avatart

khach

icon

Ý nghĩa logo Shinhan Bank

Thông tin ngân hàng

- 05/05/2020

0

Thông tin ngân hàng

05/05/2020

0

Qua những thành tựu đã đạt được Shinhan Bank đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, không những thế với thiết kế thương hiệu riêng mang nhiều ý nghĩa logo Shinhan Bank đã để lại ấn tượng cho khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước.

Mục lục [Ẩn]

Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam được thành lập trên nền tảng ngân hàng Hàn Quốc là tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc với quỹ đầu tư và công ty quản lý đầu tư Shinhan. Được kế thừa tài chính vững mạnh và ứng dụng công nghệ cao từ tập đoàn mẹ, Shinhan Bank được xem là tập đoàn tài chính có giá trị vốn thị trường lớn và có tiềm năng tăng trưởng cao.

Ngân hàng Shinhan Bank chính thức được cấp phép đi vào hoạt động năm 2008 và trở thành một trong những ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

 Ngoài các dịch vụ về tài chính, ngân hàng Shinhan Bank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ kết nối khách hàng có vốn dư và vốn thiếu hụt. Ngân hàng phân rõ các dịch vụ cho cá nhân và doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng với nhiều hoạt động bán nhỏ như: Tài khoản gửi tiền, tín dụng, bảo hiểm, ngân hàng điện tử...

Ngân hàng Shinhan Bank thiết kế logo đại diện riêng cho thương hiệu của Shinhan Bank với ý nghĩa phát triển lớn mạnh, tăng trưởng vững chắc. Mỗi phần hình khối và màu sắc đều thể hiện những ý nghĩa nhất định.

Logo ngân hàng Shinhan Bank

Logo ngân hàng Shinhan Bank

Phần hình khối

Logo Shinhan Bank được thiết kế phần hình khối với biểu tượng hình tròn màu xanh thể hiện hình ảnh trái đất, sự phát triển toàn cầu, hướng tới tương lai tài chính phát triển trên toàn xã hội.

Bên trong hình tròn là hình con chim dang rộng đôi cánh và cây cỏ thể hiện sức sống mãnh liệt, sự may mắn và khao khát vươn cao, bay xa hơn nữa. Ở giữa là hình chữ “S” được tượng trưng cho chữ cái đầu trong tên gọi “Shinhan Bank”.

Phần màu sắc

Logo Shinhan Bank được thiết kế 3 màu chủ đạo là màu xanh, màu trắng và màu vàng:

  • Màu xanh: Thể hiện mong muốn vươn lên cao, sự trong sạch như trời xanh và khẳng định vị thế của mình luôn đứng ở vị trí cao nhất.
  • Màu trắng: Thể hiện sự minh bạch, tinh khiết, rõ ràng
  • Màu vàng: Thể hiện nhiệt huyết, sự tận tình phục vụ khách hàng của Shinhan Bank.

Phần chữ

Với kiểu chữ đơn giản và như một lời khẳng định logo thiết kế dòng chữ “Shinhan Bank Việt Nam” khiến khách hàng và đối tác luôn nhớ đến thương hiệu riêng của ngân hàng này.

Qua đó có thể thấy logo Shinhan Bank thể hiện mong muốn phát triển lớn mạnh, luôn khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Hơn hết Shinhan Bank luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và phục vụ tận tình chu đáo.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *