avatart

khach

icon

Bạn đã tìm được tri kỷ của mình chưa?

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 24/04/2020

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

24/04/2020

0

Tri kỷ là một người bạn đặc biệt, luôn đồng hành cùng bạn trong mọi tình huống của cuộc sống. Và bảo hiểm nhân thọ chính là một tri kỷ giúp bạn hiện thực hóa điều đó dễ dàng.

Mục lục [Ẩn]

Trong cuộc sống, ai cũng mong có một người bạn tri kỷ để san sẻ niềm vui nỗi buồn và cùng nhau thực hiện các mục tiêu. Một người bạn tri kỷ tốt sẽ không bao giờ bỏ ta những lúc khó khăn, cùng ta vượt qua để đón nhận vị ngọt của sự thành công và luôn ở bên ta trong mọi chặng đường của cuộc sống. Tri kỷ chính là món quà quý giá nhất bạn nhận được từ các mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày. Và bảo hiểm nhân thọ chính là một người bạn tri kỷ như vậy.

Tri kỷ san sẻ khó khăn trong suốt cuộc đời

Khi còn trẻ, bảo hiểm giúp bạn được bảo vệ và tạo dựng khoản tiết kiệm hữu ích cho tương lai. Khi trưởng thành, bạn sẽ đóng vai trò người trụ cột và bảo hiểm sẽ cùng bạn thực hiện trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Người bạn tri kỷ này sẽ luôn ở bên để chia sẻ gánh nặng tài chính cùng bạn trong những lúc rủi ro. Nhờ đó, nguồn tài chính của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Ngoài ra, với những sản phẩm bảo hiểm đầu tư, bạn còn có thể mở rộng quyền lợi bảo vệ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

thebank_bandatimduoctrikycuaminhchua_1587698379

Rồi đến lúc về hưu, bảo hiểm nhân thọ vẫn ở bên để bảo vệ bạn trước các bệnh tuổi già, tạo dựng quỹ hưu trí hữu ích. Quyền lợi đáo hạn chính là món quà thiết thực nhất lúc này của bảo hiểm mang lại. Có bảo hiểm, bạn sẽ dễ dàng và chủ động trong sinh hoạt cũng như các rủi ro của cuộc sống. Bên cạnh đó, quyền lợi đáo hạn của bảo hiểm còn là nguồn tài chính hữu hiệu để bạn trao tặng khi con cái cần khởi nghiệp hoặc lập gia đình.

Tri kỷ cùng bạn hoàn thiện bản thân

Một trong những thói quen của rất nhiều người hiện nay đó chính lãng phí. Lãng phí về thời gian, tiền bạc, lãng phí cả những mối quan hệ, tình cảm trân quý thường ngày. Với tư cách là một người bạn tri kỷ, bảo hiểm nhân thọ sẽ nhắc nhở và rèn dũa bạn sống trách nhiệm hơn với bản thân, với gia đình và xã hội. Bạn sẽ bớt tiêu pha những thứ không cần thiết, biết kìm hãm các sở thích tức thời của bản thân, dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe và gia đình của mình. Vì bạn ý thức rõ nếu vẫn còn sống lãng phí, bạn sẽ không đủ tiền duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đến khi đáo hạn. Hoàn thiện bản thân dần dần trở thành người trách nhiệm và tận hưởng cuộc sống ý nghĩa.

 

Không bao giờ quay lưng với bạn

Nếu đã xác định là tri kỷ của nhau, hãy đối xử tốt với nhau trong mọi tình huống. Những gì bảo hiểm hứa với bạn đều được khắc ghi đầy đủ và in rõ trong hợp đồng, song hành cùng thời gian. Khi bạn gặp rủi ro, bảo hiểm chắc chắn sẽ ở bên chia sẻ và giúp đỡ, không bao giờ bảo hiểm quay lưng lại với bạn.

Bảo hiểm nhân thọ là một người bạn tri kỷ quan trọng chúng ta nên kết giao ngay từ bây giờ. Vì đơn giản, bảo hiểm không bao giờ quay lưng với bạn mà sẽ cùng bạn san sẻ mọi khó khăn, giúp sức đắc lực cho việc quản lý tài chính và hoàn thiện bản thân.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *