TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Có nên gửi tiết kiệm ở BIDV? Bật mí các mẹo gửi tiết kiệm hiệu quả

Có nên gửi tiết kiệm ở BIDV? Bật mí các mẹo gửi tiết kiệm hiệu quả

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay, đặc biệt là tại các ngân hàng uy tín. Vậy có nên gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV hay không? Đâu sẽ là mẹo gửi tiết kiệm giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Trên thị trường hiện nay khi mà đã dần xuất hiện nhiều kênh đầu tư mang đến khả năng sinh lời vượt trội thì tiền gửi tiết kiệm vẫn là sản phẩm chiếm ưu thế. Nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng vì mức độ rủi ro thấp, khá ổn định theo định kỳ số lượng người tham gia gửi tiết kiệm đang có xu hướng ngày càng gia tăng.

Có nên gửi tiết kiệm ở BIDV?

Theo bình chọn của Vietnam Report thì BIDV là một trong 10 ngân hàng uy tín tại Việt Nam năm 2018.

 • Hệ thống bảo mật tiên tiến

Với nhiều sự nỗ lực phát triển, BIDV hiện nay đã mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng của mình, không thua kém bất kỳ ngân hàng nào hiện nay, trong đó phải kể đến nghệ thống công nghệ hiện đại, tính năng bảo mật cao cùng nhiều ứng dụng online hữu ích.

Xem thêm: Muốn gửi tiết kiệm vàng lựa chọn ngân hàng nào tốt?

Ngân hàng BIDVNgân hàng BIDV

Chính những điều này sẽ giúp thông tin người dùng được đảm bảo an toàn cao, cũng như tiết kiệm được thời gian để thực hiện giao dịch gửi tiết kiệm. Cụ thể là nếu đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc dùng ứng dụng do BIDV phát hành, bạn hoàn toàn có thể mở ngay cho mình một tài khoản tiết kiệm online mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch.

 • Nhiều lợi ích khi gửi trực tuyến

Nếu gửi tiết kiệm trực tuyến, bạn còn được hưởng mức lãi suất cao hơn so với hình thức truyền thống. Quy trình giao dịch trực tuyến cũng rất đơn giản chỉ trong vài thao tác theo hướng dẫn của hệ thống. Một ưu điểm nổi bật khi gửi tiết kiệm online tại BIDV là bạn còn dễ dàng quản lý biến động số dư tài khoản, giúp ngăn chặn được ngăn rủi ro và đảm bảo an toàn cho số tiền.

 • Lãi suất cạnh tranh

Bên cạnh đó thì trong thời gian gần đây, lãi suất mà ngân hàng BIDV mang đến cho sản phẩm gửi tiết kiệm được đánh giá là khá cạnh tranh so với các ngân hàng khác, đặc biệt là khi so với Vietcombank và ACB.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cuối cùng thì khi gửi tiết kiệm tại BIDV, bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình từ các giao dịch viên, giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các thắc mắc và vấn đề phát sinh trong quá trình tham gia gửi tiết kiệm. Đây cũng là một trong những điều mà ngân hàng BIDV được người dùng đánh giá cao.

Mẹo gửi tiết kiệm BIDV hiệu quả

 • Gửi tiết kiệm online

Khi tham gia sản phẩm tiết kiệm tại ngân hàng BIDV thì bạn nên tham gia mở sổ tiết kiệm online để nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn khi gửi tiết kiệm truyền thống. Hình thức gửi tiết kiệm bạn nên chọn là tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn.

 • Chọn kỳ hạn hợp lý

Về thời gian gửi thì sẽ phụ thuộc vào tình hình tài chính cũng như nhu cầu xoay vòng vốn của bạn trong tương lai. BIDV hiện đang mang đến nhiều kỳ hạn gửi đa dạng để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, cũng như tối đa hóa được tiền lãi, ví dụ như kỳ hạn gửi 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, 1 tháng, 2 tháng hay thậm chí là 36 tháng.

Xem thêm: Cách tính tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV chính xác nhất

Thời gian gửi tiết kiệm đa dạngThời gian gửi tiết kiệm đa dạng

 • Phân bổ ngân sách phù hợp

Bên cạnh đó, bạn hãy phân bổ nguồn lực tài chính của mình hợp lý để có thể tham gia gửi tiết kiệm trong dài hạn. Nguyên nhân là vì không chỉ riêng ngân hàng BIDV mà tất cả các ngân hàng nói chung đều khuyến khích khách hàng của mình gửi tiết kiệm trong thời gian dài nên tỷ lệ lãi suất đối với thời gian này cao hơn hẳn so với gửi ngắn hạn (từ 6 tháng trở xuống).

 • Hạn chế tất toán trước hạn

Trong quá trình gửi tiết kiệm, bạn nên hạn chế việc tất toán sổ tiết kiệm trước hạn, dù là hình thức gửi trực tuyến hay trực tiếp tại ngân hàng bởi vì nếu thực hiện điều này, BIDV sẽ áp dụng tỷ lệ lãi suất không kỳ hạn, được xem là mức lãi suất thấp nhất cho khoản tiền gửi của bạn.

“Có nên gửi tiết kiệm ở BIDV không?” phụ thuộc khá nhiều vào quyết định của bạn. Nếu muốn nhận được mức lãi suất cao, số tiền gửi được đảm bảo an toàn, cũng như thông tin cá nhân được bảo mật tốt thì bạn nên chọn BIDV.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Có nên gửi tiết kiệm ở BIDV? Bật mí các mẹo gửi tiết kiệm hiệu quả
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất