TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Các chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng hấp dẫn 2020

Phan Thị Hương 0 Tin khuyến mại

Gửi tiết kiệm dự thưởng là gì? Hiện nay có những chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng của các ngân hàng nào, diễn ra trong ba lâu?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Để kích thích nhu cầu gửi tiết kiệm và tăng huy động vốn, các ngân hàng thường đề ra những chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng để thu hút khách hàng. Vậy gửi tiết kiệm dự thưởng là gì? Hiện nay có những chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng của các ngân hàng nào?

Để giải đáp những băn khoăn này hãy cùng Thebank theo dõi ngay những thông tin sau:

Gửi tiết kiệm dự thưởng là gì?

Gửi tiết kiệm dự thưởng thực chất là chương trình khuyến mãi kích cầu của các ngân hàng tung ra để thu hút khách hàng gửi tiền tại ngân hàng đó. 

Các chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng là chỉ việc ngân hàng sẽ tiến hành chương trình khuyến mãi trong thời gian nhất định, khách hàng tham gia gửi tiền trong thời gian này sẽ được cấp cho một mã dự thưởng để có cơ hội tham gia quay thưởng và nhận được những phần quà giá trị.

Có nên gửi tiết kiệm dự thưởng?

Khi tham gia các chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng của ngân hàng, khách hàng sẽ được nhận được mã dự thưởng. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Các chương trình dự thưởng được triển khai rầm rộ tạo sức hút cho kênh gửi tiết kiệm.

Tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ trần lãi suất của Ngân hàng Nhà nước, phần lãi suất của khách hàng không trúng thưởng sẽ bị giảm bớt để dồn sang cho khách hàng đã trúng thưởng. Dù phần lãi suất bị giảm bớt không quá nhiều nhưng khi gửi một khoản tiền lớn, khoản lợi nhuận bị giảm cũng là điều khách hàng nên cân nhắc.

Vì vậy thay vì tập trung quá nhiều vào sự hấp dẫn của các chương trình khuyến mãi và dự thưởng, khi đi gửi tiết kiệm hãy chỉ tâp trung vào 3 mục đích chính là sự an toàn cho tiền gửi, khả năng sinh lời, sử dụng các tiện ích khác ngoài mục đích gửi tiết kiệm.

Các chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng 2020 nổi bật

Đầu năm 2020 rất nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình khuyến mãi dự thưởng gửi tiết kiệm hấp dẫn, mời bạn đọc theo dõi ngay sau đây.

Gửi tiết kiệm dự thưởng Vietinbank

VietinBank đang triển khai chương trình “Gửi tiền trúng vàng - Canh Tý an khang” cho mỗi khách hàng khi giao dịch gửi tiền tiết kiệm từ ngày 8/1/2020 đến hết ngày 7/4/2020. Tổng giá trị ưu đãi lên đến hơn 6 tỷ đồng.

Từ ngày 30/1/2020 đến hết ngày 7/4/2020, khách hàng phát sinh mới khoản tiền gửi tiết kiệm trả lãi sau tại quầy từ 50 triệu đồng trở lên các kỳ hạn 1, 2, 3, 6, 9, 12, 13 (tháng) hoặc khoản tiền gửi tiết kiệm tích lũy kỳ hạn 12, 24, 36, 60 tháng với số tiền gửi định kỳ tối thiểu từ 1 triệu đồng sẽ được nhận thẻ cào may mắn để có cơ hội cào trúng thưởng từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số may mắn cuối chương trình với cơ hội trúng thưởng là:

 • 10 giải nhất trị giá 1 lượng vàng SJC 9999/giải;
 • 40 giải khuyến khích, trị giá 1 chỉ vàng SJC 9999/giải.

Để nhận được mã dự thưởng tham gia quay số may mắn, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng đến 70 triệu đồng tùy theo các kỳ hạn 1, 2, 3, 6, 9, 12, 13 (tháng) từ ngày 8/1/2020 đến hết ngày 7/4/2020.

Gửi tiết kiệm dự thưởng ngân hàng Vietinbank

Chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng Vietinbank 2020

Gửi tiết kiệm dự thưởng BIDV

BIDV hiện đang triển khai chương trình ưu đãi đối với khách hàng gửi tiền tiết kiệm

Đối với khách hàng mới gửi tiết kiệm từ 10/12/2019 đến 31/03/2020, được tham gia chương trình “Khách hàng mới, ưu đãi mới đợt 2”, nhận ngay quà tặng tiền mặt vào tài khoản tại thời điểm gửi tiền theo các mức kỳ hạn gửi với số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 10 triệu đồng.

Quà tặng được căn cứ trên bội số của số tiền khách hàng gửi so với số tiền gửi tối thiểu (làm tròn xuống đến hàng đơn vị) nhân với giá trị khuyến mãi (20.000 đồng). Tổng giá trị quà tặng của chương trình là hơn 6,6 tỷ đồng.

Đối với khách hàng gửi tiết kiệm dự thưởng: Từ 09/12/2019 đến 09/03/2020, khách hàng được nhận ngay quà tặng cùng cơ hội quay số trong chương trình “Gửi tiết kiệm xanh, cuộc sống trong lành” với tổng giá trị giải thưởng trên 18 tỷ đồng.

Chi tiết chương trình xem thêm TẠI ĐÂY

Gửi tiết kiệm dự thưởng BIDV

Một chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng BIDV từng được triển khai năm 2019

Gửi tiết kiệm dự thưởng Sacombank

Chương trình “Xuân đắc lộc - Tết phát tài” dành cho khách hàng cá nhân diễn ra từ ngày 16/12/2019 đến ngày 14/3/2020 có tổng giá trị giải thưởng hơn 20 tỷ đồng. 

Mỗi khách hàng sẽ được nhận mã dự thưởng tham gia chương trình quay số với cơ cấu giải gồm 1 thẻ tiết kiệm 2,5 tỷ đồng, 3 gói nội thất cao cấp trị giá 100 triệu đồng/gói, 10 bộ nữ trang SBJ trị giá 50 triệu đồng/bộ, 62 robot hút bụi trị giá 8 triệu đồng/robot và hơn 1.000 bộ bình trà khi tham gia một trong các giao dịch tại Sacombank như sau: 

 • Gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng, kỳ hạn 2 – 36 tháng bằng hình thức gửi trực tiếp tại các điểm giao dịch hoặc thông qua kênh ngân hàng điện tử;
 • Có tổng phí sử dụng dịch vụ tại quầy và Ngân hàng điện tử đạt từ 100.000 đồng; 
 • Có tổng giá trị kiều hối nhận đạt 1.400 USD; 
 • Đăng nhập Internet Banking và thực hiện thanh toán lần đầu tiên.

Với những khách hàng gửi tiết kiệm từ 6 tháng trở lên, sử dụng dịch vụ tại quầy, sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, nhận kiều hối đủ điều kiện được cấp mã dự thưởng nêu trên, còn được nhận thêm điểm tích lũy để quy đổi ngay hoặc cộng dồn để đổi các quà tặng như: tiền mặt, dù, bộ ly rượu, đồng hồ treo tường, bộ bình trà, máy pha cà phê, hộp đựng mứt, nồi chiên không dầu… 

Ngoài ra ngân hàng Lienvietpostbank và NCB cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi đầu năm cho khách hàng gửi tiết kiệm. Cụ thể bạn có thể tham khảo:

Hy vọng qua những thông tin nêu trên bạn hiểu về gửi tiết kiệm dự thưởng và nắm được các chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng hấp dẫn của các ngân hàng đang được triển khai hiện nay.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Các chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng hấp dẫn 2020
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất