TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Năm 2019, đầu tư gì ít chi phí nhưng sinh lời cao?

0 Đầu tư

Mỗi năm mỗi khác, thị trường luôn biến đổi và phát triển không ngừng theo những cải biến của xã hội. Năm 2019, thời đại của kỷ nguyên số và nền công nghiệp 4.0, đòi hỏi khách hàng phải có cái nhìn sâu sắc, đầu tư thông minh để sinh lời tốt nhất.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khái niệm đầu tư thông minh có lẽ hiểu đúng nhất chính là chi phí bỏ ra ít nhưng mang lại lợi nhuận cao, rủi ro thấp. Vì đơn giản, chẳng phải ai cũng có tiềm lực mạnh về kinh tế khi khởi nghiệp. Vậy những lĩnh vực nào nên đầu tư trong năm 2019?

Kinh doanh online

Kinh doanh online là hướng đi chung của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Thậm chí cả những nghệ sĩ, nhân vật công chúng nổi tiếng cũng bắt nhịp. Lý do đơn giản bởi số lượt người dùng internet, online tại Việt Nam là 2/3 tổng dân số, tạo điều kiện để bạn tiếp cận với khách hàng một cách đơn giản và nhanh nhất. Kinh doanh online, bạn có thể thực hiện với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Có thể là mỹ phẩm, đồ gia dụng, cây cảnh, miễn sao đó là món hàng con người cần.

Kinh doanh online

Hình thức đầu tư này không đòi hỏi nhiều vốn, thậm chí là 0 đồng nếu bạn chọn cách liên kết và ăn theo hoa hồng với các đại lý, thương hiệu lớn. Tức là người bán không cần phải bỏ ra nhiều chi phí nhập hàng về. Khi nào có khách mới lấy hàng và giao cho khách, lợi nhuận thu về từ sự chênh lệch giữa tiền nhập và tiền bán.

Xem thêm: Điểm danh những kênh đầu tư sinh lời lớn từ tiền nhàn rỗi

Kinh doanh online còn tiết kiệm ở chỗ bạn không cần phải thuê cửa hàng, thậm chí là nhân viên bán hàng. Bởi online là nhắc đến thế giới số, internet, mảnh đất giàu mỡ mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tự sở hữu. Bạn có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi kinh doanh bất cứ khi nào. Kinh doanh qua Google, Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện tử... Nhiều thứ miễn phí dẫn đến lợi nhuận thu về sẽ là một con số rất lớn so với kinh doanh theo phương pháp truyền thống.

Mở quán ăn, giải trí

Phương pháp đầu tư ít chi phí, lợi nhuận cao tiếp theo chính là mở quán ăn kết hợp giải trí. Nếu không có nhiều điều kiện kinh tế, trước mắt bạn có thể mở một quán ăn nhỏ. Biết cách tiếp cận và phục vụ khách hàng sẽ mang lại một nguồn thu không hề nhỏ so với các ngành nghề khác.

Xem thêm: Nhà đầu tư nên đầu tư tiền vào đâu ít rủi ro nhất trong năm 2018?

Đơn cử như mở quán ăn bình dân, mỗi ngày bán 2 bữa trưa và tối, mỗi bữa 200 suất cơm. Theo thống kê mỗi một suất ăn trị giá 20.000 đồng, người chủ đã thu về 2.000 đồng sau khi trừ đi tất cả các chi phí. Như vậy, nhân lên với con số 400 suất mỗi ngày, bạn đã có thể bỏ túi ít nhất 800.000 đồng/ngày. Con số này có thể cao hơn nếu số lượt người ăn tăng lên. Khi đầu tư kết hợp với các dịch vụ giải trí khác như ăn nhậu, cafe, karaoke, bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên với lợi nhuận thu về.

 chi phí bỏ ra ít nhưng mang lại lợi nhuận cao, rủi ro thấp

Yêu cầu đặt ra khi kinh doanh quán ăn đó là bạn cần phải lựa chọn địa điểm thuận lợi, mức giá phù hợp và chất lượng đồ ăn tốt. Địa điểm thuận lợi là tại các vị trí gần khu lao động, trường học, bệnh viện... trong thành phố. Vì các nơi này tập trung lớn những đối tượng có nhu cầu ăn ngoài cao. Mức giá phù hợp để cạnh tranh và thu hút khách hàng đến quán của mình. Cuối cùng, tiêu chí quyết định chính là đồ ăn phải ngon, mới lạ và đảm bảo chất lượng vệ sinh. Bởi nếu không đáp ứng được tiêu chí này, dù quán của bạn có thực sự bắt mắt, tọa lạc ở nơi trung tâm, giá rẻ nhưng sau lần đầu ăn, mọi người sẽ không muốn đến nữa.

Môi giới bất động sản

Chúng tôi không nói đến kinh doanh bất động sản mà là môi giới bất động sản. Bởi bất động sản là tài sản có giá trị rất cao, nếu muốn kinh doanh, bạn cần phải có tiềm lực kinh tế ngang tầm với các đại gia. Nhưng nghề môi giới bất động sản lại yêu cầu rất thấp về vốn, tập trung và0 kỹ năng môi giới là chính.

Môi giới bất động sản

Bất cứ ai cũng có thể trở thành một người môi giới bất động sản và làm giàu nhanh chóng từ nghề này. Bạn sẽ có những lựa chọn là nhân viên của một công ty môi giới bất động sản chuyên nghiệp hoặc làm trực tiếp cho những công ty kinh doanh bất động sản. Không cần bỏ nhiều vốn vì môi giới, yêu cầu bạn cần có kỹ năng phân tích sản phẩm, kỹ năng phân tích đối tượng, thuyết phục hơn là tiền bạn có trong tay. Và khi thực sự có đam mê, phía công ty môi giới sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Làm nghề môi giới bất động sản đã không cần nhiều vốn nhưng lại mang về một khoản lợi nhuận vô cùng lớn nếu thành công. Nhiều người đi tư vấn chỉ cần một tháng chốt được 2 khách hàng đặt mua các căn hộ, thổ đất, nhà ở cũng đã bằng thu nhập của nhiều tháng nghề khác cộng lại. Vì hiện nay, các công ty kinh doanh rất coi trọng cũng như trả hoa hồng cho người tư vấn rất cao. Một căn hộ trị giá 600 triệu, nếu bạn chốt khách thành công có thể được chia hoa hồng lên đến 20 triệu. Hai căn hộ cũng đã có 60 triệu trong tay rồi đúng không?

Cả 3 lĩnh vực đầu tư kể trên đều phù hợp với mọi người từ 18 – 55 tuổi. Tuy nhiên, cả 3 hình thức đầu tư này đều yêu cầu bạn cần phải có sự kiên trì và không ngừng sáng tạo để tồn tại và bắt kịp với xu hướng thời đại. Hãy lựa chọn hình thức mình cảm thấy thích và có khả năng nhất để khởi nghiệp ngay thôi nào.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Năm 2019, đầu tư gì ít chi phí nhưng sinh lời cao?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất