TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Điều gì làm nên ưu thế của thẻ ghi nợ HDbank

Điều gì làm nên ưu thế của thẻ ghi nợ HDbank

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Là một trong những đơn vị ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của nước ta, HDbank đang không ngừng phát triển và vươn ra quốc tế. Sau 28 năm hoạt động HDbank đã đem đến cho khách hàng rất nhiều các dịch vụ tiện ích, kèm theo nhiều ưu đãi lớn. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ thẻ ghi nợ HDbank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác thẻ ghi nợ HDbank có chức năng chính là rút tiền, chuyển khoản, truy vấn số dư nhưng với chi phí vô cùng ưu đãi mà không phải ngân hàng nào cũng có.

Chi phí trên thẻ thấp

Thẻ ghi nợ HDbank gồm hai loại: Thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa. Trong đó để phân cấp khách hàng sử dụng và những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ hdbank phân ra thành thẻ tiêu chuẩn và thẻ vàng.

Gỉai đáp thắc mắc cho khách hàng khi mở thẻ tín dụng

Khi làm thẻ ghi nợ quốc tế HDbank hay thẻ ghi nợ nội địa các bạn sẽ được miễn phí phát hành thẻ. Trường hợp cần mở thẻ gấp để phục vụ nhu cầu cá nhân, ngân hàng có hỗ trợ làm nhanh đối với thẻ ghi nợ nội địa là 99.000 còn thẻ ghi nợ quốc tế là 165.000. Trong khi đó tại Agribank phí phát hành nhanh thẻ nội địa là 100.000, thẻ quốc tế là 200.000.

Mức phí thường niên để duy trì hoạt động của thẻ cũng được hd quy định rất rõ như sau: Thẻ ghi nợ HDbank nội địa là 60.000/năm còn thẻ ghi nợ quốc tế HDbank là 66.000/năm đối với thẻ từ và 110.000/năm đối với thẻ chip. Tại BIDV hiện nay phí thường niên đối với thẻ ghi nợ quốc tế là 200.000, Vietcombank là 300.000 cao hơn rất nhiều so với tại HDbank.

Xem thêm: Lợi ích nhận được khi sử dụng thẻ ghi nợ ngân hàng

Nếu trước đây bạn thường mất ít nhất là 1000 đồng cho việc rút tiền tại cây ATM của BIDV, Sacombank, Agribank thì nay với thẻ ghi nợ HDbank bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí khi rút tiền. Chuyển khoản cho bạn bè người thân cùng hệ thống ngân hàng cũng chỉ mất 1,100/lần chuyển áp dụng với tất cả các loại thẻ đang được HDbank cung ứng.

Thực hiện các giao dịch liên ngân hàng đối với rút tiền, chuyển khoản, in sao kê, truy vấn số dư trên thẻ ghi nợ HDbank khách hàng chỉ phải mất mức phí tối thiểu là 550/lần. Thanh toán trên các hệ thống POS/EDC của NAPAS và VISA cũng hoàn toàn miễn phí với loại thẻ này.

Dịch vụ hỗ trợ tiện lợi và nhanh chóng

Khóa thẻ trực tuyến

Đây là chức năng hoàn toàn mới được HDbank đưa vào dịch vụ thẻ ghi nợ ngân hàng của mình nhằm giúp khách hàng hạn chế được tối đa các rủi ro: Mất thẻ, thất lạc thẻ….Khi phát hiện có sự cố xảy ra với thẻ của mình, khách hàng ngay lập tức có thể khóa thẻ tạm thời trong thời gian mà mình mong muốn bằng cách sử dụng hệ thống ngân hàng điện tử eBanking của HDbank.

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ trên thẻ của HDbank

Để sử dụng dịch vụ này các bạn chỉ cần là khách hàng của HDbank, có tài khoản tiền gửi tại ngân hàng, có đăng ký sử dụng dịch vụ eBanking là hoàn toàn được phép khóa thẻ trực tuyến miễn phí. Trong thời gian thẻ bị khóa tạm thời sẽ không có bất kỳ giao dịch nào được phép thực hiện cho đến khi thẻ được mở lại.

Thanh toán trực tuyến

Giờ đây khách hàng có thể thoải mái mua hàng online thông qua dịch vụ“Internet Banking” của HDBank. Để đăng ký dịch vụ này khách hàng chỉ cần có sẵn tài khoản tại ngân hàng HDbank, CMND/Hộ chiếu, làm đơn đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và chuyển lại cho ngân hàng là được chấp nhận.

Ngay lập tức bạn có thể nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước và mua sắm tại hơn 101 trang website đang liên kết với HDbank (vui lòng xem link: https://vdocuments.net/amp/danh-sach-cac-website-co-lien-ket-thanh-toan-truc-tuyen-voi-hdbank.html). Thật dễ dàng và tiện lợi khi mọi thông tin sẽ được chuyển về máy điện thoại của bạn giúp khách hàng quản lý chi tiêu và kiểm soát tiền của mình tốt hơn.

Đọc thêm:Ưu đãi khi mở thẻ ghi nợ Vietcombank?

Chi phí hợp lý cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn đã làm nên ưu thế của thẻ ghi nợ HDbank. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một tấm thẻ ngân hàng hdbank ngay hôm nay để được hưởng những lợi ích vô cùng lớn đến từ ngân hàng này.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Điều gì làm nên ưu thế của thẻ ghi nợ HDbank
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>