TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng 100% online đơn giản chỉ trong 10 phút

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng 100% online đơn giản chỉ trong 10 phút

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Mở thẻ tín dụng 100% online là hình thức mới được một số ngân hàng giới thiệu trong thời gian gần đầy nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển nhưng vẫn sở hữu được tấm thẻ mong muốn.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ tín dụng đang dần trở thành một phương thức thanh toán thanh thay thế tiền mặt phổ biến bởi tính tiện lợi và khả năng được chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu. Hơn nữa, chủ thẻ tín dụng vừa không phải lo về có đủ khả năng tài chính để sở hữu sản phẩm yêu thích, vừa được hưởng những lợi ích hấp dẫn từ ngân hàng và đối tác.

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của mình, một số ngân hàng hiện nay đã cho ra mắt dịch vụ mở thẻ tín dụng 100% online, trong đó phải nhắc đến ngân hàng VPBank, ABBank hay Vietcombank.

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng 100% online

Lợi ích đầu tiên là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức di chuyển trong quá trình mở thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải bận tâm về việc tìm kiếm phòng giao dịch hoặc ngân hàng gần nhất bởi mọi thao tác sẽ được thực hiện trên thiết bị có kết nối Internet.

Cơ hội nhận quà hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng hoàn tiền cơ hội có một không hai

Đăng ký mở thẻ online qua laptopĐăng ký mở thẻ online qua laptop

Thời gian đăng ký mở thẻ rất nhanh, chỉ trong khoảng 10 phút đến 20 phút sau khi bạn tải ảnh và các hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng là đã được xét duyệt.

Hơn nữa, thời gian nhận thẻ vật lý, đặc biệt là khi bạn mở thẻ tín dụng 100% online VPBank chỉ trong vòng 48 tiếng. Với một số ngân hàng hiện nay còn cho phép bạn chọn địa điểm nhận thẻ và nhận ngay những phần quà hấp dẫn theo chương trình ưu đãi hiện hành của ngân hàng.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng

Dù là đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch hay mở thẻ tín dụng trực tuyến thì bạn cũng cần đáp ứng những điều kiện sau theo quy định của ngân hàng:

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ
 • Thu nhập hàng tháng phải đạt số tiền tối thiểu do ngân hàng quy định. Tùy vào từng ngân hàng, từng loại thẻ khác nhau mà số tiền này sẽ khác nhau. Ví dụ như tại ngân hàng VPBank sẽ là 4,5 triệu đồng.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng trực tuyến

Với từng ngân hàng khác nhau thì sẽ có quy trình làm thẻ khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, bạn sẽ phải điền thông tin cá nhân, thông tin về các giấy tờ chứng thực theo quy định cụ thể của ngân hàng.

Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong quy trình đăng ký trực tuyến, dưới đây sẽ là ví dụ cụ thể về cách mở thẻ tín dụng 100% online VPBank. Để đăng ký thành công, bạn thực hiện lần lượt từng bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính của ngân hàng VPBank, chọn phần Thẻ trong mục Khách hàng cá nhân. Sau đó, chọn Thẻ tín dụng rồi nhấn nút: “Mở thẻ ngay 100% online”
 • Bước 2: Cửa sổ pop-up sẽ hiện lên. Tại bước này nếu là lần đầu tiên đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng VPBank thì bạn nhấn “Bắt đầu ngay”
 • Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu của hệ thống như họ và tên, email, số điện thoại. Tiếp đến nhấn check vào mục Tôi không phải là người máy và nhấn Tiếp tục
 • Bước 4: Tại bước này, hệ thống sẽ gợi ý 1 loại thẻ cho bạn. Bạn chọn phần Tôi muốn xem tất cả các loại thẻ. Kế đến, hệ thống sẽ hiển thị danh sách 9 thẻ tín dụng của ngân hàng, bạn tìm và nhấn nút Đăng ký tại thẻ tín dụng mình cần.
 • Bước 5: Tiếp tục khai báo các thông tin theo yêu cầu của hệ thống như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, chứng minh nhân dân… Sau đó, bạn chọn Tiếp theo
 • Bước 6: Điền thông tin về địa chỉ thường trú, tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn,… rồi nhấn Tiếp theo
 • Bước 7: Điền thông tin về việc làm như tên cơ quan, chức vụ, lĩnh vực hoạt động, số năm làm việc, địa chỉ cơ quan,… và nhấn Tiếp tục
 • Bước 8: Chọn các thông tin bảo mật như câu hỏi bảo mật và trả lời câu hỏi bảo mật, hạn mức đề nghị của thẻ đến dụng, địa chỉ nhận thẻ và thông tin về 2 người thân của bạn. Kế đến, chọn check vào 2 phần Tôi đồng ý với điều khoản và Tôi xác nhận mọi thông tin khai báo là chính xác rồi nhấn Hoàn thành
 • Bước 9: Khi hệ thống xuất hiện thông báo xác nhận gửi thông tin, bạn nhấn Đồng ý. Sau đó, một tin nhắn SMS sẽ được gửi đến số điện thoại bạn dùng để đăng ký với 4 chữ số. Bạn tiến hành nhập 4 chữ số này vào hệ thống và nhấn Xác thực.

Mặc dù quy trình mở thẻ tín dụng trực tuyến phải trải qua khá nhiều bước nhưng nhìn chung thì đa số chỉ là hoàn thành thông tin cá nhân theo quy định. Do đó, bạn chỉ cần từ từ thực hiện từng bước nói trên và khai báo chính xác thông tin là đã đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến thành công.

Rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội mất phí bao nhiêu?

Nhập mã xác thực được gửi về điện thoạiNhập mã xác thực được gửi về điện thoại

Với nhiều lợi ích hấp dẫn từ thẻ tín dụng cùng với thủ tục và điều kiện đăng ký không quá phức tạp, tốn nhiều thời gian, mở thẻ tín dụng 100% online là phương pháp bạn nên sử dụng để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng 100% online đơn giản chỉ trong 10 phút
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất