TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Mẹ bầu tham gia bảo hiểm nhân thọ, tại sao không?

Trần Thị Lan Hương 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Mang thai và sinh con là điều mà bất cứ bà mẹ nào mong muốn. Thế nhưng nhiều người vẫn ngần ngại và lo lắng về an toàn tính mạng của cả mẹ lẫn bé, cùng đó là những mối lo cho tương lai của con khi bé lớn lên. Nhiều bà mẹ sẽ nghĩ tới việc mua bảo hiểm nhân thọ, nhưng bảo hiểm nhân thọ có chấp nhận người mua là thai phụ hay không thì còn nhiều người chưa biết.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bảo hiểm nhân thọ: Lựa chọn đúng đắn của các mẹ bầu

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, bảo hiểm nhân thọ càng bộc lộ rõ vai trò của một phương pháp tiết kiệm và đầu tư hiệu quả cho hiện tại và tương lai của mỗi cá nhân, gia đình. Tất cả mọi người đều có quyền bình đẳng như nhau để tham gia bảo hiểm, kể cả phụ nữ có thai. Chỉ cần họ đáp ứng những điều kiện sau thì các sản phụ hoàn toàn có quyền tham gia bảo hiểm nhân thọ:

- Độ tuổi: Hầu hết các gói bảo hiểm hiện nay đều áp dụng cho nhóm tuổi 0-65 tuổi. Nếu khách hàng nằm ngoài độ tuổi này, các công ty sẽ có quyền từ chối yêu cầu tham gia bảo hiểm của người đó.

- Tài chính: Chỉ cần chứng minh được bản thân mình hoàn toàn có khả năng chi trả các khoản nộp định kỳ cố định (tháng, quý, năm) để được hưởng quyền lợi từ bảo hiểm thì bạn hoàn toàn có thể tham gia bảo hiểm.

- Sức khỏe: Tùy theo yêu cầu của từng công ty bảo hiểm đưa ra mà mỗi khách hàng cần có một sức khỏe tốt, nếu đã biết bản thân có bệnh từ trước mà vẫn cố tình tham gia bảo hiểm, bạn có thể phải trả giá đắt. Một giấy khám sức khỏe tổng quát để làm bằng chứng cho sức khỏe tốt của mình là một lựa chọn không tồi, khiến các công ty có lòng tin ở bạn hơn.

Chỉ cần phù hợp với những điều kiện nói trên, dù bạn đang mang bầu thì quyền mua bảo hiểm nhân thọ để dành ngân sách tương lai cho việc sinh nở và đầu tư cho con cái sau này là chuyện vô cùng bình thường.

Ngoài việc tham khảo sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho cả mẹ bầu lẫn con, hãy tham gia ngay bảo hiểm thai sản khi mới nhận tin vui nhé! Cùng tham khảo ngay các sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất cho mẹ bầu tại đây.

thebank_mebauthamgiabaohiemnhanthotaisaokhong2_1542355048

Các bước cần lưu ý khi mua bảo hiểm cho mẹ bầu

Với mỗi chặng đường quan trọng của cuộc sống, nhất là khi bắt đầu có thai, việc lên kế hoạch kỹ lưỡng trong quá trình này cũng với dự toán ngân sách là bao nhiêu là điều vô cùng quan trọng. Sau khi có được một kế hoạch chi tiết, hãy nghĩ đến việc tích lũy và tạo nguồn tích lũy để chuẩn bị cho sự ra đời của bé con.

Sau khi chắc chắn lựa chọn phương án mua bảo hiểm để có một nguồn tích lũy cho kế hoạch tương lai của con, hãy bắt đầu tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu từ các công ty, thương hiệu uy tín. Kế đó, tiến hành so sánh giá cả, quyền lợi của mẹ và bé từ giai đoạn mang thai đến giai đoạn sinh nở. Dựa trên mục tiêu của mình mà chọn lựa sản phẩm phù hợp với ngân sách của bản thân và cả chính đứa trẻ sau này.

Cùng đó, mỗi thời điểm, các hãng bảo hiểm sẽ có các chương trình ưu đãi khác nhau để thu hút khách hàng, đừng nên bỏ qua những khuyến mãi này, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thêm một chút tài chính và chọn lựa được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu.

Bước quan trọng kế tiếp là bạn cần xem xét và chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết để dễ dàng và nhanh chóng khi tham gia xét duyệt và ký kết hợp đồng. Các giấy tờ có thể có bao gồm: hồ sơ cá nhân, giấy chứng nhận sức khỏe...

Cuối cùng, bạn cần chuẩn bị tài chính thật ổn để đảm bảo việc đóng phí không bị trì hoãn và khó khăn dẫn tới việc em bé và sản phụ không được hưởng đầy đủ các quyền lợi vốn có của sản phẩm.

thebank_mebauthamgiabaohiemnhanthotaisaokhong_1542355114

Nếu bạn có bảo hiểm y tế, hãy tham khảo ngay mức hưởng bảo hiểm y tế thai sản trái tuyến và các chế độ đãi ngộ để xem mình có thể nhận được quyền lợi gì khi mang thai nhé!

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có hỗ trợ quyền lợi cho cả mẹ và bé có thể nhắc đến Bảo Nhi Toàn DiệnBảo An Thành Đạt của Generali. Hai sản phẩm bảo hiểm này có quyền lợi chủ yếu là dành cho tương lai của em bé, còn sản phụ sẽ được bảo vệ bằng 2 quyền lợi:

- Quyền lợi biến chứng thai sản trong các trường hợp sản giật, tắc mạch ối, gan nhiễm mỡ cấp tính ở thai kỳ, hội chứng đông máu rải rác nội mạch, xuất huyết sau sinh, sảy thai sẽ nhận được 10% số tiền bảo hiểm (Tối đa 100 triệu đồng)
- Quyền lợi tử vong: 100% số tiền bảo hiểm.

Ngoài ra, Manulife cũng có quyền lợi hỗ trợ cho mẹ bầu từ 18 tháng trong gói bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai cho trẻ khi còn đang được thai nghén. Quyền lợi của sản phẩm này đối với mẹ bầu cũng tương tự như 2 gói bảo hiểm của Generali tuy nhiên các quyền lợi liên quan đến bé sẽ có sự khác biệt.

Được hoạt động trên tinh thần nhân văn sâu sắc với mục đích bảo vệ sức khỏe và phần nào tạo ra nguồn hỗ trợ tài chính cho các khách hàng trước nhiều rủi ro bất ngờ của cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ hiện nay đã được các công ty triển khai nhiều sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm phù hợp với các sản phụ nhằm tạo điều kiện tốt nhất để bảo vệ an toàn cho mẹ và bé trong những năm tháng đầu đời.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Mẹ bầu tham gia bảo hiểm nhân thọ, tại sao không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất