avatart

khach

icon

Chỉ giới siêu giàu mới được sử dụng những loại thẻ tín dụng này

Kiến thức thẻ tín dụng

- 12/12/2019

0

Kiến thức thẻ tín dụng

12/12/2019

0

Giới giàu và nổi tiếng là nhóm đối tượng đặc biệt mà các ngân hàng nhắm tới với những sản phẩm và dịch vụ riêng có. Thẻ tín dụng là một trong số đó.

Mục lục [Ẩn]

Mỗi ngân hàng lại có một chiến lược riêng khi cấp thẻ tín dụng cho giới giàu. Một số thẻ gắn kim cương, cho phép chủ thẻ vào các khu nghỉ dưỡng xa xỉ hay thậm chí được ưu tiên khi làm thủ tục hải quan. Hầu hết các thẻ đều chỉ cấp cho các khách hàng được mời, trong khi đó có loại dành riêng cho thành viên hoàng gia Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). 

Dưới đây là những loại thẻ tín dụng độc quyền cho giới giàu được trang News.com.au và trang so sánh tài chínnh Finder.com tổng hợp. 

Thẻ American Express Centurion (Thẻ Đen)

Phí ban đầu: 10.893 USD 

Phí thường niên: 5.000 USD

Được làm từ titan, thẻ American Express Centurion mang đến dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7 cho chủ thẻ. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng dịch vụ tại phòng chờ sân bay cao cấp trên toàn thế giới, nâng hạng tự động cho chuyến bay, bảo hiểm du lịch, dịch vụ hỗ trợ mua sắm cá nhân và mua sắm độc quyền tại nhiều hãng thời trang xa xỉ. Thẻ này không có hạn mức. Theo một số nguồn tin, để được mời dùng loại thẻ này, khách hàng phải chi tiêu khoảng 250.000 - 450.000 USD/năm bằng một thẻ American Express khác. 

Thẻ JP Morgan Reserve

Phí thường niên: 864 USD

Thẻ JP Morgan Reserve được làm bằng kim loại hiếm palladi và vàng, có dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7 cho chủ thẻ. Thẻ này chỉ dành cho những khách hàng được mời và để được mời, họ phải có tài sản ít nhất 14,5 triệu USD tại Ngân hàng Tư nhân JP Morgan. Chủ thẻ được hưởng dịch vụ tại các phòng chờ sân bay trên thế giới, mua bảo hiểm 120 ngày với các phá hoại hay trộm cắp, mức bồi thường lên tới 10.000 USD. 

Thẻ Dubai First Royal Mastercard

Phí ban đầu: 2.757 USD

Thẻ Dubai First Royal Mastercard được gắn một viên kim cương nặng 0,235 carat và được bọc viền vàng. Chủ thẻ được hưởng dịch vụ "Quản lý Phong cách Hoàng gia" 24/7. Đây là loại thẻ không có hạn mức, chỉ dành cho các thành viên hoàng gia UAE và những người siêu giàu tại Trung Đông. 

Thẻ tín dụng Coutts Silk của Ngân hàng Bank of Scotland

Phí thường niên: Miễn phí

Thẻ Coutts Silk dành cho những khách hàng sở hữu tài sản có thể đầu tư từ 1,8 triệu USD và đang cư trú chủ yếu tại Vương quốc Anh. Hạn mức thẻ tuỳ thuộc vào từng khách hàng. Chủ thẻ được hưởng dịch vụ tại hơn 700 phòng chờ VIP ở 300 sân bay lớn trên thế giới. Họ cũng được hưởng dịch vụ hỗ trợ cá nhân Coutts Concierge 24/7, quà tặng (như rượu/đồ ăn xa xỉ, chương trình du lịch riêng), tham gia các chương trình độc quyền.. Một số chủ thẻ nổi tiếng của Coutts Silk có Nữ hoàng Anh và vài thành viên hoàng gia Anh khác. 

Thẻ Sberbank Visa Infinite Gold

Phí trả trước: 144.510 USD

Phí thường niên: 2.890 USD

Được làm từ vàng ròng, đính các viên kim cương nặng tổng cộng 0,17 carat và ngọc trai, thẻ Sberbank Visa Infinite Gold chỉ dành cho 100 khách hàng hàng đầu của Ngân hàng Sberbank tại Kazakhstan. Chủ thẻ được hưởng bảo hiểm nhân thọ và sức khoẻ với mức bồi thường lên tới hơn 316.000 USD, dịch vụ hỗ trợ cá nhân độc quyền, dịch vụ VIP tại các sân golf và khu nghỉ dưỡng xa xỉ trên thế giới, ưu tiên thông quan tại 280 sân bay trên toàn cầu. Ngoài ra, thẻ này miễn phí thanh toán chậm cho khách hàng. 

Thẻ American Express Platinum

Phí thường niên: 1.450 USD

Thẻ American Express Platinum dành cho những khách hàng có thu nhập tối thiểu 100.000 USD/năm. Chủ thẻ được hưởng dịch vụ VIP tại phòng chờ sân bay tại nhiều nước trên thế giới, dịch vụ hỗ trợ cá nhân, tham dự các sự kiện độc quyền. Ngoài ra, họ có thể nhận 80.000 điểm thưởng Rewards Bonus khi đăng ký trực tuyến, được phê duyệt và chi tiêu hơn 3.000 USD trong 3 tháng đầu tiên. 

Thẻ NAB Qantas Rewards Signature

Phí thường niên: 295 USD/năm đầu tiên và 395 USD/các năm tiếp theo 

Hạn mức tín dụng tối thiểu: 15.000 USD

Chủ thẻ NAB Qantas Rewards Signature được hưởng dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7, bảo hiểm bổ sung với một số chương trình du lịch. Chủ thẻ nhận được 90.000 điểm thưởng Bonus Qantas khi chi tiêu 4.000 USD trong vòng 60 ngày từ khi mở thẻ. Phí thanh toán chậm của thẻ này là 15 USD.

>>> Xem thêm: Thẻ tín dụng là gì? Cách thức hoạt động của thẻ tín dụng

Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu những tấm thẻ tín dụng phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và nhu cầu hiện tại của mình dễ dàng bằng cách truy cập vào đây. Các chuyên gia của Thebank sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn chính xác nhất.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *