TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Logo ngân hàng VIB có nhiều ý nghĩa và lời hứa hẹn với khách hàng

Ngô Thị Hòa 0 Thông tin ngân hàng

Với thương hiệu logo mang đến sự khẳng định, lời hứa hẹn với khách hàng và chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam hay ngân hàng Quốc Tế (VIB) là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập ngày 18/9/1996. Ngân hàng bắt đầu đi vào hoạt động với vốn điều lệ là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên. Sau hơn 20 năm thành lập, VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc.

 VIB đã khẳng định vị trí của mình bằng logo thương hiệu mang nhiều ý nghĩa, chứa đựng nhiều hứa hẹn đem đến cho khách hàng.

Logo ngân hàng VIB

Logo ngân hàng VIB

Ý nghĩa logo ngân hàng VIB

Về hình ảnh

Logo thiết kế 3 chữ “V” tượng trưng cho sự kết nối và nguồn lực tổng hợp trong quan hệ khách hàng và đối tác. Hình tượng chữ “V” cũng như cánh tay dang rộng và với đường cong cách điệu của chữ “V” mang lại ý nghĩa như nụ cười thân thiện, niềm nở chào đón khách hàng và đối tác mọi nơi. Hình ảnh này thể hiện sự kết nối nhân văn nhưng đầy tính đoàn kết, gắn bó.

Mặt khác, 3 chữ “V” cũng tạo hình như bông hoa đang nở rộ, cho thấy sự hưng thịnh của VIB khi ngân hàng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Về màu sắc

Được thiết kế màu xanh và ba gam màu vàng cam đặc biệt đem đến ý nghĩa sâu sắc, tạo cảm giác thân thiện cho người nhìn:

  • Màu xanh: Thể hiện khát vọng, hoài bão vươn cao lên trời xanh và tiến xa ngoài biển cả. Màu sắc này còn tạo cảm giác mát dịu và tươi mới đem đến một sự điềm đạm, bình yên.
  • Ba gam màu vàng cam: Thể hiện sự ấm áp, đầy sinh lực, tạo ra một không gian rộng lớn, đem lại cảm giác về một môi trường cởi mở, dễ tiếp cận, truyền tải sự thân thiện và tinh thần hợp tác. Hơn hết với sự chuyển đổi gam màu uyển chuyển đem đến cảm nhận như những ánh hào quang đang chiếu sáng.

Về chữ viết

VIB thiết kế kiểu chữ mềm mại đầy đặn mà đơn giản, đem đến cảm giác thoải mái, thân thiện dễ tiếp cận.

Nổi bật ở giữa là tên thương hiệu “VIB” như lời khẳng định vị thế của mình, đứng hiên ngang và vững chắc.

Tính cách thương hiệu VIB

Khác với nhiều ngân hàng trên thị trường, VIB xây dựng cho mình một thương hiệu mang tính cách riêng, như lời khẳng định và hứa hẹn dành cho khách hàng của mình.

Chân thật: Đây được xem là kim chỉ nam của VIB. Sự chân thật, liêm chính, chuyên nghiệp của ngân hàng tạo nên niềm tin và sự tôn trọng với khách hàng và các đối tác.

Vun đắp các mối quan hệ: Là chiến lược có tầm nhìn dài hạn, luôn sát cánh và chia sẻ cùng khách hàng trong suốt cuộc đời, giúp khách hàng phát triển và thành công.

Hiện đại: Luôn cập nhật ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng.

Chú trọng hiệu quả công việc: Quyết tâm làm hết sức mình để mang lại những kết quả tốt nhất đến khách hàng.

Nhạy bén: Luôn đi sát nhu cầu thay đổi của khách hàng và đáp ứng bằng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp, giải quyết những khúc mắc và vấn đề khó khăn nhanh chóng.

Logo VIB chứa đựng nhiều ý nghĩa và lời khẳng định, hứa hẹn luôn tận tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo cho thấy VIB luôn hướng đến khách hàng và đặt khách hàng lên hàng đầu.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Logo ngân hàng VIB có nhiều ý nghĩa và lời hứa hẹn với khách hàng
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất