TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tìm hiểu biểu phí thẻ ghi nợ quốc tế VIB khi sử dụng

Tìm hiểu biểu phí thẻ ghi nợ quốc tế VIB khi sử dụng

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Có mặt trên thị trường hơn 20 năm, đến nay các sản phẩm do ngân hàng VIB cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao. Biểu phí thẻ ghi nợ quốc tế VIB được quy định như thế nào? Đây là nỗi quan tâm hàng đầu của không ít người tiêu dùng khi quyết định mở thẻ ghi nợ tiêu dùng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ ghi nợ quốc tế VIB gồm hai loại là thẻ VIB Platinum và VIB Classic. Việc bị mất phí khi sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán và tiêu dùng là không thể tránh khỏi. Bởi vậy khi mở thẻ của VIB các bạn cần tìm hiểu kỹ các biểu phí trên thẻ để cân nhắc lựa chọn mở thẻ cho phù hợp nhất.

Phí mở thẻ

Biểu phí thẻ ghi nợ quốc tế VIB quy định khi khách hàng có nhu cầu phát hành thẻ VIB Platinum hoặc VIB Classic sẽ được miễn phí hoàn toàn. Trong trường hợp cần thẻ gấp muốn nhanh được sở hữu thẻ khách hàng phải nộp cho ngân hàng một số tiền là 200.000 đồng.

Đăng ký thẻ tín dụng tại ngân hàng VIB

Đăng ký thẻ tín dụng tại ngân hàng VIB

Phí duy trì thẻ (phí thường niên)Theo quy định khi mở thẻ ghi nợ quốc tế khách hàng được phép phát hành thêm từ 3-5 thẻ phụ để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình. Để dễ dàng quản lý và tính phí thường niên trên thẻ, VIB đưa ra mức phí phải nộp như sau:

Đối với thẻ chính

Năm đầu tiên sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế của VIB khách hàng sẽ được miễn phí thường niên. Các năm tiếp theo ngân hàng sẽ tính phí bình thường trên loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Biểu phí thẻ ghi nợ quốc tế VIB Platinum phải nộp để duy trì thẻ là 249.000/năm; thẻ VIB Classic sẽ là 149.000/năm.

Để khuyến khích khách hàng mở thẻ ghi nợ quốc tế trong thanh toán và tiêu dùng, VIB đưa ra ưu đãi vô cùng lớn đó là miễn phí phí thường niên một năm cho khách hàng nào phát sinh 12 giao dịch tiêu dùng ở năm trước đó đối với cả hai loại thẻ Platinum và Classic. Chương trình nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng giúp VIB trở thành một trong các ngân hàng TMCP uy tín và lớn mạnh trên thị trường hiện nay.

Đối với thẻ phụ

Khách hàng phải đóng một khoản phí cố định hàng năm là 149.000/thẻ khi sử dụng thẻ VIB Classic và 249.000/thẻ khi dùng thẻ VIB Platinum. Với mức phí này các bạn nên lựa chọn mở thẻ phụ sao cho thật tiết kiệm và hiệu quả.

Xem thêm: Mất bao nhiêu tiền để mở thẻ ATM của ngân hàng?

Phí thực hiện giao dịch trên thẻ

Rút tiền

Khi thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của VIB các bạn sẽ không phải chịu một khoản chi phí nào cả. Dù số tiền bạn muốn rút là bao nhiêu, số lần rút nhiều hay ít tất cả đều được miễn phí hoàn toàn.

Với các trường hợp rút tiền tại các hệ thống ATM ngoài ngân hàng, thì khách hàng sẽ phải chịu phí là 10.000/lần. Đây được xem là mức phí khá cao so với các ngân hàng khác.

Phí thực hiện giao dịch trên thẻ

Giao dịch trên thẻ VIB tại cây ATM

Chuyển khoản

Khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế của VIB khi thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng hoặc ngoài hệ thống ngân hàng đều không bị tính phí.

Phí quản lý giao dịch ngoại tệ

Khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế của VIB để thanh toán tại nước ngoài hoặc mua hàng hóa online, khách hàng được phép chuyển đổi ngoại tệ ngay trên thẻ mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng như trước. Mức phí được VIB quy định đối với khách hàng sử dụng thẻ VIB Platinum là 3%/lần giao dịch. Còn với thẻ VIB Classic sẽ là 4%/lần giao dịch  tương đương khoảng 10.000 đồng tiền Việt Nam.

Đọc thêm: Ngân hàng nào làm thẻ Visa cho khách hàng nhanh nhất?

Ngoài các biểu phí thẻ ghi nợ quốc tế VIB được chúng tôi đề cập ở trên thì còn rất nhiều các loại phí khác được ngân hàng thống kê thành bảng rất rõ ràng và chi tiết. Để nắm rõ hơn khách hàng vui lòng truy cập trang chủ VIB search biểu phí dịch vụ thẻ là mọi thông tin cần thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Tìm hiểu biểu phí thẻ ghi nợ quốc tế VIB khi sử dụng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất