TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Khám phá thẻ visa ảo Bancore với những tính năng đặc biệt

Phan Thị Linh Chi 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thẻ visa ảo Bancore đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm mới mẻ với những tính năng, tiện ích giúp người dùng, mua sắm, thanh toán trực tuyến tiện lợi. Cùng khám phá thông tin về thẻ visa ảo Bancore.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tổng quan về thẻ visa ảo Bancore

Thẻ visa ảo Bancore là gì?

Thẻ visa ảo Bancore là một dạng thẻ trả trước được sử dụng theo hình thức online và được dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến. Thẻ visa Bancore ảo cũng có đầy đủ thông tin như thẻ thông thường gồm số CVV/CVC, số tài khoản… Thẻ hoạt động khi trong thẻ có tiền vì vậy bạn phải nạp tiền cho thẻ của mình. 

Thẻ visa ảo Bancore để làm gì?

Thẻ Visa ảo Bancore được dùng để xác thực ví điện tử quốc tế như Paypal, Alipay, tuy nhiên thẻ này không thể chạy quảng cáo Google và Facebook… Ngoài ra chức năng chính là thanh toán trực tuyến bạn có thể sử dụng thẻ Bancore để mua vật phẩm chơi game, kích hoạt tài khoản chơi game quốc tế, nạp tiền chơi game, mua hàng hóa tại các website nước ngoài, sử dụng để đi du lịch nước ngoài.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ảo Bancore

 • Tài khoản ảo - đa ngoại tệ: Mỗi tài khoản Bancore có thể quản lý 3 số thẻ Visa ảo và kết nối với 2 thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc yêu cầu phát hành một thẻ trả trước vật lý sử dụng cho nhu cầu thanh toán tại POS hoặc rút tiền tại ATM. Các thẻ trong một tài khoản có thể chứa các loại tiền tệ khác nhau như: USD, EURO, BP
 • Chuyển tiền giữa các tài khoản: Bạn có thể chuyển tiền dễ dàng giữa các thẻ trong tài khoản ảo của mình. Nếu khách hàng chuyển tiền đến một người nhận chưa có tài khoản ảo, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến người nhận và thông báo việc họ có một khoản tiền đang chờ nhận.
 • Thẻ Visa trả trước: Thẻ trả trước có thể thanh toán toàn cầu khi mua sắm trong và ngoài nước tại những điểm chấp nhận thẻ Visa.
 • Nạp tiền điện thoại toàn cầu: Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình hoặc người thân trên toàn cầu thông qua hệ thống 165 mạng điện thoại di động đã kết nối với Bancore.
 • Mua thẻ gọi quốc tế giá rẻ: Bạn có thể mua thẻ gọi điện quốc tế và sử dụng trên bất cứ loại điện thoại nào với chi phí thấp và chất lượng cuộc gọi được đảm bảo.
 • Thanh toán hóa đơn: Bạn có thể thanh toán hóa đơn nhanh chóng trên điện thoại di động hoặc trên web mà không cần có tài khoản ngân hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Đọc thêm: Thẻ visa ảo là gì? Tính năng của thẻ Visa ảo

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ visa Bancore

Để đăng ký thẻ visa Bancore bạn có thể đăng ký theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên các bạn truy cập vào website chính chủ của Bancore, sau đó chọn “SignUp” để đăng ký.

Lựa chọn đăng ký

Lựa chọn đăng ký

 • Bước 2: Nhập số điện thoại và mã quốc gia (Việt Nam là +84) sau đó nhấn vào nút “I here by read and agreed to the terms & Conditions” và nhấn “Next” để tiếp tục.

Chọn quốc gia

Chọn quốc gia

 • Bước 3: Nhấp vào nút “Call Me”, ngay sau đó Bancore sẽ gọi điện cho bạn và yêu cầu bạn nhập mã PIN gồm 4 chữ số trên bàn phím điện thoại. Bạn cần nhớ mã PIN đó vì đó là mã để bạn đăng nhập vào tài khoản Bancore của bạn.

Lựa chọn yêu cầu Bancore gọi cho bạn

Lựa chọn yêu cầu Bancore gọi cho bạn

 • Bước 4: Khi có tiếng BIP, bạn nhấn lại 4 mã số vừa rồi và đợi Bancore xác nhận xong sẽ tự động kết thúc cuộc gọi.

 Cuộc gọi tự động kết thúc khi làm xong yêu cầu

Cuộc gọi tự động kết thúc khi làm xong yêu cầu

 • Bước 5: Đăng nhập

Sau khi hoàn thành đăng ký và xác thực tài khoản với Bancore bạn có thể đăng nhập. Mã pin để đăng nhập chính là 4 số bạn nhập vào lúc Bancore gọi cho bạn.

Đăng nhập Bancore

Đăng nhập Bancore

 • Bước 6: Nhập thông tin đầy đủ

Bạn cần nhập thông tin đầy đủ trên thẻ Visa khi thanh toán. Các mục có dấu * là bắt buộc. Khi đã điền xong nhấn Save để kết thúc.

Nhập thông tin

Nhập thông tin

 • Bước 7: Hoàn thành

Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được số thẻ và bắt đầu sử dụng thẻ.

Thông tin thẻ khi đăng ký thành công

Thông tin thẻ khi đăng ký thành công

Biểu phí sử dụng thẻ Bancore

Khi sử dụng thẻ Bancore bạn cần để ý đến các chi phí phát sinh, những chi phí này được tính theo loại tiền tệ tương ứng như: Đô la mỹ ($), Euro (€), Bảng Anh (£) với các loại phí cụ thể bao gồm: Phí phát hành, phí nạp tiền, phí chuyển tiền, phí chuyển đổi, phí đóng tài khoản, phí dịch vụ...

Biểu phí chi tiết Bancore
Biểu phí chi tiết Bancore

Như vậy thẻ ảo Bancore đem lại cho người sử dụng các tính năng và lợi ích như thẻ thông thường, giúp khách hàng sử dụng, mua sắm với những trải nghiệm hấp dẫn. Trên đây là những thông tin về thẻ Visa ảo Bancore, hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Khám phá thẻ visa ảo Bancore với những tính năng đặc biệt
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất