện thoại ngoài ra còn có thể mua thẻ chơi game.

Cả hai đề nạp tiền thông qua tin nhắn. Thanh toán chi phí bằng cách trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán khách hàng mở tại ngân hàng Nam Á.

Có nhiều nhà mạng liên kết với dịch vụ để người dùng dễ dàng nạp thẻ

Điều kiện và cách sử dụng dịch vụ Topup cũng yêu cầu khách hàng

Áp dụng với chủ thuê bao trả trước có thể là tất cả các mạng viễn thông đang hiện hành tại Việt Nam hiện nay như: sim VinaPhone, sim S-Fone, EVNTelecom hay Vietnamobile và Beeline. Ngoài ra riêng với thuê bao mạng Viettel và Mobifone áp dụng cho cả thê bảo trả trước và sau.

Cách sử dụng:

Bước 1: Người dùng đã có tài khoản thanh toán mở tại Nam A Bank

Bước 2: Đến các quầy giao dịch của Nam A Bank, yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ. Tại đây, khách hàng sẽ được giao dịch viên hướng dẫn điền mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking. Vậy là đã có thể sử dụng nạp thẻ qua Topup NamABank

Tiện ích Nạp thẻ điện thoại qua topup NamAbank

  • Với dịch vụ Nạp thẻ điện thoại qua topup Nam A Bank, giúp người dùng có thể nạp tiền nhanh chóng tại bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.
  • Nạp tiền vô cùng dễ dàng chỉ bằng hình thức nhắn tin gửi qua điện thoại. vẫn được hưởng các tiện ích như hình thức nạp thẻ cào thông thường.
  • Các nhà mạng đều được áp dụng sử dụng dịch vụ.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi từ các nhà mạng viễn thông như tặng 50 tới 100%  tài khoản cho các khách hàng sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra với các chủ thuê bao đang sử dụng nhà  mạng di động Vinaphone, Beeline, S-Fone, Vietnamobile sẽ được miễn phí dịch vụ tin nhắn. Với các nhà mạng còn lại sẽ mất 500 đồng một lần nhắn tin. Tiền sẽ trừ vào tài khoản điện thoại khách hàng.

Với những tiện ích vô cùng đa dạng, mọi vấn đề liên quan tới nạp thẻ không còn là điều khó khăn đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nam A Bank.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *