avatart

khach

icon

Ưu nhược điểm khi vay tín chấp tại Lào Cai - Nên vay địa chỉ nào đáng tin cậy?

Kiến thức vay tín chấp

- 28/12/2018

0

Kiến thức vay tín chấp

28/12/2018

0

Tình hình tài chính ngày càng được cải thiện và kéo theo đó là mong muốn trải nghiệm cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu vay tín chấp tại Lào Cai cũng dần tăng theo. Là người dùng đang có nhu cầu về tài chính thì FE Credit và VPBank là 2 địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham gia.

Mục lục [Ẩn]

Lào Cai là một tỉnh thuộc vùng biên giới trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam với số người trong độ tuổi lao động chiếm hơn 50% người sinh sống. Trong nhiều năm liên tiếp thì Lào Cai là một trong những tỉnh liên tục đứng ở vị trí tốp đầu về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Với sự phát triển thần tốc kéo theo đó là nhu cầu trong cuộc sống của người dân ngày càng gia tăng.

Để có thể giải quyết nhu cầu về tài chính hiện tại thì một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân là vay tín chấp tại Lào Cai.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ vay tín chấp tại Lào Cai

  • Ưu điểm khi vay tín chấp

Không chỉ riêng gì Lào Cai mà dịch vụ vay tín chấp tại các tỉnh thành khác đều giúp bạn nhanh chóng nhận được khoản tiền mong muốn mà không cần phải chứng minh có bất kỳ tài sản thế chấp nào.

Bên cạnh đó, thời gian duyệt khoản vay rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng vài giờ cùng với thủ tục và hồ sơ đơn giản. Cụ thể bạn chỉ cần xuất trình Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ khẩu, giấy phép lái xe là đã đáp ứng đủ điều kiện cho vay.

Đem giấy phép kinh doanh đi vay tín chấp có được không?

Thời gian xét duyệt nhanh chóngThời gian xét duyệt nhanh chóng

  • Nhược điểm khi vay tín chấp

Song song với những ưu điểm kể trên thì khi tham gia vay tín chấp, bạn sẽ phải chấp nhận chịu mức tiền lãi suất cao. Với một số công ty tài chính không uy tín còn sẽ giữ lại Chứng minh nhân dân dẫn đến nhiều rắc rối phát sinh trong tương lai.

Tuy nhiên nguy cơ lớn nhất vẫn là người dùng chưa tìm hiểu kỹ đã vội vàng tham gia vay tại các công ty cho vay nặng lãi. Hậu quả là lãi mẹ đẻ lãi con, tổng số tiền gốc và lãi phải trả lớn gấp 2 lần, hoặc thậm chí là 3 lần số tiền vay ban đầu.

2 địa chỉ vay tín chấp tài chính Lào Cai đáng tin cậy

Trước khi tham gia vay tín chấp, ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức về cách tính lãi suất thì bạn cũng cần biết về các địa điểm đáng tin cậy để tham gia. Dưới đây là 2 địa chỉ vay tín chấp tại Lào Cai mà bạn có thể tham gia bởi sự uy tín.

1. Công ty FE Credit

FE Credit là một công ty con của ngân hàng VPBank với đối tượng khách hàng hướng đến là người lao động có thu nhập thấp. Đây là địa chỉ bạn nên tham gia vay tín chấp đầu tiên tại Lào Cai bởi sự uy tín của ngân hàng VPBank cùng thủ tục, quy trình vay minh bạch tại FE Credit.

Khi tham gia vay tại FE Credit, bạn sẽ dễ dàng chọn được hình thức vay theo nhu cầu hiện tại như Vay tiền mặt, Vay mua điện thoại điện máy hay Vay mua xe. Với từng hình thức vay khác nhau thì bạn sẽ cần phải xuất trình những loại giấy tờ chứng minh khác nhau theo quy định của công ty, cũng như sẽ có số tiền, thời gian và tỷ lệ lãi suất khác nhau.

Để có thể biết chính xác về các thông tin này, bạn có thể truy cập vào trang web của FE Credit rồi chọn hình thức vay mong muốn và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống.

2. Ngân hàng VPBank

Nếu có thu nhập ổn định và mức thu nhập bình quân tương đối khá thì bạn nên vay tín chấp Lào Cai tại ngân hàng Thịnh Vượng. Trong những năm qua, với định hướng phát triển đúng đắn cùng sự đầu tư vào hệ thống công nghệ, đội ngũ nhân viên nên VPBank đã nhanh chóng tạo được lòng tin với nhiều khách hàng trên cả nước, đặc biệt là tại Hồ Chí Minh. Chính vì lý do này nên VPBank chính là địa điểm vay tín chấp uy tín thứ 2 tại Lào Cai mà bạn nên tham gia khi có nhu cầu.

Dính nợ xấu vay tín chấp ngân hàng mất thời gian bao lâu để được vay lại?

Bạn nên vay tại VPBank nếu có thu nhập ổn địnhBạn nên vay tại VPBank nếu có thu nhập ổn định

Hiện nay VPBank mang đến rất nhiều sản phẩm vay khác nhau phù hợp với nhiều khách hàng như Vay tín chấp dành cho khách hàng hiện hữu, Vay tín chấp dành cho chủ hộ kinh doanh, Vay tín chấp cho khách hàng trả lương qua VPBank, Vay tín chấp cá nhân và nhiều sản phẩm khác.

Cũng tương tự vay tín chấp tại FE Credit, với từng sản phẩm vay thì ngân hàng Thịnh Vượng sẽ quy định về điều kiện, hồ sơ cũng như sẽ ban hành những tỷ lệ lãi suất, ưu đãi khác nhau. Để có thể hiểu rõ hơn về từng sản phẩm cụ thể thì bạn nên gọi điện thoại trực tiếp đến ngân hàng VPBank nhằm nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

Vay tín chấp tại Lào Cai là một trong những dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến tại đây. Với thủ tục đơn giản, không cần phải tốn quá nhiều thời gian cũng như không cần tài sản thế chấp mà vẫn được số tiền mong muốn thì đây là dịch vụ xứng đáng nhận được sự quan tâm của bạn. Thế nhưng khi có ý định tham gia vay tín chấp, bạn cần tìm đến các công ty uy tín để giảm thiểu rủi ro xảy ra.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *