TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

VPBank mở rộng chương trình cho vay tín chấp tại Yên Bái

Ngô Thị Hiền 0 Kiến thức vay tín chấp

Các cá nhân làm việc và sinh sống tại Yên Bái có thể vay tín chấp nhanh chóng, dễ dàng với các gói dịch vụ vay vốn đa dạng của ngân hàng VPBank.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, tại VPbank mở rộng chương trình vay tín chấp trải khắp 63 tỉnh thành trong đó có Yên Bái. VPBank triển khai chương trình với nhiều ưu đãi, đem đến nhiều lợi ích cho người vay tín chấp tại các khu vực ở Yên Bái như: Yên Bái, Nghĩa Lộ, Lục Yên|Yên Bình|Văn Yên|Văn Chấn|Mù Cang Chải|Trạm Tấu|Trấn Yên.

Hiện VPBank đang mở rộng chương trình vay tín chấp qua 4 hình thức vay chủ yếu tại Yên Bái bao gồm vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện và vay theo hợp đồng tín chấp cũ.

Vay tín chấp theo lương

Đối với hình thức vay theo lương khách hàng được miễn phí toàn bộ chi phí khi làm hồ sơ. Dù là công ty lớn hay công ty tư nhân đều có thể vay vốn, và có thể trả trước bất cứ lúc nào.

Với hình thức này VPBank hỗ trợ vay lên đến 8 lần so với mức thu nhập của khách hàng, với lãi suất giao động khoảng từ 1,66% - 2,95%. Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng và nhận tiền nhanh chỉ trong 2 đến 3 ngày.

Tuy nhiên để vay vốn qua hình thức này thì bạn cần có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Và có lương 3 tháng gần nhất lớn hơn hoặc bằng 3 triệu VND.

Bạn cần chuẩn bị thủ tục, hồ sơ vay vốn đầy đủ và chính xác bao gồm:

 • Sổ hộ khẩu và CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu (Photo hoặc công chứng).
 • Ảnh 3x4 (1 ảnh)
 • Hợp đồng lao động/mẫu đơn xác nhận công tác bản sao
 • Bản sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất/mẫu đơn xác nhận lương (Photo).
 • Bản gốc của tất cả các giấy tờ để đối chiếu, xác nhận khi làm hồ sơ.

Xem thêm:

Dịch vụ vay tín chấp tại Yên Bái của VPBank
Dịch vụ vay tín chấp tại Yên Bái của VPBank

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Cũng như hình thức vay theo lương, hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ cũng được miễn phí các chi phí làm hồ sơ và có thể trả trước hạn bất kỳ lúc nào.

Tại hình thức này VPBank hỗ trợ cho khách hàng vay lên đến 100 lần phí bảo hiểm, thời hạn từ 6 đến 36 tháng với lãi suất giao động từ 1,66% - 2,17%.

Và nhận được khoản tiền vay từ 2 đến 3 ngày. Nếu khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi và hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực trên 1 năm, với mức phí bảo hiểm tối thiểu là 2 triệu/năm.

Để vay vốn qua hình thức bảo hiểm nhân thọ bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Sổ hộ khẩu và CMND bản sao và bản gốc
 • 1 ảnh 3x4
 • Bản sao và bản chính hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Bản sao và bản chính biên lai xác nhận đóng phí gần nhất của 6 tháng (với lãi suất 1,66%) hoặc 3 tháng (với lãi suất 2,17%).

Vay theo hóa đơn điện

Vay theo hóa đơn tiền điện là hình thức phù hợp với cá nhân đứng tên trên hóa đơn tiền điện. Nếu bạn có tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi và có hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất >= 300.000 VND, thì VPBank sẽ hỗ trợ vay lên đến 40 lần số tiền điện mà bạn phải trả.

Thời hạn được vay từ 6 tháng đến 36 tháng, với mức lãi suất giao động khoảng 1,66% - 2,95% tùy theo mức tiền điện mà bạn phải trả hàng tháng.

Với hình thức này bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • CMND, hộ khẩu
 • 1 ảnh 3x4
 • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất
 • Nếu bạn mất hoặc thiếu hóa đơn tiền điện thì bạn cung cấp 1 hóa đơn điện của tháng bất kỳ, để nhân viên kiểm tra trên hệ thống điện lực.
 • Nếu bạn chuyển địa chỉ sinh sống khác địa chỉ trên hộ khẩu (ngoại trừ tạm trú tại Hà Nội, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương), thì bạn bổ sung thêm: Giấy xác nhận tạm trú/sổ tạm trú/thẻ tạm trú/giấy tờ chứng minh nơi ở/hóa đơn điện nước 2 tháng gần nhất tại nơi đang sống do bạn đứng tên.

Lưu ý: Các giấy tờ đều có bản photo và bản chính để đối chiếu xác thực khi làm hồ sơ.

Giải ngân nhanh chóng với vay tín chấp tại Yên Bái của VPBank
Giải ngân nhanh chóng với vay tín chấp tại Yên Bái của VPBank 

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Đối với những cá nhân khách hàng có hợp đồng vay trả góp trên 5 tháng tại các khối tài chính khác, ngoài VPBank mà có tiền trả góp trên 450.000 VNĐ/tháng, thì sẽ được áp dụng vay tín chấp theo hợp đồng trước đó.

Hình thức này giúp khách hàng rút ngắn được thời gian của hai lần vay và được hỗ trợ số tiền vay cao hơn, với mức lãi suất giao động từ 1,66% - 2,95% tùy theo điều kiện của mỗi cá nhân cụ thể.

Ngoài ra VPBank còn mở rộng chương trình cho vay mua xe máy trả góp, đây là gói dịch vụ hữu ích và là điểm khác biệt so với các đơn vị cho vay tín chấp khác hiện nay.

Xem thêm: Có nên vay tín chấp tại VPBank

Quy trình vay tại VPBank

 Quá trình đăng ký hồ sơ và nhận khoản vay sẽ diễn ra khoảng 2 - 3 ngày.

Sau khi bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp cho ngân hàng VPBank, thì VPBank sẽ tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra, đối chiếu, xác thực các thông tin trên hồ sơ.

Sau đó VPBank sẽ thông báo cho bạn khoản vay, hỗ trợ chính xác, kèm theo thời hạn vay, lãi suất và số tiền phải thanh toán hàng tháng đã được xác định qua hồ sơ bạn nộp.

Sau khi bạn nhận được thông tin về khoản vay, nếu bạn đồng ý VPBank sẽ tiến hành soạn hợp đồng và gửi về địa chỉ của bạn. Đồng thời bạn cũng có thể từ chối khoản vay bất cứ lúc nào, nếu bạn không đồng ý vay khi nhận được thông tin khoản vay.

Tiếp đó, nhân viên thẩm định của ngân hàng tại khu vực bạn sinh sống sẽ đến làm việc thẩm định, đối chiếu giấy tờ bản gốc tại nhà bạn.

Trên đây là thông tin các chương trình mở rộng của VPBank tại Yên Bái, để hỗ trợ khách hàng vay vốn được hưởng ưu đãi tối đa. Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
VPBank mở rộng chương trình cho vay tín chấp tại Yên Bái
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất