avatart

khach

icon

Công ty bảo hiểm Samsung Vina có đáng tin không?

Thị trường bảo hiểm

- 11/08/2019

0

Thị trường bảo hiểm

11/08/2019

0

Bảo hiểm là lĩnh vực vẫn còn tạo băn khoăn với người dân Việt Nam, đặc biệt là trong việc lựa chọn đơn vị tham gia. Vậy công ty bảo hiểm Samsung Vina có đáng tin không?

Mục lục [Ẩn]

Kinh doanh bảo hiểm vốn dĩ đã không dễ dàng, bởi các sản phẩm bảo hiểm là một sản phẩm vô hình, khách hàng mua giá trị niềm tin. Hơn thế nữa, trước những trường hợp không hay xảy ra trong việc thực hiện hợp đồng bảo hiểm, chi trả, bồi thường tiền bảo hiểm đã khiến cho nhiều người dân đặt mối lo ngại trước những công ty kinh doanh bảo hiểm. Và trong số đó không ít sự hoài nghi dành cho công ty bảo hiểm phi nhân thọ Samsung Vina.

Đôi nét về công ty bảo hiểm Samsung Vina

Bảo hiểm Samsung Vina hay còn có tên viết tắt là SVI là sự liên kết, hợp tác giữa công ty bảo hiểm hàng hải và cháy nổ Samsung (SFM), công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu trên thế giới và công ty tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam (VINARE). Tiền thân là công ty liên doanh SamSung Vina. Sau khi thay đổi cơ cấu lại vốn điều lệ ngày 17/1/2014 thì đơn vị đã đổi sang tên Công ty TNHH bảo hiểm Samsung Vina với 75% vốn của SFM và 25% vốn của VINARE.

Công ty có địa chỉ tại tầng 45, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và được cấp giấy phép hoạt động ngày 18/11/2002, chính thức đi vào hoạt động ngày 1/12/2002. Tận dụng được những kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ top đầu thế giới cùng sự am hiểu về tình hình thị trường bảo hiểm và khách hàng, SVI đã có những thành công nhất định trong việc kinh doanh của mình.

Các sản phẩm của công ty bảo hiểm phi nhân thọ Samsung Vina

Nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, các giải pháp phù hợp nhất cho tài sản của mình, SVI đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Không dừng lại ở một lĩnh vực duy nhất, sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Samsung Vina trải dài trên nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Top 5 công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay

Sản phẩm của Samsung Vina Insurance

Hình 1: Sản phẩm của Samsung Vina Insurance

  • Bất động sản: Property all risks, fire and special perils, office multi – risks insruance, business interruption.
  • Hàng hóa: Hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng hóa nội địa
  • Engineering: Construction all risks, erecton all risks, elactronic equipment, machinery breakdown, loss of profit following machinery breakdown
  • Trách nhiệm: Trách nhiệm công cộng, trách nhiệm sản phẩm, bảo hiểm vận chuyển hàng hóa quốc tế, bồi thường chuyên nghiệp
  • Chăm sóc & sức khỏe: Tai nạn cá nhân, bồi thường người lao động
  • Miscellaneous: Money, fidelity guarantee, banker blanket bonds
  • Bảo hiểm ô tô
  • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Thành công SVI đã đạt được

Samsung Vina là một trong 29 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ được cơ quan có thẩm quyền Nhà nước cấp phép hoạt động. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH bảo hiểm Samsung Vina đã và đang có cho mình một vị thế, chỗ đứng khá tốt trên thương trường và nhận được nhiều giải thưởng cao quý của giới chuyên môn.

Không chỉ dừng lại ở đó, SVI luôn luôn phấn đấu, không ngừng hoàn thiện mình. Tổng vốn đầu tư ngày càng nâng cao, doanh thu, lợi nhuận đều tăng trưởng tốt. Ngay như 4 tháng đầu năm 2018, theo bản tin thị trường bảo hiểm toàn cầu của cục quản lý, giám sát bảo hiểm – bộ tài chính thì SVI có tỷ lệ tăng trưởng doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng cao so với cùng kỳ năm 2017. Mức tăng đạt 44,32% tương ứng với 338,34 tỷ đồng.

Lộ diện công ty bảo hiểm nhân thọ đứng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay

Hình 2: Thành công của Samsung Vina

Hình 2: Thành công của Samsung Vina

Mới đây, tổ chức đánh giá tín nhiệm quốc tế A.M.Best – một tổ chức uy tín, chuyên đánh giá năng lực tài chính của các doanh nghiệp bảo hiểm trên toàn cầu, đã đánh giá SVI xếp hạng B++. Điều này đã góp phần nâng cao được hình ảnh của SVI trong mắt các nhà đầu tư, người dân.

Qua những chia sẻ trên, bạn đọc đã có được những thông tin bổ ích về doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ SVI. Từ lịch sử hình thành, cơ cấu vốn đầu tư lớn, danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng, nhiều ngành nghề cùng những thành công mà đơn vị SVI đã gặt hái được, bạn đọc dễ dàng đưa ra lời giải đáp về công ty bảo hiểm Samsung Vina có đáng tin không cho riêng mình.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *