avatart

khach

icon

Thẻ TPBank rút tiền được ở những cây ATM nào và hạn mức?

Kiến thức thẻ ATM

- 13/07/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

13/07/2021

0

Thẻ TPBank đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và mở thẻ vì những tính năng, tiện ích nổi bật và độ tin cậy cao. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ về việc thẻ TPBank có thể rút tiền được ở những ngân hàng nào và hạn mức là bao nhiêu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có thông tin chuẩn xác nhất khi lựa chọn rút tiền tại cây qua thẻ ATM TPBank.

Mục lục [Ẩn]

Thẻ TPBank rút được ở ngân hàng nào

Để thuận tiện cho việc rút tiền qua thẻ ATM TPBank ở các ngân hàng khác, bạn cần nắm rõ những ngân hàng nào liên kết với TPBank để rút tiền được thuận tiện với mức phí thấp nhất.

TPBank được đánh giá là một trong những ngân hàng cho phép khách hàng của mình dễ dàng rút tiền miễn phí tại nhiều cây ATM trên khắp cả nước lớn nhất hiện nay. Theo đó, bạn có thể được miễn phí rút tiền tại hơn 16.000 máy ATM trên toàn quốc thuộc sở hữu của 48 ngân hàng khác nhau được thể hiện trong bảng dưới đây:

 Tên ngân hàng  Tên viết tắt
 Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt nam  VCB - Vietcombank
 Ngân hàng TMCP Á Châu  ACB - Asia Commercial Bank
 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng  VPBank
 Ngân hàng TMCP Quân Đội  Military Bank
 Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội  HabuBank
 Ngân hàng TMCP BẮc Á  Bac A Bank - North Asia Commercial Bank
 Ngân hàng TMCP Việt Á  Viet A Bank
 Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam  MaritimeBank


Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo toàn bộ danh sách các ngân hàng chấp nhận thẻ của TPBank TẠI ĐÂY

Cần lưu ý rằng việc rút tiền miễn phí này chỉ được áp dụng với các loại thẻ ATM nội địa. Các sản phẩm thẻ quốc tế như Visa Debit, Credit bạn vẫn có thể rút được nhưng phải chịu mức phí cao trong khoảng 33.000 đồng/giao dịch (áp dụng với thẻ Visa Debit) và 4% số tiền mặt rút (áp dụng với thẻ Visa Credit) và sẽ tính lãi suất kể từ thời điểm rút tiền.

Thẻ TPBank rút được ở nhiều ngân hàng

Thẻ TPBank rút được ở nhiều ngân hàng

Thẻ TPBank rút tối đa bao nhiêu tiền

Có thể dùng thẻ TPBank rút tối đa bao nhiêu tiền một ngày luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu rút tiền qua hệ thống các cây ATM. Theo đó, tại TPBank, mỗi loại thẻ khác nhau sẽ có hạn mức rút tiền riêng được quy định như sau:

  • Đối với loại thẻ eCounter TPBank hạn phổ thông: hạn mức rút tối đa một ngày là 20 triệu đồng, mỗi lần được rút tối đa 2 triệu đồng.
  • Đối với thẻ Visa Debit CashFree TPBank, bạn có thể rút tối đa 30 triệu một ngày tại ATM, rút tốt đa 60 triệu một ngày tại các điểm POS mà TPBank đặt.
  • Thẻ Visa Debit CashFree TPBank vàng, hạn mức rút tiền mặt là 50 triệu một ngày tại ATM, mỗi ngày tốt đa 100 triệu tại các điểm POS mà TPBank đặt.
  • Đối với thẻ Visa Debit CashFree platinum, bạn có thể rút tối đa 100 triệu một ngày tại ATM. Ngoài ra, bạn còn có thể rút tốt đa lên tới 150 triệu một ngày tại các điểm POS của TPBank.
  • Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum bạn có thể được rút có thể lên đến một tỷ đồng. Đây là một chiếc thẻ cao cấp dành riêng cho những khách hàng VIP, người thường xuyên giao dịch qua thẻ với số tiền lớn.

Phí giao dịch

Phần phí giao dịch cũng là một trong những thắc mắc của khách hàng sử dụng thẻ ATM TPBank. Trong đó có phần phí rút tiền và chuyển tiền, cụ thể như sau:

  • Phí rút tiền tại cây ATM của TPBank: Khi dùng thẻ ATM TPBank rút tiền tại các hệ thống cây ATM cùng hệ thống khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện giao dịch.
  • Phí rút tiền tại các cây ATM khác: Khi dùng thẻ ATM rút tiền tại 99,9% máy ATM trên toàn quốc (ngoại trừ HSBC, Standard Chartered, Ngân hàng liên doanh Việt – Nga) bạn sẽ không hề phải nộp bất cứ một khoản phí nào cho giao dịch này.
  • Phí chuyển tiền cùng ngân hàng: Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền khi thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ATM TPBank cùng hệ thống.
  • Phí chuyển tiền khác ngân hàng: Mọi giao dịch chuyển tiền online từ tài khoản TPBank đều sẽ được miễn phí với cả chuyển khác ngân hàng, khác tỉnh thành, chỉ cần bạn thực hiện giao dịch đó trên ứng dụng internet banking của TPBank.

Khi rút tiền tại 99,9% máy ATM trong nước, bạn sẽ được miễn phí phí rút tiền

Khi rút tiền tại 99,9% máy ATM trong nước, bạn sẽ được miễn phí phí rút tiền

Khách hàng chỉ có thể chuyển tiền trong danh sách các ngân hàng đã liên kết (48 ngân hàng), đối với trường hợp bạn chuyển tiền tại các ngân hàng đã liên kết và chuyển dưới 500 triệu bạn sẽ mất 8.800/giao dich.

Như vậy, có thể thấy ngân hàng TPBank đang là một trong những ngân hàng dẫn đầu xu thế trong việc miễn phí hầu hết phí chuyển tiền và rút tiền trên toàn hệ thống các ngân hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hãy mở ngay một tấm thẻ TPBank ngay hôm nay để trải nghiệm tính năng hấp dẫn và tiện ích của dịch vụ rút tiền, chuyển tiền của thẻ ATM TPBank.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3 (2 lượt)

3 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *