TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Trả góp qua thẻ tín dụng BIDV và những thông tin cần nắm

Vũ Thị Yến 0 Kiến thức vay trả góp

Với chương trình trả góp qua thẻ tín dụng BIDV sẽ giúp dễ dàng sở hữu một món đồ nào đó, qua đó chủ động trong chi tiêu mua sắm và nâng cao khả năng bạn quản lý tài chính, cân đối chi tiêu. Vậy những thông tin cần nắm về chương trình trả góp qua thẻ tín dụng BIDV là gì?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bạn đang muốn mua một món đồ nhưng nguồn tài chính chưa cho phép? Bạn muốn quản lý tài chính và cân đối chi tiêu một cách hiệu quả và hợp lý nhất? Đừng lo lắng, BIDV sẽ “hiện thực hóa” những mong muốn, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của bạn bằng chương trình trả góp qua thẻ tín dụng BIDV lãi suất 0%.

Chương trình trả góp qua thẻ tín dụng BIDV là gì?

BIDV triển khai chương trình mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV, đây là một trong những ưu đãi lớn mà BIDV hỗ trợ cho khách hàng, nhằm góp phần kích thích tiêu dùng. Chương trình trả góp thẻ tín dụng lãi suất 0% là chương trình hợp tác giữa ngân hàng BIDV cùng các đối tác, với những điều kiện cụ thể đã được thỏa thuận và ký kết song phương. 

Khi tham gia chương trình mua xe, mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng BIDV ở các đối tác của ngân hàng BIDV, thay vì trả toàn bộ khoản chi tiêu vào kỳ hạn thanh toán tiếp theo, khách hàng sẽ được lựa chọn phương thức trả góp không tính lãi.

Tổng số tiền phải trả sẽ được chia nhỏ và bằng nhau theo số tháng mà khách hàng đăng ký trả góp qua thẻ tín dụng. Hàng tháng khách hàng chỉ cần trả một phần tiền, khách hàng có thể lựa chọn các kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 03, 06, 09 đến 12 tháng.

Chương trình trả góp qua thẻ tín dụng BIDV là gì?Chương trình trả góp qua thẻ tín dụng BIDV lãi suất 0%

Lợi ích khi tham gia chương trình

Khách hàng có thể sở hữu ngay một sản phẩm/dịch vụ nào đó với tính năng trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV, khi đó chủ thẻ có thể chia nhỏ giá trị phải thanh toán theo các kỳ hạn linh hoạt lên tới 12 tháng. Khi tham gia trả góp qua thẻ tín dụng BIDV, khách hàng được:

 • Hưởng mức lãi suất ưu đãi 0%
 • Sở hữu ngay sản phẩm yêu thích dù nguồn tài chính chưa đủ đáp ứng toàn bộ giá trị sản phẩm.
 • Thủ tục đăng ký nhanh gọn và dễ dàng, không cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh nào.
 • Không bị giới hạn số lần mua trả góp trong 01 kỳ sao kê, hạn mức mua hàng trả góp tối đa bằng 100% hạn mức tín dụng được cấp.
 • Được tham gia chương trình điểm ưu đãi vàng của BIDV với mức khuyến mại lên tới 50% tại các đối tác liên kết.

Mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng vô cùng phổ biến, thậm chí bạn có thể bắt gặp ở hầu hết các trung tâm, siêu thị mua sắm hiện nay. Vậy sự thật đằng sau ưu đãi: Mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng có như những gì bạn thấy? Liệu đây có phải là một chiêu trò nhằm bẫy khách hàng.

Cách tham gia chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV

Cách tham gia chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV khá là đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện sau:

Điều kiện tham gia chương trình

 • Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho khách hàng cá nhân là chủ thẻ tín dụng do BIDV phát hành (không áp dụng với khách hàng là chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp)
 • Điều kiện áp dụng: Các đối tác liên kết với BIDV về việc cung cấp tính năng trả góp thẻ tín dụng (chi tiết các đối tác BIDV được cập nhật thường xuyên theo từng thời kỳ)
 • Thời hạn trả góp: Linh hoạt 3, 6, 9, 12 tháng.

Cách thức tham gia

Để đăng ký thành công chương trình mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV bạn có thể linh hoạt chọn một trong các cách thức đăng ký sau:

Với giao dịch thanh toán trực tiếp

 • Bạn điền thông tin vào đơn đăng ký trả góp tại đối tác
 • BIDV sẽ tiến hành chuyển đổi trả góp và gửi tin nhắn xác nhận chuyển đổi thành công đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký với BIDV. 

Với giao dịch trực tuyến trên Website

 • Bạn đăng ký đầy đủ thông tin theo chương trình trả góp cho giao dịch bằng thẻ tín dụng BIDV theo hướng dẫn trên website đối tác.
 • Nhân viên BIDV sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin trả góp mà bạn đã đăng ký tại website đối tác. BIDV sẽ tiến hành chuyển đổi trả góp cho bạn.

Hãy tham khảo ngay điều kiện và điều khoản tham gia hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV: TẠI ĐÂY

Danh sách điểm mua sắm trả góp thẻ tín dụng BIDV

Ngân hàng BIDV liên kết với các đối tác đa dạng ở nhiều lĩnh vực, vì thế bạn có thể mua hàng và đăng ký trả góp 0% lãi suất dễ dàng và tiện lợi tại bất cứ cửa hàng nào hoặc trên website bán hàng trực tuyến của đối tác. Tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm và không phải lo về thủ tục khi mua sắm.

Khách hàng có thể sở hữu ngay sản phẩm/dịch vụ yêu thích với lịch trình thanh toán linh hoạt lên tới 12 tháng cùng mức lãi suất 0% tại hàng nghìn đơn vị liên kết với BIDV. Danh sách chi tiết cập nhật: TẠI ĐÂY

Mở thẻ tín dụng BIDV để tham gia chương trình

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV để tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% qua các kênh: 

Hiện nay BIDV cung cấp rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng với các mức thu nhập khác nhau của khách hàng. Vì thế bạn chú ý cân nhắc chọn lựa được sản phẩm thẻ phù hợp, chủ động tìm hiểu, nắm rõ những điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng BIDV, để tránh mất thời gian và gặp những trường hợp không đáng xảy ra.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chương trình trả góp của BIDV, khách hàng hãy liên hệ qua số hotline BIDV hoặc chi nhánh/phòng giao dịch BIDV gần nhất để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm: Mua điện thoại trả góp 0% bằng thẻ như thế nào?

Với nhiều ưu đãi từ chương trình trả góp qua thẻ tín dụng BIDV, bạn có thể dễ dàng mua được món đồ mình yêu thích mà không phải tốn nhiều chi phí. Mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống, cân đối chi tiêu và quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!
Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Trả góp qua thẻ tín dụng BIDV và những thông tin cần nắm
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất