TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Đổi thẻ cào thành tiền mặt dễ dàng hơn bao giờ hết

Vũ Mai Trang & Nguyễn Thùy Dung 0 Kiến thức thẻ ATM

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào điện thoại chưa sử dụng và muốn thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt? Tuy nhiên vẫn chưa biết cách hoặc còn phân vân một số vấn đề nào đó? Vậy thì chắc chắn các thông tin trong bài viết này dành cho bạn.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào sang tiền mặt là hình thức bạn dùng những mệnh giá của thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game chuyển đổi thành tiền mặt. Hình thức này khá đơn giản, chỉ cần vài bước thực hiện online là bạn đã tiến hành xong.

Lợi ích:

 • Có thể tiến hành bất cứ khi nào: Khách hàng không bị vướng bận thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, ngày tết.
 • Thực hiện bất kỳ nơi đâu: Chỉ cần có máy tính kết nối Internet, bạn đã có thể dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi này.
 • Giao dịch nhanh chóng, chỉ trong vài phút là tiền đã chuyển về túi của bạn. Thay vì việc bạn phải mất quá nhiều thời gian trong việc chờ đợi và làm các thủ tục ngân hàng rườm rà.

Cách chuyển tiền từ thẻ cào sang tiền mặt

Bạn chỉ cần có sẵn thẻ cào và ngồi trước chiếc máy tính có kết nối mạng Internet rồi thực hiện theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web cung cấp dịch vụ chuyển tiền

Hiện nay, trên mạng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Nhưng bạn cần chọn địa chỉ website uy tín, chất lượng, đảm bảo thông tin khách hàng tốt cùng mức chiết khấu hợp lý. Một số trang web bạn có thể tham khảo: ipay.vn, Gamebank Pay, nganluong.vn, Baokim....

Để giúp bạn thực hiện dễ hơn về việc chuyển tiền từ thẻ cào sang tiền mặt chúng tôi xin lấy 1 ví dụ cụ thể chuyển tiền tại nganluong.vn. Bạn hãy theo dõi từng bước để có thực hiện nhanh chóng nhất. 

Tiến hành truy cập vào Website nganluong.vn

Truy cập vào trang web Ngân lượng

 • Bước 2: Tạo lập tài khoản

Sau khi truy cập vào website, bạn cần tạo lập riêng cho mình một tài khoản theo hướng dẫn đăng ký trên hệ thống. Hiện nay, một số website đã nâng cấp, cho phép người đăng ký có thể tích hợp bằng việc liên kết với tài khoản Google hoặc Facebook của mình.

Nếu bạn chưa có tài khoản, tiến hành đăng ký tài khoản Ngân lượng.

Đăng kí tài khoản Ngân lượng

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, Quý khách đăng nhập lại vào tài khoản ngân lượng của Quý khách.

Đăng nhập tài khoản Ngân lượng

 • Bước 3: Chuyển tiền từ thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống

Bạn chọn dịch vụ đổi thẻ cào, rồi nhập chính xác các thông tin: Mã thẻ, số seri của thẻ, chọn nhà mạng cung cấp tương ứng. Những thông tin này đều thể hiện rõ trên thẻ cào, bạn cần nhập chính xác từng thông tin một. Sau khi trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Hiện nay mức triết khấu của mỗi loại thẻ cào là khác nhau: Viettel: 18.5%, Mobi: 18%, Vina: 18.5%...

 • Bước 4: Thực hiện rút tiền

Ở bước này bạn chỉ cần thao tác “Rút tiền”. Bạn điền chính xác thông tin về số tài khoản ngân hàng, chi nhánh mà bạn cần rút tiền. Rồi nhấn lệnh rút tiền.

Ngay lúc này, hệ thống sẽ cộng vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp số tiền từ tài khoản trên hệ thống website đã đăng ký. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ có tiền chỉ sau 5 – 30 phút thực hiện bước rút tiền xong.

Phí chuyển tiền thẻ cào sang điện thoại

Khi chuyển tiền từ thẻ cào sang tiền mặt ở các website như Nganluong hay Baokim, khách hàng thường phải chịu một mức chi phí, cụ thể:

Nganluong.vn:

 • Đối với thẻ cào Viettel, Mobiphone, Vinaphone: tối đa là 26%
 • Đối với thẻ cào Gate: tối đa là 21%

Baokim.vn:

 • Đối với thẻ cào Viettel: tối đa là 23%
 • Đối với thẻ cào Mobiphone, Vinaphone: tối đa là 22,5%
 • Đối với thẻ Gate, Vcoin: tối đa là 20%

Do chi phí chuyển đổi từ thẻ cào sang tiền mặt khá cao, chúng tôi khuyên khách hàng nên cân nhắc việc tích trữ thẻ điện thoại. Hiện nay, nhờ có công nghệ hiện đại, sự phát triển của các loại ví điện tử như Airpay, Zalopay, Momo,... giúp cho người dùng nhận được nhiều tiện ích khi mua sắm online, trong đó có cả thẻ điện thoại. Việc mua thẻ điện thoại trên các ví này đều được chiết khấu ít nhiều. Hơn nữa, các giao dịch cũng an toàn và tiện lợi hơn, dần dần thay thế cho việc sử dụng thẻ cào giấy.

Cảnh báo dịch vụ chuyển tiền điện thoại sang ATM lừa đảo

Song song với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều website lừa đảo có dịch vụ chuyển tiền từ thẻ điện thoại qua thẻ ATM nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Có những người vừa điền thông tin thẻ điện thoại đầy đủ thì website nhận được và biến mất, hoặc chỉ nhận được 1 số tiền không đúng với cam kết,... Chính vì vậy, chúng tôi mong khách hàng tìm hiểu thông tin kỹ càng và lựa chọn những website an toàn, uy tín để thực hiện dịch vụ này.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách nhanh chóng mà không cần mất công đến ngân hàng, không cần mất thời gian chờ đợi. Nhưng bên cạnh đó cũng có những bất lợi vì chiết khấu phí cao, có thể bị lừa đảo nên cần cẩn thận xem xét trước khi sử dụng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Đổi thẻ cào thành tiền mặt dễ dàng hơn bao giờ hết
1 21

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất