TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khám phá ưu điểm, tính năng, biểu phí và cách sử dụng dịch vụ Mobile Banking PVcomBank

Khám phá ưu điểm, tính năng, biểu phí và cách sử dụng dịch vụ Mobile Banking PVcomBank

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Mobile Banking PVcomBank là dịch vụ ngân hàng di động của Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam. Dịch vụ này hoạt động chính trên nền tảng di động, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn trong các giao dịch tài chính.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhiều khách hàng lần đầu nghe nói đến Mobile Banking PVcomBank sẽ không khỏi thắc mắc về các ưu điểm, tính năng, cách sử dụng như thế nào. Và đó cũng chính là lý do vì sao, chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích dưới đây.

Ưu điểm của dịch vụ Mobile PVcomBank

Mobile Banking PVcomBank đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý, trong đó không thể không nhắc đến giải thưởng: “Ngân hàng có sản phẩm Mobile Banking sáng tạo, hiệu quả nhất năm 2017” do tạp chí Asian Banking Finance (ABF) vinh danh. Điều này như ngầm khẳng định, chứng tỏ dịch vụ ngân hàng điện tử của PVcomBank không chỉ tiện lợi hơn các dịch vụ giao dịch tài chính khác mà còn nổi bật và ích lợi hơn nhiều so với dịch vụ Mobile Banking của những ngân hàng còn lại.

Top ngân hàng ứng dụng dịch vụ Phone Banking tốt nhất hiện nay

Mobile Banking PVcomBank sáng tạo và lợi ích

Và sau đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này:

- Thiết kế giao diện phẳng, thân thiện cũng như phù hợp với xu hướng hiện đại ngày này, các thao tác đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

- Mobile Banking PvcomBank đảm bảo an toàn bảo mật giao dịch thông qua 2 lớp xác thực: Mật khẩu đăng nhập và OTP – One Time Password (Mật khẩu sử dụng một lần theo từng giao dịch).

- Thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, hiệu quả tại mọi nơi trên mọi thiết bị di động có kết nối internet.

Những tính năng quan trọng của PvcomBank

Khả năng giao dịch phi tài chính: Bao gồm các dịch vụ tiện ích không cần ra cây ATM, ngân hàng như:

- Tra cứu, truy vấn số dư tài khoản

- Tra cứu thông tin các tài khoản tiết kiệm, khoản vay bạn đang sử dụng

- Tra cứu sao kê giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định đã chọn

- Quản lý thông tin cá nhân, thay đổi các thông tin liên quan và mật khẩu…

Khả năng giao dịch tài chính: Mobile Banking PvcomBank ngoài làm được những vấn đề phi tài chính còn rất xuất sắc ghi điểm trong mắt khách hàng thông qua những tiện ích giao dịch tài chính hàng đầu. Điển hình như:

- Chuyển khoản: Khách hàng có thể chuyển khoản nội bộ cùng hệ thống hoặc chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng, đơn giản mà không cần ra quầy giao dịch. Không những thế, dịch vụ còn cung cấp chuyển qua số tài khoản hoặc số thẻ ATM tiện lợi trong trường hợp bạn quên một trong hai.

- Tiết kiệm online: Với Mobile Banking PvcomBank, khách hàng sẽ dễ dàng thảnh thơi trong việc mở, nộp thêm tiền hoặc rút sổ tiết kiệm. Không những thế, lãi suất khi gửi tiết kiệm online còn cao hơn rất nhiều so với việc tiết kiệm tại quầy.

- Thanh toán dịch vụ: Sẽ không còn đau đầu với các hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, ADSL, vé máy bay… hàng tháng nữa. Giờ đây, tất cả đã trở nên đơn giản với vài thao tác trên thiết bị di động.

- Nạp tiền điện thoại: Bỗng một ngày, tài khoản điện thoại của bạn hoặc bạn bè, người thân hết tiền thì phải làm sao. Đừng quá lo lắng, dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ giải quyết công việc này của bạn trong tích tắc.

Nâng cấp dịch vụ điện tử mới: Ngân hàng nào đang có ưu thế trên thị trường

Đa tiện ích

Các tính năng nâng cao khác:

- Dễ dàng tìm kiếm, phân biệt các cây ATM với chi nhánh PvcomBank trên toàn quốc

- Cập nhật thường xuyên các thông tin chương trình khuyến mãi hữu ích

- Chủ động nhận biết, lựa chọn và thay đổi ảnh đại diện tài khoản của bạn theo sở thích

- Mobile Banking PvcomBank sẽ tự động lưu và hiển thị những số điện thoại đã từng được thanh toán trong ứng dụng

- Tự động sao lưu và gợi ý các tài khoản thụ hưởng mà bạn đã chuyển tiền để thao tác nhanh hơn trong những lần sau.

Cách sử dụng Mobile Banking PvcomBank và biểu phí dịch vụ

Cách sử dụng:

Như đã nói, đây là dịch vụ ngân hàng điện tử sử dụng trên thiết bị di động. Vì thế, điều kiện đầu tiên bạn cần có là một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc IOS. Điều này không quá khó để thực hiện đúng không.

Đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Mobile Banking PvcomBank thông qua quầy, chi nhánh giao dịch của PvcomBank trên toàn quốc.

Tiếp theo, bạn cần tải ứng dụng PV – Mobile Banking trên CH Play với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android hoặc App Store với thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS.

Tiến hành đăng nhập, đổi mật khẩu và sử dụng các tính năng như bình thường.

Biểu phí dịch vụ

Mobile Banking PvcomBank bao gồm rất nhiều tiện ích. Chúng tôi xin được phép liệt kê các mức phí áp dụng với từng tiện ích quan trọng và được nhiều người thường xuyên sử dụng nhất. Đó là:

- Phí đăng ký: Miễn phí

- Phí duy trì dịch vụ: Miễn phí

- Thanh toán QRpay: Miễn phí

- Thanh toán hóa đơn, dịch vụ: Miễn phí

- Nạp tiền điện thoại: Miễn phí

- Chuyển tiền nhận ngay Liên ngân hàng: Miễn phí

Các mức phí này được áp dụng theo phụ lục 07: Biểu phí ngân hàng điện tử (Ban hành theo Quyết định số 4714/QĐ-PVB ngày 23 tháng 05 năm 2018 của Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam).

Nhìn chung, dịch vụ Mobile Banking PVcomBank có rất nhiều ưu điểm và tính năng hữu ích so với các ngân hàng khác. Đây là một ứng dụng thông minh, rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay, nếu đã là khách hàng của PVcomBank, thiết nghĩ bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ này.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Khám phá ưu điểm, tính năng, biểu phí và cách sử dụng dịch vụ Mobile Banking PVcomBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất