TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tiệm vàng nào chấp nhận thẻ tín dụng và những kiến thức liên quan

LE THI HIEN 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Những tiệm vàng nào chấp nhận thẻ tín dụng. Cập nhật thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về những tiệm vàng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh thanh toán qua thẻ tín dụng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Vàng không phải là tiền nhưng vàng lại giúp cho chúng ta đa dạng hóa các doanh mục đầu tư trong hợp tác làm ăn.

Gần đây, mọi người chuyển từ hình thức mua vàng bằng tiền mặt sang mua vàng bằng thẻ tín dụng. Bài viết sẽ cung cấp giúp bạn những thông tin về các tiệm vàng chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng.

Tại sao nên mua vàng bằng thẻ tín dụng?

Với một hình thức mua sắm mới, mọi người dần dần thích nghi và bắt đầu ưa chuộng chúng. Thử hỏi nếu chúng ta cầm một cục tiền dày cộm trong tay để đi mua vàng, cảm giác sẽ thế nào?

Đinh ninh rằng đó là sự lo lắng vô bờ bến về nghi cơ cướp giật bất kỳ nào nào. Tuy nhiên giờ đây tại các tiệm vàng đã trang bị máy POS – máy quẹt thẻ khi mua vàng. Thế nên mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu không còn là câu hỏi khó trả lời.

Hiện nay chúng ta có thể mua bằng thẻ tín dụng ở bất kỳ đâu trên toàn quốc như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào việc cài thẻ lấy tiền mặt hay rút tiền bằng thẻ tín dụng.

Tiện ích khi mua vàng bằng thẻ tín dụng

Thanh toán nhanh chóng

Chỉ cần cà thẻ trên máy POS chúng ta đã có thể mua những loại vàng mà chúng ta cần hay mua với số lượng lớn. Nếu những khách hàng đã biết rõ về dịch vụ này thì chúng ta không phải gặp bất cứ khó khăn nào khi mua sắm.

Nhưng với khách hàng mới, họ cũng sẽ được an toàn tuyệt đối nếu sử dụng dịch nói trên. Theo đó khách hàng có thể mua tất cả trang sức, vàng thẻ hay vàng thỏi với 100% số tiền đang có.

Xem thêm: Quy trình thanh toán thẻ tín dụng bằng thẻ tín dụng không phải ai cũng biết.

An toàn tuyệt đối

Với việc cà thẻ lấy tiền mặt hoặc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được bảo mật toàn bộ thông tin của thẻ. Thay vì dùng tiền mặt, chỉ cần một chiếc thẻ nhỏ gọn trong ví, chúng ta có thể quẹt thẻ mua sắm khắp nơi với điều kiện các địa điểm ấy cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Phí rút tiền và lãi suất thấp

Khi sử dụng dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt 24/7 chúng ta sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi với phí rút cực thấp có thể chỉ còn 1,4% so với 6% tại ngân hàng.

Hơn lãi suất sẽ không tính kể từ khi chúng ta sử dụng tiền được rút ra từ thẻ để mua vàng trong vòng 45 ngày. Như vậy, chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong việc phục vụ nhu cầu mua bán của mình.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay

Nhiều tiệm vàng trên cả nước thanh toán bằng thẻ ATM

Nhiều tiệm vàng trên cả nước thanh toán bằng thẻ ATM

Còn tại Hà Nội hay Sài gòn ví như bạn muốn sắm vàng bằng thẻ tín dụng tại HN – TPHCM thì cũng với hầu hết những tiệm vàng đã lắp đặt máy POS để giúp việc trả tiền của người dùng trở nên thuận tiện hơn. Ví dụ như:

  • Tiệm vàng Hà Tâm ở chợ bến Thành
  • Tiệm vàng Mi Hồng
  • Doanh nghiệp cá nhân buôn bán vàng Kim Thành Thảo (chợ Tân Hương, quân Tân Phú)
  • Tiệm vàng Hải Yến (chợ Bà Chiểu)

Được biết tại TP Hồ Chí Minh có đầy đủ những tiệm vàng như tại chợ Bến Thành, chợ Bà Chiểu, chợ Tân Hương… Đều lắp đặt máy POS do nhu cầu thanh toán bằng thẻ tín dụng của quý khách rất cao. Tìm hiểu ngay cách thanh toán thẻ tín dụng online nhanh và hiệu quả.

Mua vàng miếng bằng thẻ tín dụng có được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc việc muốn mua vàng miếng bằng thẻ tín dụng thì có được không? Thì đây là việc hoàn toàn có thể khi bạn thanh toán tại tiệm vàng nếu cửa hàng này có chấp nhận thanh toán thẻ và có máy POS quẹt thẻ.

Theo đó bạn chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên cửa hàng, nhập mã PIN và ký xác nhận thanh toán bằng thẻ để hoàn thiện việc thanh toán.

Mua vàng bằng thẻ tín dụng VPBank được không?

Cũng như phổ biến thẻ tín dụng khác, bạn tiêu dùng thẻ tín dụng VPBank thì bạn hoàn toàn sở hữu thẻ trả tiền được khi tìm mua vàng tại những điểm chấp thuận thẻ thuận tiện nha.

Thẻ tín dụng với sự đa dạng luôn thể hiện tiện ích cho quý khách lúc tiêu dùng; ví như bạn luôn trả nợ đúng hạn thì việc ăn tiêu, mua vàng bằng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tích điểm thưởng, cải thiện điểm tín dụng và uy tín tín dụng rất lớn đấy.

Như vậy, mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu cũng đều được khi các tiệm vàng có trang bị máy POS tiện lợi. Nhưng nếu chúng ta sử dụng các dịch vụ sẽ càng tiện lợi hơn. Khách hàng không những được hỗ trợ tư vấn miễn phí mà còn được phục vụ một khách tận tình.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Tiệm vàng nào chấp nhận thẻ tín dụng và những kiến thức liên quan
5 4

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất