avatart

khach

icon

Hanwha Life ra mắt Tôi Chọn An Yên - Giải pháp đầu tư thông minh, bảo vệ toàn diện

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 05/04/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

05/04/2022

0

"An là bình an nơi thân thể - Yên là yên vui nơi tâm hồn", mong ước đơn giản mà nhiều người tìm kiếm. Hiểu thấu được điều đó, Hanwha Life Việt Nam đã ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới "Tôi Chọn An Yên" mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện và đầu tư hiệu quả để tự tin an yên trong cuộc sống.

Mục lục [Ẩn]

Ngày 1/7/2020, Hanwha Life Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mang tên “Hanwha Life - Tôi Chọn An Yên” cho các khách hàng cá nhân. Đây là sản phẩm kết hợp ba yếu tố bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư, giúp khách hàng chuẩn bị tài chính tương lai chu đáo, bảo vệ bản thân và gia đình toàn diện trước những rủi ro, bệnh tật có thể xảy ra trong cuộc sống.

Sản phẩm bảo hiểm này được chia làm 2 gói: Tôi Chọn An Yên (kế hoạch An) và Tôi Chọn An Yên (kế hoạch Yên). Mỗi một sự lựa chọn là mỗi một người bạn đồng hành mà Hanwha Life Việt Nam mang đến cho bạn để tự tin đối diện với những thử thách của cuộc sống từ đó trọn vẹn an yên. Thông điệp ý nghĩa mà Hanwha Life gửi đến qua sản phẩm này là trong cuộc sống sự An Yên không phải tự nhiên mà có, nó đòi hỏi mỗi người trong chúng ta phải tự nỗ lực và chủ động để tìm kiếm sự An Yên cho chính mình và gia đình.

Điều kiện tham gia:

 • Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi
 • Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng bảo hiểm: 75 tuổi

Quyền lợi bảo hiểm:

Tôi Chọn An Yên mang đến nhiều quyền lợi vượt trội cho khách hàng khi tham gia. Ứng với mỗi kế hoạch An và kế hoạch Yên, người được bảo hiểm sẽ nhận được những quyền lợi tương ứng về bảo vệ và đầu tư. Theo đó:

- Tôi Chọn An Yên (kế hoạch An): Cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện trước rủi ro do tai nạn với quyền lợi:

 • Chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn lên đến 200% số tiền bảo hiểm và chi trả riêng cho quyền lợi bảo hiểm thương tật đặc biệt do tai nạn 10% số tiền bảo hiểm.
 • Thanh toán chi phí nằm viện do tai nạn lên đến 2 triệu đồng/ngày, 180 triệu đồng/năm và 1 tỷ đồng/người được bảo hiểm
 • Miễn đóng phí và hỗ trợ toàn bộ phí bảo hiểm cơ bản trong suốt 20 năm khi rủi ro tai nạn xảy ra. Kế hoạch bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì
 • Linh hoạt tham gia thêm bảo hiểm bổ sung để gia tăng phạm vi và quyền lợi bảo vệ cho bản thân, gia đình với mức phí hợp lý và tiết kiệm.

Hanwha Life ra mắt sản phẩm Tôi Chọn An Yên

- Tôi Chọn An Yên (kế hoạch Yên): Cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện trước 100 bệnh hiểm nghèo với các quyền lợi:

 • Bảo vệ khách hàng trước 100 bệnh hiểm nghèo và chi trả riêng cho quyền lợi bệnh hiểm nghèo lên đến 75% số tiền bảo hiểm
 • Thanh toán chi phí nằm viện do bệnh hiểm nghèo lên đến 2 triệu đồng/ngày, 180 triệu đồng/năm và 1 tỷ đồng/người được bảo hiểm
 • Miễn đóng phí và hỗ trợ toàn bộ phí bảo hiểm cơ bản trong suốt 20 năm trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo và kế hoạch bảo hiểm tiếp tục được duy trì.
 • Khách hàng được linh hoạt tham gia thêm bảo hiểm bổ sung để gia tăng phạm vi và quyền lợi bảo vệ cho bản thân, gia đình với mức phí hợp lý và tiết kiệm.

Đặc biệt, tham gia Tôi Chọn An Yên, dù lựa chọn kế hoạch bảo vệ nào bạn cũng sẽ nhận được quyền lợi đầu tư hấp ưu việt từ Hanwha Life Việt Nam. Theo đó, Hanwha Life sẽ giúp bạn xây dựng một kế hoạch đầu tư an toàn và thông minh, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi:

 • Nhận toàn bộ giá trị tài khoản khi kết thúc hợp đồng
 • Hưởng lãi suất cam kết hấp dẫn không phụ thuộc vào số tiền đầu tư
 • Đảm bảo duy trì hợp đồng trong 3 năm đầu khi khách hàng đóng đầy đủ phí bảo hiểm cơ bản
 • Gia tăng quỹ tiết kiệm thông qua các khoản thưởng hấp dẫn và liên tục, tổng cộng lên đến 510% phí bảo hiểm năm đầu tiên.

Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp khách hàng chủ động với cuộc sống của mình khi được chuyển đổi giữa nhu cầu ưu tiên bảo vệ hoặc đầu tư; Đầu tư thêm khi có khoản tiền nhàn rỗi; Khách hàng có thể rút tiền từ tài khoản đầu tư bất cứ khi nào với mức phí 0 đồng.

Đúng như tên gọi, Tôi Chọn An Yên của Hanwha Life Việt Nam thực sự là người bạn đồng hành giúp bạn xây dựng một kế hoạch đầu tư an toàn đi kèm với một giải pháp bảo vệ toàn diện, để từ đó tạo sự an yên cho người tham gia. 

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ ngày 1/7/2020, Hanwha Life Việt Nam cũng sẽ triển khai áp dụng quy định mới về tờ khai sức khỏe trong hồ sơ yêu cầu bảo hiểm theo mẫu mới. 

Giấy yêu cầu bảo hiểm mẫu mới

Giấy yêu cầu bảo hiểm mẫu mới, áp dụng từ ngày 1/7/2020

Tờ khai sức khỏe mẫu mới

Tờ khai sức khỏe mẫu mới

Cụ thể, từ ngày 01/07/2020, công ty Hanwha Life Việt Nam sẽ đưa vào sử dụng mẫu Giấy yêu cầu bảo hiểm và Tờ khai sức khỏe phiên bản mới với: 6 trang, kích cỡ chữ 12, có cập nhật bổ sung thêm một số thông tin. Như vậy, kể từ ngày 01/07/2020 trở đi, mọi trường hợp khách hàng cần sử dụng Giấy yêu cầu bảo hiểm, Tờ khai sức khỏe đều phải sử dụng mẫu mới. Mẫu cũ sẽ không được chấp nhận. 

Với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm được tin cậy nhất Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam đã và luôn mang lại các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Sự kiện ra mắt sản phẩm Tôi Chọn An Yên càng là sự khẳng định việc hiện thực hóa tầm nhìn này để mang tới những giải pháp bảo vệ và đầu tư hiệu quả. Tham gia Tôi Chọn An Yên hay bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào của Hanwha Life là chính bạn đang lựa chọn một người bạn đồng hành đáng tin cậy. 

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *