TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cập nhật chi tiết giá vàng Mão Thiệt Thái Bình hôm nay

Vũ Mai Trang & Trịnh Hải Quỳnh 0 Tiền tệ

Vàng Mão Thiệt Thái Bình là một trong những thương hiệu uy tín, có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc. Vậy giá vàng Mão Thiệt Thái Bình hôm nay là bao nhiêu?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giá vàng Mão Thiệt Thái Bình hôm nay

Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra là giá vàng Mão Thiệt Thái Bình hôm nay bao nhiêu 1 chỉ? Để tìm hiểu câu trả lời cùng theo dõi và tham khảo bảng giá vàng 9999 Mão Thiệt ngày hôm nay mới được cập nhật.

Đơn vị: VND/lượng

Loại vàng

Giá mua

Giá bán

Giá vàng miếng SJC

66.410.000

67.110.000

Giá vàng nữ trang 99,99

55.460.000

56.160.000

Đây là mức giá chung của vàng Mão Thiệt, mức giá này không chỉ được áp dụng tại trụ sở mà còn được áp dụng cho tại tất cả các chi nhánh bao gồm cả Thái Bình và Hà Nội.

Do đó giá vàng Mão Thiệt hôm nay tại Thái Bình là: 

 • Giá vàng miếng SJC mua vào là 66.410.000 đồng/lượng, bán ra là 67.110.000 đồng/lượng.
 • Giá vàng nữ trang 9999 mua vào là 55.460.000 đồng/lượng, bán ra là 56.160.000 đồng/lượng.

Hệ thống chi nhánh vàng Mão Thiệt tại Thái Bình

Vàng Mão Thiệt là cách gọi tắt của công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Mão Thiệt, công ty đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép để kinh doanh vàng với các sản phẩm nổi bật như vàng miếng, vàng nhẫn, trang sức vàng…

Hiện nay vàng Mão Thiệt có trụ sở chính tại tổ 7, thị trấn Đông Hưng, Thái Bình. Ngoài trụ sở chính, tính đến thời điểm hiện tại, vàng Mão Thiệt ngày càng mở rộng kinh doanh và đã có tới 6 chi nhánh tại Thái Bình và Hà Nội. Các chi nhánh của vàng Mão Thiệt có thể kể đến:

 • Chi nhánh 1: 145 Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình
 • Chi nhánh 2: Quốc lộ 39A, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
 • Chi nhánh 3: số 4, Quốc lộ 39, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
 • Chi nhánh 4: 100 phố Trần Thái Tông, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình
 • Chi nhánh 5: Ngã ba gốc gạo, thị trấn Tiền Hải, tỉnh Thái Bình
 • Chi nhánh 6: số 94, phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Với hệ thống chi nhánh ngày càng được mở rộng, vàng Mão Thiệt trở thành một trong những đơn vị kinh doanh vàng bạc hàng đầu tại Thái Bình.

Cửa hàng vàng Mão Thiệt Thái Bình

Cửa hàng vàng Mão Thiệt tại thị trấn Hưng Hà

Tại sao nên mua vàng Mão Thiệt?

Vàng Mão Thiệt là một trong những cơ sở kinh doanh vàng bạc nổi tiếng mà bạn có thể tin tưởng, bởi các lý do sau:

 • Vàng Mão Thiệt đã được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nên có thể yên tâm về chất lượng, các hoạt động mua bán kinh doanh vàng tại đây cũng hoàn toàn hợp pháp.
 • Khách hàng cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại vàng Mão Thiệt bởi đây là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động kinh doanh vàng bạc. 
 • Vàng Mão Thiệt có các sản phẩm đa dạng từ vàng miếng SJC, vàng 9999, vàng nhẫn đến trang sức vàng. Trong đó trang sức vàng được xem là sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.
 • Vàng Mão Thiệt có hệ thống chi nhánh ngày càng được mở rộng, riêng tại Thái Bình đã có tới 6 địa chỉ, bao gồm trụ sở chính và 5 chi nhánh. Ngoài ra Vàng Mão Thiệt còn mở rộng kinh doanh, có thêm chi nhánh tại thành phố Hà Nội. Điều này chứng minh đây là cơ sở kinh doanh uy tín, có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở khu vực miền Bắc.

Đọc thêm: Giá vàng Việt Nam hôm nay bao nhiêu?

Bởi vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và cân nhắc mua hàng tại vàng Mão Thiệt. Tuy nhiên trong quá trình mua vàng cũng cần tham khảo kĩ giá cả, chi phí tại cửa hàng và thị trường để đạt được hiệu quả tốt nhất. Có thể thấy vàng là một loại tài sản tích trữ, trú ẩn tài chính an toàn được nhiều người lựa chọn bên cạnh tiền tệ. Cho nên khi nghiên cứu về giá vàng bạn có thể cân nhắc tìm hiểu các phương thức tích trữ tiền tệ để có thể đảm bảo giá trị không bị suy thoái.

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá vàng Mão Thiệt Thái Bình hôm nay. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin giá vàng ở các bài viết tiếp theo của chúng tôi để nắm bắt tình hình thị trường và đưa ra hướng đầu tư hợp lý. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thêm một kênh tham khảo trong việc đầu tư và mua sắm vàng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cập nhật chi tiết giá vàng Mão Thiệt Thái Bình hôm nay
1 48

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất