TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Sự thật về dịch vụ vay tiền trong ngày, không cần thế chấp

Vũ Thị Yến 0 Kiến thức vay vốn

Vay tiền có liền trong ngày là hình thức vay khá là phổ biến hiện nay, thu hút người vay bởi điều kiện vay quá dễ dàng. Bên cạnh mức lãi suất cao “ngất ngưỡng” là những rủi ro vô cùng lớn đẩy người đi vay vào cảnh nợ nần chồng chất.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Dịch vụ vay tiền có liền trong ngày đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Lãi suất của dịch vụ này khá cao nhưng với những người có nhu cầu cần tiền gấp thì có lẽ đây là lựa chọn tối ưu hơn cả, tuy nhiên người đi vay cần phải cảnh giác với hình thức vay này. 

Hiện nay nhu cầu sử dụng tiền càng cao lên thì cũng là cơ hội cho các kẻ xấu trục lợi. Lợi dụng sự hiểu biết còn hạn chế mà nhiều người đã vô tình sập bẫy “tín dụng đen” để rồi bị rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Tìm hiểu về dịch vụ vay tiền có liền trong ngày

Vay tiền có liền trong ngày, vay tiền nóng lấy ngay hay vay tiền mặt lấy ngay là những thuật ngữ chung dùng cho những gói vay giải ngân ngay trong ngày, thậm chí chỉ sau 20 phút làm việc. Hình thức vay vốn này đáp ứng kịp thời nhu cầu thiếu vốn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhất là những khách hàng cần gấp một khoản tiền mặt trong thời gian ngắn mà không biết xoay xở ở đâu. 

Vay tiền mặt lấy ngay giải quyết được nhu cầu tức thời trong cuộc sống đảm bảo cho các mục đích tiêu dùng, mua sắm cần kíp với hạn mức nhỏ trong ngắn hạn. Tuy nhiên, hiện nay rất ít ngân hàng triển khai gói vay tiền lấy liền vì rủi ro khá cao. Vì thế, nếu muốn vay tiền nóng lấy ngay thì bạn chỉ có thể liên hệ các công ty tài chính, các ứng dụng vay tiền online lấy ngay hoặc các tổ chức cho vay tiền gấp không chính thống.

Tìm hiểu về dịch vụ vay tiền có liền trong ngày

Tìm hiểu về dịch vụ vay tiền có liền trong ngày

Có nên vay tiền lấy liền trong ngày không?

Nếu bạn đang cần một khoản tiền để đáp ứng cho mục đích sinh hoạt hằng ngày, hay chỉ để đáp ứng các nhu cầu nhất thời về tiêu dùng, mua sắm, vui chơi, giải trí, du lịch… thì bạn không nên tham gia dịch vụ vay tiền lấy ngay trong ngày.

Nhưng trong một số trường hợp cấp bách như ốm đau, bệnh tật, bạn cần phải có một số tiền để trang trải tiền viện phí hoặc bạn không còn ai để vay tiền thì mới nên cân nhắc tới dịch vụ vay tiền nóng lấy ngay để giải quyết vấn đề này.

Khi bạn đã tham gia dịch vụ vay tiền lấy ngay bạn cần phải cân nhắc và tính toán cẩn thận về số tiền lãi để có thể chi trả đúng hạn cho người vay để hạn chế những rủi ro về thể xác và tinh thần có thể xảy ra. Ngoài ra bạn cũng cần xem xét về khả năng tài chính của bản thân và gia đình để cân đối chi tiêu, đủ tiền thanh toán hết khoản nợ.

Có nên vay tiền lấy liền trong ngày không?

Có nên vay tiền lấy liền trong ngày không?

Nên vay tiền lấy ngay trong ngày tại đâu?

Khi bạn vay tiền tại các công ty tài chính hoặc các ứng dụng vay tiền online sẽ có tính an toàn hơn khi bạn vay tiền gấp không chính thống, bởi nguy cơ rơi vào “bẫy” tín dụng đen mà bạn không thể lường trước được. Tín dụng đen hay vay nặng lãi mặc dù có thể giải quyết nhu cầu vay tiền lấy ngay nhưng lại tạo gánh nặng vô cùng lớn về lãi suất cao, khiến “con nợ” luôn ở trong tâm trạng lo lắng và sợ hãi.

Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu hoặc vì một lý do nào đó cần vay tiền gấp thì bạn nên lựa chọn vay tại các công ty tài chính hoặc ứng dụng vay tiền online uy tín, được nhiều người tin dùng. Bạn có thể vay với hạn mức từ 1 – 50 triệu đồng, thời gian vay tối đa 12 tháng. Tuy nhiên lãi suất vay tiền có liền trong ngày thường cao hơn bình quân thị trường để đảm bảo kiểm soát rủi ro cho vay, rơi vào khoảng 1,6 – 2,95%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần. 

Một số lưu ý khi vay tiền có liền trong ngày

 • Khi vay tiền nóng, bạn nên lưu ý đến thời hạn vay và lãi suất, các loại phí phạt để tránh bị đưa vào tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con.
 • Tuyệt đối không được giao giấy tờ gốc khi đi vay tiền nóng lấy ngay.
 • Không vay tiền nóng để trả nợ, dẫn đến việc người đi vay mất khả năng kiểm soát nợ nần và vỡ nợ là điều khó tránh khỏi.
 • Phải đọc kỹ hợp đồng vay trước khi đặt bút ký, tránh tình trạng người đi vay phải ôm hận bởi những điều khoản bất lợi trong hợp đồng mà chính tay mình đã đặt bút ký. 
 • Không nên vay nóng khi mất khả năng kiểm soát nợ.

Vay tiền có liền trong ngày chỉ thực sự trở nên nguy hiểm chỉ khi bạn vay quá nhiều, vượt quá khả năng tài chính dẫn đến không có khả năng chi trả cho người vay. Vì thế nếu rơi vào trường hợp thật sự khẩn cấp thì bạn nên cân nhắc tham gia dịch vụ này.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!
Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Sự thật về dịch vụ vay tiền trong ngày, không cần thế chấp
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất