TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Ethtrade là gì? 3 phút để nắm rõ tất tần tật về Ethtrade

Lê Thị Mỹ Yến 0 Tiền tệ

Ethtrade là gì? Nó có đặc điểm gì nổi trội, đầu tư như thế nào để có hiệu quả? Câu hỏi hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hệ thống Ethtrade đã chính thức sập từ năm 2017 không thể đăng nhập được nữa và không hoàn trả lại tiền cho nhà đầu tư, Ethtrade đã được xác nhận chính thức là một dự án scam (lừa đảo).

Ethtrade là gì?

Ethtrade được hiểu là một hình thức mà các nhà đầu tư gửi tiền hộ ở công ty Ethtrade để các chuyên gia của công ty này đem số tiền gửi đầu tư vào chứng khoán tiền ảo. Lợi nhuận kiếm được sẽ chia đều cho các nhà đầu tư dựa theo số vốn mà nhà đầu tư bỏ ra.

Năm 2015, công ty Ethtrade đã được thành lập bởi Micheal Frendowski và Eric Bondi – những chuyên gia về Trade, trong một khoảng thời gian ngắn, công ty đã mang đến những thành quả đáng kinh ngạc trong lĩnh vực Trade và được mọi người biết đến. Công ty quyết định thúc đẩy công nghệ Ethereum khi dự án này ra đời vào năm 2013, sau đó, họ đã trở thành chuyên gia về Ethereum và chia sẻ các kinh nghiệm thông qua dịch vụ của Ethtrade.

Xem thêm: Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào Ethereum thay vì Bitcoin?

Đầu tư Ethtrade

Đầu tư Ethtrade

Đặc điểm

Từ khi ra đời Ethtrade đã sở hữu những đặc điểm vô cùng nổi trội sau đây:

Đặc điểm
Lợi nhuận 15%-25%/tháng, chỉ ngừng nhận lãi khi rút hết vốn
Số tiền rút tối thiểu 10 USD
Free rút tiền 05
Thời gian thanh toán 3 ngày kể từ ngày đặt lệnh
Báo cáo đầu tư Mỗi ngày đều có bảo cáo giao dịch giúp cho quá trình hoạt động được minh bạch và nhà đầu tư yên tâm hơn
Điểm đặc biệt giới hạn lượng USD đầu tư, không phải muốn đầu tư bao nhiêu cũng được, khách hàng cứ theo quy định và đầu tư
Cấp độ

- FRONTIER: Giới hạn hàng tuần cho khoản đầu tư $500, hạn mức rút tiền là $300

- HOMESTEAD: Giới hạn hàng tuần cho khoản đầu tư $1000, hạn mức rút tiền là $500

- METROPOLIS: Giới hạn hàng tuần cho khoản đầu tư $3000, hạn mức rút tiền là $1000

- SURENITY: Giới hạn hàng tuần cho khoản đầu tư $5000, hạn mức rút tiền là $2000

- CO-FOUNDER: Giới hạn hàng tuần cho khoản đầu tư $7000, hạn mức rút tiền $3000

- CO-FOUNDER: Giới hạn hàng tuần cho khoản đầu tư $7000, hạn mức rút tiền $3000

Sự phân chia cấp bậc và giới hạn mỗi tuần được rút hay đầu tư nhằm tránh rủi ro vỡ kế hoạch (hay bong bóng), giúp Ethtrade có được sự bình ổn về tài chính để không ảnh hưởng đến doanh thu hay lợi nhuận của những nhà đầu tư khác.

Mục đích 

Mục đích sử dụng Ethtrade như sau:

  • Tạo lợi nhuận từ việc trao đổi giữa các đồng tiền điện tử với nhau sao cho đạt lợi nhuận cao nhất, tiêu biểu nhất là ETH, tất cả các hoạt động trao đổi đều được tính toán kỹ trước khi đưa ra quyết định để giảm mức thấp nhất sự rủi ro.
  • Các chuyên gia của Ethtrade sẽ tạo ra lợi nhuận hàng tháng từ việc trao đổi đồng tiền ảo này và chia lại cho nhà đầu tư 1/2 số lãi kiếm được.

Lợi nhuận đầu tư Ethtrade

Lợi nhuận đầu tư Ethtrade

Các loại hình đầu tư tại Ethtrade

Hiện nay công ty Ethtrade có 2 loại hình đầu tư đó chính là: Standard và Top Trade. Lợi nhuận thu lại tối đa của Standard là 25% và Top Trade là 30%. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của 2 loại hình này:

Đặc điểm Đầu tư Standard Đầu tư Top Trade
Số vốn đầu tư ít nhất 10$ 5.000$
Số tiền đầu tư tối đa 30.000$ 100.000$
Lợi nhuận thu được 15%-25% 20%-30%
Lãi tích lũy hàng ngày Từ kết quả giao dịch Từ kết quả giao dịch
Thời gian đầu tư dự kiến 60 ngày hoặc hơn Từ 180 ngày hoặc hơn
Số tiền rút tối thiểu 10$ 10$


Kết luận:
Từ những phân tích trên có thể thấy, Ethtrade không phải là một mô hình Ponzi và cũng không phải là một dạng đầu tư mạo hiểm như HYIP mà nó chính là một mô hình đa cấp. Tuy không phải mô hình đa cấp nào cũng là lừa đảo nhưng thực tế đã cho thấy Ethtrade là một dự án Scam.

Ethtrade có lừa đảo không?

Sau 2 năm hoạt động và nhận được sự tin tưởng của mọi người với một cộng đồng lớn, được đánh giá là kênh đầu tư uy tín, công khai minh bạch về tài chính và trả lợi nhuận cho khách hàng rất sòng phẳng, đến khoảng tháng 07/2017, dự án Ethtrade từ trang web Ethtrade.org đã xuất hiện những dấu hiệu lừa đảo khi nó bắt đầu không thanh toán đúng kỳ hạn cho người dùng.

Theo đó, đến ngày 11/08/2017, thông tin Ethtrade Scam đã chính thức được khẳng định khi website Ethtrade.org không vào được. 

Có thể thấy, dự án Ethtrade sập sàn tạo ra một cú sốc lớn trên thị trường tiền điện tử bởi vì có quá nhiều người đã tin tưởng và đầu tư vào dự án này. Nhiều nguồn tin cho rằng vì lòng tham mà Ethtrade đã bùng vào đúng thời điểm Bitcoin bị phân tách thành 2 đồng là Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) để có thể nhân đôi tài sản lên khi sở hữu cùng lúc 2 đồng này. 

Ethtrade Việt Nam có hẳn một văn phòng đại diện tại TP.HCM để tư vấn cho mọi người đầu tư vào Ethtrade.org, chính vì thế, mà các nhà đầu tư ở Việt Nam đã bị ảnh hưởng không ít trong vụ việc Ethtrade bị sập vào năm 2017. Qua đây có thể thấy kênh đầu tư ủy thác tương tự như Ethtrade rất khó tồn tại lâu dài cho dù có mức lãi suất thấp hay cao.

Từ các thông tin trên hy vọng bạn có được cái nhìn chi tiết hơn về Ethtrade, tránh được quyết định đầu tư sai lầm vào dự án lừa đảo này, đồng thời có những phán đoán chuẩn xác hơn cho các dự án tương tự trong tương lai.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Ethtrade là gì? 3 phút để nắm rõ tất tần tật về Ethtrade
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất