avatart

khach

icon

Mức bồi thường bảo hiểm tai nạn của công ty bảo hiểm nào cao?

Bảo hiểm phi nhân thọ

- 17/06/2020

0

Bảo hiểm phi nhân thọ

17/06/2020

0

Mức bồi thường của sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người mức cao Bảo Việt lên đến hàng tỷ đồng khi người được bảo hiểm bị tử vong hay thương tật thân thể do tai nạn.

Mục lục [Ẩn]

Mức bồi thường bảo hiểm tai nạn là gì?

Bảo hiểm tai nạn là loại hình bảo hiểm cho những trường hợp bị tổn thương thân thể hoặc tử vong do tai nạn. Các công ty bảo hiểm sẽ cho trả quyền lợi tùy thuộc vào trường hợp rủi ro cho người tham gia bảo hiểm tai nạn. 

Mức bồi thường bảo hiểm tai nạn là phần quyền lợi mà người được bảo hiểm (NĐBH) được hưởng do công ty bảo hiểm thực hiện việc bồi thường theo đúng hợp đồng đã ký kết. Mức bồi thường bảo hiểm tai nạn sẽ dựa theo tổn thất NĐBH gặp phải như tử vong hay thương tật thân thể do tai nạn. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm bằng khoản tiền hoặc thông qua việc hỗ trợ điều trị cho NĐBH.

Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm bảo hiểm tai nạn cụ thể, mức bồi thường chi tiết sẽ có sự khác nhau. Trong nội dung sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mức bồi thường tai nạn của một số công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm tai nạn uy tín trên thị trường hiện nay.

Mức bồi thường bảo hiểm tai nạn là gì?

Mức bồi thường bảo hiểm tai nạn là phần quyền lợi người được bảo hiểm được hưởng từ công ty bảo hiểm

Các công ty có mức bồi thường bảo hiểm tai nạn cao

Trên thị trường hiện nay, các công ty bảo hiểm lớn như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, BIC, MIC được nhiều người dùng đánh giá là top những công ty có mức bồi thường bảo hiểm tai nạn cao nhất. Chi tiết mức bồi thường của sản phẩm bảo hiểm tai nạn từng công ty bạn xem trong nội dung sau.

Bảo hiểm Bảo Việt

Mức bồi thường bảo hiểm tai nạn của công ty bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá ở mức cao với hai sản phẩm là bảo hiểm tai nạn con người 24/7 và bảo hiểm tai nạn con người mức cao. Mỗi sản phẩm có mức bồi thường khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người mua bảo hiểm cũng như phạm vi được bảo hiểm.

 • Bảo hiểm tai nạn con người 24/7: Mức bồi thường bảo hiểm tối đa lên đến 100 triệu đồng nếu người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam
 • Bảo hiểm tai nạn con người mức cao: Mức bồi thường bảo hiểm lên tới hàng tỷ đồng trong trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc toàn thế giới.

Bảo hiểm Bảo Minh

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người Bảo Minh có mức bồi thường bảo hiểm tối đa lên đến 100 triệu đồng khi người được bảo hiểm bị chết hay thương tật thân thể do tai nạn. 

Mức bồi thường bảo hiểm cụ thể sẽ căn cứ vào phạm vi bảo hiểm của từng trường hợp cũng như phụ thuộc vào số tiền bảo hiểm mà  người mua bảo hiểm lựa chọn.

Mức bồi thường bảo hiểm tai nạn của mỗi công ty bảo hiểm khác nhau

Mức bồi thường bảo hiểm tai nạn của mỗi công ty bảo hiểm khác nhau

Bảo hiểm PJICO

Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 PJICO sẽ bồi thường tối đa 100 triệu đồng cho người được bảo hiểm khi bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm. 

Mức bồi thường bảo hiểm tai nạn của PJICO như sau:

 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong giấy chứng nhận/hợp đồng bảo hiểm hoặc chi trả theo tỷ lệ quy định cho tình trạng thương tật tại bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do tai nạn của PJICO TẠI ĐÂY.
 • Trường hợp người được bảo hiểm đã nhận tiền bảo hiểm thương tật, sau đó trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn lại bị chết do chính hậu quả tai nạn đó, PJICO sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm tối đa ghi trong giấy chứng nhận/hợp đồng bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời (không để lại di chứng) như vết thương phần mềm, gãy tay, gãy chân… do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:
  • Nếu số tiền bảo hiểm đến 20.000.000 đồng, PJICO chi trả theo tỷ lệ quy định cho tình trạng thương tích tại bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do tai nạn.
  • Nếu số tiền bảo hiểm trên 20.000.000 đồng - 100.000.000 đồng: PJICO sẽ chi trả theo tỷ lệ thương tật quy định tại bảng trả tiền bảo hiểm do tai nạn của PJICO x số tiền bảo hiểm tham gia thực tế.

Bảo hiểm BIC

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 BIC có mức bồi thường bảo hiểm tối đa lên đến 200 triệu đồng tùy theo từng quyền lợi bảo hiểm ứng với 3 chương trình bảo A, B hoặc C mà khách hàng chọn lựa. Chi tiết mức bồi thường như sau:

Quyền lợi bảo hiểm Chương trình A (VND) Chương trình B (VND) Chương trình C (VND)
Chết hoặc thương tật toàn bộ/bộ phận vĩnh viễn 50.000.000 100.000.000 200.000.000
Chi phí y tế 20.000.000 30.000.000 40.000.000
Hỗ trợ thu nhập khi nằm viện/ngày (tối đa 60 ngày/năm) 20.000 30.000 40.000

Bảo hiểm MIC

Bảo hiểm tai nạn con người MIC có mức bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra tử vong hay thương tật do tai nạn tối đa 100 triệu đồng. Cụ thể như sau:

Chết/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: MIC chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm

Thương tật thân thể do tai nạn:

 • Số tiền bảo hiểm từ 1 đến 20 triệu đồng: Chi trả theo các tỷ lệ được quy định trong bảng tỷ lệ trả tiền thương tật;
 • Số tiền bảo hiểm từ 20 triệu đến 100 triệu: Chi trả theo chi phí y tế thực tế hợp lý và chi phí bồi dưỡng 0,1% STBH/ngày điều trị. Tổng số tiền chi trả cho trường hợp thương tật tạm thời không vượt quá số tiền chi trả theo tỷ lệ thương tật quy định trong bảng tỷ lệ trả tiền thương tật.

Nhìn chung mức bồi thường bảo hiểm tai nạn của các công ty bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng về sản phẩm bảo hiểm tai nạn cụ thể, chương trình bảo hiểm cũng như số tiền bảo hiểm. Mức chi trả bồi thường của công ty bảo hiểm sẽ càng lớn nếu số tiền bảo hiểm của người tham gia bảo hiểm càng lớn.

Hy vọng qua những nội dung trên bạn đã nắm được mức bồi bảo hiểm tai nạn của các công ty bảo hiểm hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm hay tìm hiểu thêm thông tin có thể đăng ký để nhận tư vấn miễn phí:

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *