avatart

khach

icon

Vietcombank điều chỉnh giảm phí rút tiền ngoài hệ thống

Thông tin ngân hàng

- 11/11/2019

0

Thông tin ngân hàng

11/11/2019

0

Từ ngày 15/11/2019 đến hết năm 2020, phí rút tiền tại cây ATM ngoài hệ thống của Vietcombank sẽ được điều chỉnh giảm xuống, tạo ra nhiều thuận lợi cho khách hàng đang sử dụng thẻ ATM của nhà băng này.

Mục lục [Ẩn]

Phí rút tiền ATM ngoài hệ thống chỉ còn 2.500 đồng

Nếu trước đây, phí rút tiền ATM bên ngoài hệ thống của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là 3.300 đồng thì nay khách hàng chỉ phải trả 2.500 đồng/giao dịch. Mức phí này chưa bao gồm thuế VAT. Tổng cộng cả thuế sẽ là 2.750 đồng/giao dịch, mức giảm là 550 đồng/giao dịch. Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 15/11/2019 đến hết năm 2020.

Phí rút tiền ATM ngoài hệ thống chỉ còn 2.500 đồng

Là một trong những ông lớn ngân hàng thuộc nhóm BIG4, mỗi hành động của Vietcombank đều tác động rất nhiều đến tài chính của không ít người. Hiện nay, đây là nhà băng có số lượng khách hàng sử dụng thẻ ATM và giao dịch qua thẻ ATM thuộc top đầu thị trường ngân hàng. Vì thế, có thể với bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều nhưng với các khách hàng khác và cả Vietcombank, lần giảm phí này sẽ tạo ra khá nhiều yếu tố tích cực và cả tiêu cực.

Bước đi mới để cạnh tranh

Quyết định giảm phí rút tiền là bước đi mới của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank để cạnh tranh tốt hơn so với các ngân hàng khác. Với nhiều ngân hàng nhỏ lẻ, việc Vietcombank giảm phí không ảnh hưởng nhiều nhưng với các đối thủ trong nhóm BIG4, quyết định giảm phí sẽ là một lời cảnh tỉnh sâu sắc. Các ông lớn Vietinbank, BIDV, Agribank phải xem xét lại mức phí đang áp dụng hiện hành để cạnh tranh tốt hơn.

Bước đi mới của Vietcombank để cạnh tranh

>>> Xem thêm: Samsung Pay Vietcombank đăng ký và sử dụng như thế nào?

Khi giảm phí, dù sẽ bị hao hụt không nhỏ số tiền thu được mỗi giao dịch rút tiền nhưng bù lại, Vietcombank sẽ nhận được sự tín nhiệm và hài lòng hơn của khách hàng. Các chuyên gia dự đoán, có khả năng số người tham gia và số lượt giao dịch sẽ tăng lên tương đối sau khi chính thức áp dụng biểu phí mới này. Vì thế, giảm phí không hẳn là thiệt, mà đôi khi còn là bước đi đúng, mang lại nguồn lợi khá lớn cho Vietcombank.

Vietcombank giảm phí còn 2.750 đồng/giao dịch rút tiền khác hệ thống, bạn thấy có hợp lý hay không?


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *