TheBank
TheBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. Ngày làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 30/1/2020.
Gửi yêu cầu tư vấn
Xuất hiện ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng cao nhất

Xuất hiện ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng cao nhất

0 Bản tin lãi suất

Thebank.vn Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa thông báo lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng vượt 8%/năm. Đây là mức lãi suất cao nhất trong cùng kỳ hạn của thị trường ngân hàng hiện nay.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Cụ thể, biểu lãi suất tiền gửi online của ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức áp dụng từ ngày 14/9/2019 cho thấy lãi suất kỳ hạn 6 tháng đã tăng lên đáng kể. Hiện nay, lãi suất đang áp dụng khi khách hàng gửi tiết kiệm online dao động từ 8,03%/năm – 8,21%/năm, tùy theo số tiền gửi. Trong khi đó, mức lãi suất trên 8%/năm lại thường chỉ áp dụng ở các ngân hàng tư nhân với kỳ hạn 1 năm trở lên. Động thái này của SCB khá kích thích người dùng, nhất là những người có số tiền nhàn rỗi lớn mà chưa muốn sử dụng.

Lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng tại SCB cao nhất hiện nay

Ở kỳ hạn 13 – 36 tháng, nhà băng này cũng điều chỉnh tăng mạnh lên đến 8,76%/năm với quy định số tiền gửi từ 10 tỷ đồng trở lên. Và đây cũng là mức lãi suất cao nhất trên thị trường các ngân hàng hiện nay. Những kỳ hạn gửi dưới 6 tháng, SCB vẫn giữ nguyên từ 5,5% trở lại theo trần quy định của Ngân hàng Nhà nước.

>>> Xem thêm: Lãi suất tiền gửi sẽ còn tăng trong thời gian tới?

Bên cạnh SCB, một số ngân hàng khác cũng điều chỉnh lãi suất kỳ hạn 6 tháng tăng nhẹ để cạnh tranh và thu hút khách hàng. Cụ thể: Eximbank: 7,5%/năm (gửi online); NCB: 7,4%/năm; VPBank: 7,3-7,6%/năm; VIB: 7,2 – 7,5%/năm.

Biểu lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng một số ngân hàng hiện nay

Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng để quyết định sáng suốt nếu đang có nhu cầu gửi tiết kiệm ở kỳ hạn 6 tháng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Xuất hiện ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng cao nhất
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất