avatart

khach

icon

Thẻ thành viên Lotte là gì? Những điều cần biết về thành viên Lotte

Kiến thức thẻ ATM

- 21/06/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

21/06/2021

0

Thẻ thành viên Lotte là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cũng như có thể dùng để tích lũy và sử dụng như tiền mặt cho các sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái của Lotte.

Mục lục [Ẩn]

Thẻ thành viên Lotte đem đến cho bạn những trải nghiệm tích lũy, hưởng ưu đãi hấp dẫn đối với các sản phẩm, hệ thống thuộc tập đoàn Lotte. Việc sở hữu cho mình chiếc thẻ Lotte sẽ phần nào giúp bạn bớt đi lo ngại chịu phí cao khi đi xem phim tại Lotte hay không tiện mang tiền mặt khi đi mua sắm tại các hệ thống thuộc Lotte. Cùng Thebank tìm hiểu ngay về chiếc thẻ thú vị này nhé!

Thẻ thành viên Lotte là gì?

Thẻ thành viên lotte hay còn được gọi là thẻ “L.Point”, đây là sản phẩm của Công ty TNHH Lottecinema Việt Nam. Thẻ L.Point Lotte là loại thẻ được sử dụng dưới hình thức chương trình quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết của tập đoàn Lotte ở thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm chính của Lotte là các loại thẻ hội viên L.Point.

Những lợi ích khi làm thẻ Lotte

Khi sử dụng thẻ L.Point, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi giảm giá, tích lũy và sử dụng số điểm tích lũy đó để thanh toán thay thế cho tiền mặt tại tất cả các địa điểm dịch vụ thuộc hệ sinh thái L.Point của Lotte trên toàn quốc. 

Sản phẩm thẻ thành viên Lotte có những lợi ích tích lũy và thanh toán bằng điểm nổi trội như:

  • 2% tại LOTTE.vn
  • 0% tại LOTTE Cinema, LOTTERIA, Angel-in-us Coffee, Đài quan sát LOTTE LOTTE Department Store, các Nhà hàng thuộc hệ thống LOTTE Hotel and Resort Hà Nội
  • 3% - 5% Cinema point tại LOTTE Cinema
  • Sử dụng điểm để mua hàng hóa, dịch vụ trong hệ sinh thái L.POINT như hệ thống LOTTE Cinema, LOTTE.vn, LOTTERIA, Angel-in-us Coffee, Đài quan sát LOTTE, LOTTE Department Store
  • ­Giảm giá 10% tại LOTTERIA; Angel-in-us Coffee, Đài quan sát LOTTE

Tìm hiểu thêm: Thẻ tín dụng Lotte Finance là gì? Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Lotte Finance

Thẻ thành viên Lotte

L.Point - Chiếc thẻ ưu đãi hấp dẫn của hệ sinh thái Lotte

Ưu đãi theo cấp độ thành viên Lottecinema của thẻ Lotte

Hiện nay, hệ thống Lottecinema có những chương trình ưu đãi riêngriêng cho các cấp độ thẻ:

- Thẻ 1222 là chương trình dành cho các khách hàng trong độ tuổi từ 12 đến 22 của LOTTE Cinema, sẽ nhận được ưu đãi: Hưởng mức giá 45.000 VNĐ/vé xem phim 2D các suất chiếu từ Thứ 2 đến Thứ 6.

- Thẻ VIP: Khách hàng nhận được thẻ này khi có tổng chi tiêu trên 1.600.000 VNĐ  trong một năm, khi đó sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn:

  • 6 vé xem phim áp dụng từ Thứ 2 đến Thứ 5
  • 2 vé xem phim áp dụng tất cả các ngày trong tuần
  • 6 voucher Free Smile Popcorn và 2 voucher Free Solo Combo
  • Đặc biệt, trong tuần sinh nhật, nhận được 02 voucher Free Couple Combo và 01 vé xem phim áp dụng tất cả các ngày trong tuần

Bạn dễ dàng kiểm tra các thông tin ưu đãi khi đăng nhập vào tài khoản trên website hoặc trong ứng dụng điện thoại.

Hướng dẫn làm thẻ thành viên Lotte

Để làm thẻ thành viên Lotte rất đơn giản với hai cách là trực tiếp tới các quầy cửa hàng của hệ thống Lotte bao gồm Lotte Cinema; Lotteria; Angel-in-us Coffee hoặc đăng ký trực tuyến. 

Làm thẻ tại quầy

Bạn tới các quầy cửa hàng của hệ thống Lotte sẽ được nhân viên cung cấp mẫu đơn và hướng dẫn để điền thông tin cá nhân cũng như các thông tin cần thiết. Điều kiện để mở thẻ thành viên Lotte là bạn chỉ cần đủ từ 12 tuổi trở lên và cung cấp đầy đủ thông tin như Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Gmail.

Đăng ký trực tuyến

Thebank sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký trực tuyến để có thể trở thành hội viên của Lotte một cách nhanh nhất:

Bước 1: Bạn đăng nhập trang chủ đăng ký: TẠI ĐÂY

Đăng ký thẻ Lotte

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin sau đó nhấn “Đăng ký”

Đăng ký thẻ Lotte

Sau khi hoàn thành 2 bước cơ bản trên là bạn đã trở thành hội viên của Lotte. Tuy nhiên việc đăng ký trực tuyến sẽ chỉ giúp bạn sở hữu cho mình tài khoản hội viên của Lotte, để có cho mình chiếc thẻ cứng L.Point thì bạn vẫn sẽ cần đến các địa điểm thuộc hệ thống Lotte để làm thẻ với thông tin đã cung cấp khi đăng ký trực tuyến.

Hướng dẫn sử dụng thẻ thành viên Lotte

Để sử dụng một chiếc thẻ mới dường như sẽ có đôi chút khó khăn nhưng với chiếc thẻ thành viên Lotte thì mọi thứ thật đơn giản. Thebank sẽ hướng dẫn bạn các thông tin cơ bản về cách sử dụng thẻ thành viên Lotte:

Cách kích hoạt thẻ

Việc kích hoạt thẻ được thực hiện tự động bởi hệ thống, thường thì thẻ sẽ được kích hoạt chậm nhất sau 7 ngày kể từ lúc nhận thẻ tại quầy đăng ký.

Cách tra cứu thẻ

Để tra cứu thông tin thẻ thành viên Lotte bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản: TẠI ĐÂY sau đó bạn điền thông tin, mật khẩu tài khoản đã đăng ký

Tra cứu thẻ Lotte

Bước 2: Bạn chọn vào mục “MY LPOINT”

Tra cứu thẻ Lotte

Bước 3: Tra cứu thông tin thẻ của bạn

Tra cứu thẻ Lotte

Vậy là bạn đã có thể tự mình tra cứu thông tin thẻ thành viên Lotte của bản thân nhanh chóng qua ba bước trên. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm thẻ khác thuộc hệ thống Lotte được Thebank gợi ý qua thông tin dưới đây.

Các sản phẩm thẻ thành viên Lotte

Thẻ thành viên Lotte được nhiều người đánh giá là đa dạng về số lượng lẫn các ưu đãi khác nhau. Cụ thể các sản phẩm thẻ Lotte bao gồm như sau:

Sản phẩm thẻ Lotte

Đối với mỗi loại sản phẩm thẻ Lotte sẽ có những ưu đãi và tính tiện lợi khác biệt nhau. Nhưng nhìn chung những sản phẩm này đều được sử dụng thay thế cho tiền mặt nhằm giúp khách hàng thuận tiện hóa các hình thức thanh toán rườm rà hiện nay. Với nhiều ưu đãi như vậy nhưng phí đăng ký cũng như phí thường niên của thẻ ra sao? Cùng Thebank tìm hiểu phần cuối của bài viết: Biểu phí làm thẻ thành viên Lotte

Biểu phí làm thẻ thành viên Lotte

Hiện nay khi đăng ký làm thẻ thành viên Lotte thì bạn sẽ được miễn phí phí làm thẻ. Việc miễn phí này được đánh giá là ưu đãi hấp dẫn lớn đối với đại đa số những người thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Lotte.

Như vậy là Thebank đã gửi tới bạn đầy đủ nhất về thông tin thẻ thành viên Lotte. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn và sở hữu cho bản thân chiếc thẻ tiện lợi và hấp dẫn này. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, đăng ký và liên hệ ngay tới những chuyên gia tư vấn của Thebank để được chia sẻ và gợi ý về sản phẩm thẻ hấp dẫn này hoàn toàn miễn phí.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (5 lượt)

4 (5 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *