avatart

khach

icon

Giải mã ý nghĩa logo ngân hàng Bắc Á

Thông tin ngân hàng

- 10/05/2020

0

Thông tin ngân hàng

10/05/2020

0

Logo ngân hàng Bắc Á chứa đựng nhiều ý nghĩa thể hiện khát vọng, ý chí, sự tận tâm với khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay.

Mục lục [Ẩn]

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập năm 1994, trải qua 22 năm xây dựng và phát triển BAC A BANK đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP kinh doanh lành mạnh, hiệu quả và là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Năm 2016 BAC A BANK tăng vốn điều lệ lên 5.000 tỷ VND với mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố lớn lên đến 102 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Với sự phát triển nhanh chóng ngân hàng Bắc Á đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Khát vọng này thể hiện rõ qua thiết kế logo với biểu tượng riêng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Logo ngân hàng Bắc Á

Logo ngân hàng Bắc Á

Ý nghĩa logo ngân hàng Bắc Á qua hình ảnh

Với hình ảnh hoa sen được thiết kế cách điệu khiến thương hiệu của ngân hàng Bắc Á được đánh giá là khá mềm mại và thuần Việt.

Bà Nguyễn Thái Hương, Phó chủ tịch HĐQT ngân hàng Bắc Á chia sẻ, hình ảnh hoa sen biểu trưng cho trí tuệ, sự trong sáng, tận tụy mang triết lý nhân sinh. Ngoài ra qua hình ảnh này, Bắc Á còn muốn gửi gắm ý nghĩa về sự lạc quan vào tương lai và sức mạnh vươn lên mạnh mẽ như bông sen.

Về màu sắc

Hình ảnh logo ngân hàng Bắc Á nổi bật với màu ánh kim và màu đen thể hiện sự bền bỉ, hiện đại và thịnh vượng

Màu vàng ánh kim còn cho thấy sự chói chang, sức mạnh và nhiệt huyết của ngân hàng. Đường gạch chân với màu sắc cầu vồng chứa đựng hàm ý toàn diện về mọi mặt, thể hiện niềm tin, khát vọng vươn lên, sự vững mạnh, minh bạch và nhiệt huyết, tận tình.

Về chữ viết

Phần chữ viết được thiết kế đơn giản hài hòa, thể hiện sự hòa đồng, dễ hòa nhập và đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng và đối tác trong, ngoài nước. dòng chữ “BAC A BANK” như lời khẳng định tên tuổi vị thế của ngân hàng trên thị trường hiện nay.

Ra mắt năm 2011, thiết kế logo ngân hàng Bắc Á nhanh chóng được nhiều người đón nhận, ý tưởng thiết kế thương hiệu riêng biệt này mang nhiều ý nghĩa, nêu rõ quan điểm và nhiều hứa hẹn của ngân hàng dành cho khách hàng và đối tác nhằm tạo dựng niềm tin tưởng tuyệt đối.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *