avatart

khach

icon

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách bạn trưởng thành trong mắt cha mẹ

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 20/06/2019

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

20/06/2019

0

Với cha mẹ, con cái trưởng thành không có nghĩa là đủ 18 tuổi, nhiều tiền hay danh cao chức lớn mà đơn giản chỉ là con biết chăm lo cho bản thân, cho gia đình và tương lai về sau tốt đẹp nhất.

Mục lục [Ẩn]

Là cha mẹ, ai cũng mong con mình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Hơn ai hết, cha mẹ hiểu rằng, chỉ khi con khỏe mạnh, hạnh phúc con mới cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa. Bạn đừng cố gắng thành công ngoài xã hội nhưng khi về nhà lại buồn bã, lo âu. Bạn đừng cố gắng cho công việc, sự nghiệp mà lại lơ đãng đến sức khỏe của bản thân. Cha mẹ luôn muốn con trưởng thành trong cả suy nghĩ, tư tưởng và những hành động tích cực.

Nói một cách dễ hiểu hơn, trưởng thành là bạn biết cân bằng mọi thứ, biết đi làm, biết tiết kiệm tiền, biết chăm sóc sức khỏe, biết lo nghĩ cho tương lai bản thân và gia đình của mình.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là cách chứng minh bạn đã trưởng thành trong mắt cha mẹ

Tham gia bảo hiểm nhân thọ đồng nghĩa bạn đã biết lo cho bản thân và gia đình

Trưởng thành là con biết lo cho bản thân và gia đình. Đó là khi con hiểu cuộc sống này không phải lúc nào cũng màu hồng và bằng phẳng. Trên bất cứ nấc thang, chặng đường nào con đi cũng luôn có những cạm bẫy và rủi ro đang rình rập. Trong đó, rủi ro về sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Nhỡ con có bị làm sao thì cả con và cha mẹ đều khó khăn, lo lắng. Cái con cần chính là một hành trang vững chắc để con vượt qua các rủi ro đó dễ dàng nhất, không phải nhờ cậy, lệ thuộc vào ai. Bởi vào viện là điều chẳng ai muốn. Không đơn giản chỉ là gánh nặng viện phí mà còn cả những lo lắng về dịch vụ y tế, hiệu quả chữa trị.

>>> Xem thêm: Vô tình... nhưng chưa bao giờ tôi hối hận khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Trưởng thành là khi ban biết lo cho sức khỏe của bản thân và gia đình

Nhưng khi con tham gia bảo hiểm nhân thọ, cha mẹ thực sự an tâm và tin tưởng con sẽ vượt qua dễ dàng. Bạn tham gia tức là con đã lường trước và biết quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và những người khác trong gia đình. Bạn đã tự chuẩn bị cho mình một chiếc phao cứu sinh trong những lúc không ngờ tới. Một người trưởng thành là người biết đi trước đón đầu, không bị gục ngã khi những khó khăn ập đến. Bạn thừa hiểu cuộc sống này, không ai có thể bình an suốt đời, do đó, bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ để hạn chế thấp nhất các thiệt hại về tài chính nếu không may rủi ro xảy ra ra. Để bản thân cũng như cả gia đình con không phải khốn khó bán tài sản, vay mượn khắp nơi mỗi khi bạn vào viện. Đồng thời, bảo hiểm cung là cách để bạn có cơ hội được chữa trị trong những cơ sở y tế uy tín, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, nhanh chóng khỏe mạnh, ổn định cuộc sống.

>>> Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ cùng bạn xây dựng hạnh phúc và tương lai tốt đẹp

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng chứng minh bạn biết suy nghĩ thấu đáo và chuẩn bị cho tương lai

Trưởng thành là khi bạn biết lập kế hoạch cụ thể cho tương lai và gia đình của mình, biết tiết kiệm, dự phòng cho những mục tiêu sau này. Bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò như một quỹ dự phòng thông minh, giúp bạn thực hiện các ước mơ đó một cách dễ dàng. Mỗi tháng bạn tự phải biết dành ra một khoản để đóng bảo hiểm nhân thọ. Nhờ đó, bạn không quá lãng phí vào những việc vô bổ thường ngày, sống có ích hơn.

Trưởng thành là khi bạn biết lập kế hoạch cụ thể cho tương lai và gia đình của mình

Chưa hết, bạn chỉ trưởng thành trong mắt cha mẹ khi bạn biết lo cho cả gia đình của mình có một cuộc sống tốt đẹp nhất. Chẳng cần cao sang, quyền quý, chỉ cần con của bạn được học hành thành đạt, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc là cha mẹ an lòng. Đồng thời, khi về già, bạn không trở thành gánh nặng với bất cứ ai. Đó mới thực sự là trưởng thành.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, ước muốn đó sẽ thành hiện thực và chứng minh bạn đã thực sự trưởng thành. Bởi khi tham gia bảo hiểm chính là bạn đã ý thức được trách nhiệm của bản thân, biết lo nghĩ cho tương lai của cả gia đình. Nếu bạn gặp bất cứ rủi ro nào, nguồn thu nhập của gia đình sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt khi bạn đóng vai trò là người trụ cột. Trường hợp xấu nhất là khi bạn không còn chăm lo được cho gia đình nữa thì con cái vẫn còn có điểm tựa tài chính vững chắc cho tương lai tiếp bước từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của cha để lại. Bảo hiểm sẽ thay bạn hoàn thành nốt những tâm nguyện mong ước cuối cùng. Bảo hiểm sẽ bồi thường mất mát cho gia đình, tạo điều kiện để con của bạn được đến trường mỗi ngày, san sẻ gánh nặng tài chính với vợ của bạn, giúp gia đình bạn sớm ổn định tinh thần, ổn định cuộc sống.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ là cách mà bạn trưởng thành hơn trong mắt cha mẹ mà còn là cách để bản thân bạn tự trưởng thành, tốt hơn trong cuộc sống.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *